fbpx

Health Device

สินค้าเครื่องมือแพทย์ที่ทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นสะดวกสบายยิ่งขึ้น ดีไซด์และการออกแบบที่ทันสมัยก้าวทันโลกยุคดิจิทัล เช่น เครื่องมือเครื่องตรวจน้ำตาลในเลือด SleepTest เครื่องวัดออกซิเจน/เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดความดัน ทุกตัวมีคู่มือภาษาไทยสำหรับใช้งานในบ้านเหมาะกับคนวัยทำงานจนไปถึงผู้สูงอายุเนื่องจาก อุปกรณ์สามารถเชื่อมต่อ App เก็บข้อมูลอย่างละเอียดสามารถดูรายงาน แนวโน้ม แจ้งเตือน สุขภาพของคุณหรือคนที่คุณรัก รองรับทั้ง ios และ Android ตัวแอพออกแบบมาให้ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน มีใบรับรอง

อีไลฟ์ นำเข้า/ผลิตสินค้าคุณภาพระดับสากลเกรดทางการแพทย์ ด้วยประสบการณ์สินค้า Health Care และเครื่องมือแพทย์กว่า 10ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่าสินค้าหมวด Heath Device ของเรามีคุณภาพ ผ่านอย. มีระบบมาตรฐานรองรองรับ

  • Health Devices เครื่องวัดระดับ Oxygen และการเต้นของหัวใจ, เครื่องวัดความดัน, เครื่องวัดอุณหภูมิ
  • Breath Care เครื่องผลิต Oxygen, เครื่องแรงดันบวกแบบต่อเนื่อง CPAP
  • Blood Glucose  เครื่องวัดน้ำตาล, เครื่องวัดน้ำตาลแบบต่อเนื่อง 10วัน CGM

 

 

 

เครื่องตรวจวัดสุขภาพแบบมาตรฐาน สามารถใช้งานได้เองที่บ้านได้ สามารถคัดกรองสุขภาพร่างกายตัวเองคร่าวๆสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยสินค้าผ่าน อย. มีคู่มือภาษาไทย+ภาษาอังกฤษ อุปกรณ์ดังกล่าวสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth กับมือถือใช้ App “Health Care+” ไม่ว่าจะเป็น เครื่องวัดความดัน , เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย , เครื่องวัดออกซิเจน ทุกตัวมีคู่มือภาษาไทยและคู่มือภาษาอังกฤษ


 

 

Breath Care การดูแบบสุขภาพเกี่ยวกับการหายใจ ระบบการหายใจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับมนุษย์ดังนั้นจึงมีนวัตกรรมต่างๆที่ออกมาเพื่อช่วยเหลือการหายใจ ยิ่งอาการหยุดหายใจขณะหลับแล้วมีจำนวนประชากรมากว่า 25% เป็นโรคคนนี้โดยไม่รู้ตัว และกลุ่มคนที่มีปัญหาระบบหายใจ ต้องการออกซิเจนเพื่อการรักษา ฟื้นฟู ทางอีไลฟ์จึงได้นำเข้าสินค้าที่ช่วยเหลือเรื่องการหายใจ เช่น เครื่องผลิตออกซิเจน ขนาด 5ลิตร , เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา Spirit3

 

 

ปัจจุบันคนไทยกว่า 4.8 ล้านคนที่ตรวจพบโรคเบาหวานและมีโอกาศเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจำนวนอายุประชาการน้อยลงเรื่อยๆ ทำให้เทคโนโลยีการตรวจวัดน้ำตาลในเลือกมีตัวเลือกมายิ่งขึ้น ซึ่งการตรวจน้ำตาลที่กำลังถูกจับตามมองจากทางการแพทย์คือ CGM Continuous Glucose Monitoring ตรวจน้ำตาลแบบต่อเนื่อง 10-14วัน โดยจะบอกค่าทุกๆ3นาที เป็นประโยชน์ไม่ต้องเจาะเลือดบ่อยอย่างเคย วัดน้ำตาลต่อเนื่อง CT-10  หรือ เครื่องตรวจวัดน้ำตาลแบบเดิมที่เก็บค่าแบบทันสมัยด้วยมือถือเครื่องเดียวอย่างตัว BGM เครื่องวัดน้ำตาลจากเลือด 582 เชื่อมต่อมือถือทำงานผ่าน App สามารถติดตามพฤติกรรม เพื่อประเมินอย่างใกล้ชิด ยังมีเข็มและแผ่นตรวจน้ำตาลในเลือดที่ได้รับ อย. ในไทยและยุโรป

 


Highlight


บทความที่เกี่ยวข้อง