fbpx

รีวิวโซฟาไฟฟ้ารุ่น Cozy5Pro ใช้ตกแต่งคลินิกหมอซี Dr.inspireinloveindy คุณหมอพ่อลูกสาม

รีวิวโซฟาไฟฟ้ารุ่น Cozy5Pro  ใช้ตกแต่งคลินิกหมอซี Dr.inspireinloveindy คุณหมอพ่อลูกสาม

เปิดต้นปีมาหมายท่านคงจะได้พักผ่อนกันอย่างจุใจ แต่ถ้าว่าในเรื่องของการพักผ่อนแล้วนอกจากเตียงนุ่มๆแกดเจ็ตที่หลายบ้านอินไม่แพ้กันคือ โซฟา มีทั้งเดี่ยวทั้งคู่ขึ้นอยู่กับพื้นที่บ้านและจุกประสงค์การใช้งานนะคะ แต่วีนนี้แอดมินจะมาอวยสินค้าในร้านชิ้นนึงที่ซื้อไว้ที่บ้าน ยังไงก็มีคนมาใช้งานนั่งการไม่ขาดสาย ยิ่งถ้าบ้านไหนมีผู้สูงอายุแล้วละก็ถูกใจกันยกใหญ่ สินค้าที่นอกจากจะเป็นที่พักผ่อนแล้วยังสามารถใช้ตกแต่งมุมต่างๆของบ้านได้ด้วย และวันนี้เรามีครอบครัวสุดน่ารักมารีวิว โซฟาปรับระดับไฟฟ้า รุ่น Cozy 5Pro ที่คุณหมอซี ธนรัตน์ ใบเจริญโรจน์ เจ้าของคลินิก Dr.inspireinloveindy  ที่ทดลองใช้ โซฟาปรับระดับไฟฟ้า รุ่น Cozy 5Pro ตกแต่งคลินิกนั่นเอง

Cozy5Pro

โซฟาหนังแท้ปรับระดับไฟฟ้าอเนกประสงค์ เก้าอี้พักผ่อนไฟฟ้า 5ฟังก์ชัน 9ปุ่ม Cozy5Pro ฟังก์ชันจะต่างๆจะเหมือนกับตัว Cozy5 ตัวธรรมดา แต่ส่วนที่แตกต่างจะเป็นเรื่องของผิวสัมผัส เพราะตัวหนังแท้มีการคืนตัวได้ง่ายกว่าอายุการใช้งานของหนังจึงมากกว่าเช่นเดียวกัน Cozy5ทุกรุ่นจะเน้นความสะดวกสบายในการพักผ่อนใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย  โซฟาปรับให้นั่ง เอนนอน ยกเท้า ปรับองศารับกับศีรษะ(Head Rest) และ ช่วงเอวของแต่ละคน(Lumbar Support) ตามหลัก Ergonomics จึงสามารถใช้ในกิจกรรมได้หลายอย่าง เช่น อ่านหนังสือ นั่งเอนพักผ่อน ดูหนัง เล่นเกมส์ นอน และยังช่วยซัพพอร์ตการลุก-นั่งให้ผู้สูงอายุ , ผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ , ให้นมลูก, ปั๊มนม วัสดุเป็นหนัง ไม่ใช้ผ้าลดปัญหาเรื่องฝุ่น เราเลือกใช้มอเตอร์ Dewert Okin เยอรมัน ผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ เตียงผ่าตัด มาตฐานสินค้ายุโรป

จุดเด่น

  • เบาะหนังแท้ใช้งานได้นาน
  • รับน้ำหนักได้ 150 กิโลกรัม
  • เป็นเก้าอี้เพื่อการผ่อนคลายสามารถนั่งพักผ่อนได้ทั้งวัน

จุดสังเกตุ

  • ไม่สามารถปรับศีรษะได้แบบรุ่นอื่น
  • เวลาพยุงลุกยืนมีปุ่มปรับเพียงปุ่มเดียว
โซฟาเดี่ยว cozy5pro วางมุมไหนก็สวย แถมช่วยเสริมความมงคลด้วยสีน้ำตาลเปลือกไม้เพิ่มความน่าเชื่อถือสุด
โซฟาเดี่ยว cozy5pro สามารถปรับองศาการรองรับศีรรษะ 45-90 องศา และ ปรับรองรับหลังไฟฟ้า
cozy5pro 9ปุ่ม 5ฟังก์ชัั่น ปรับแยกชิ้นส่วนได้
หมอซี ธนรัตน์ ใบเจริญโรจน์ เลือก Cozy5Pro ตกแต่งคลินิก
นอกจากจะใช้เพื่อผ่อนคลายแล้วยังสามารถใช้ตกแต่งคลินิกได้อีกด้วย
cozy5pro โซฟาปรับระดับไฟฟ้า
เก้าอี้พักผ่อนไฟฟ้า 5ฟังก์ชัน 9ปุ่ม Cozy5Pro
วัสดุเป็นหนังแท้ ไม่ใช้ผ้าลดปัญหาเรื่องฝุ่น เราเลือกใช้มอเตอร์ Dewert Okin เยอรมัน ผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ เตียงผ่าตัด มาตฐานสินค้ายุโรป

 


อ่านต่อ


บทความที่เกี่ยวข้อง


โซฟา-ที่นอนไฟฟ้า สำหรับทุกวัย ใช้งานทั่วไป