fbpx

Cozy5 โซฟาปรับไฟฟ้า 5 ฟังก์ชั่นของ Elife ความแตกต่างที่แบรนด์อื่นไม่มี

Cozy5 โซฟาปรับไฟฟ้า 5 ฟังก์ชั่นของ Elife ความแตกต่างที่แบรนด์อื่นไม่มี

เมื่อพูดถึงเรื่องเก้าอี้ปรับเอนนอนของคนทั่วไป จะต้องคำนึงถึงความสบายในการนอนเป็นหลัก แต่สำหรับคนเริ่มมีอายุ หรือผู้สูงอายุ นอกเหนือจากความสบายแล้ว ยังต้องคำนึงถึงเรื่องความสะดวกในการใช้งานและความปลอดภัยอีกด้วย แล้วเก้าอี้ปรับเอนนอนแบบไหนล่ะ ถึงจะเหมาะและสะดวกสบายสำหรับผู้สูงอายุ และคนใช้งานทุกๆ วัย ที่เมื่อเสียเงินซื้อไปหลักหมื่นบาทแล้ว ทุกคนในบ้านสามารถใช้ร่วมกันได้ เป็นประโยชน์สำหรับทุกคน เพื่อความคุ้มค่า คุ้มราคา กับเงินที่จะต้องซื้อเก้าอี้ปรับเอนนอนไปไว้ใช้ในบ้าน

Cozy5 pro เก้าอี้ปรับเอนนอน Recliner ที่คุณหมอเลือกใช้

นอกจากเก้าอี้ปรับเอนนอน Recliner เป็นเก้าอี้ที่เหมาะกับผู้สูงอายุแล้ว ยังเหมาะกับผู้ที่มีสภาวะออฟฟิศซินโดรมหรือคนที่ปวดเมื่อยร่างกายอีกด้วย เพราะเก้าอี้โซฟาไฟฟ้าปรับนอนได้สามารถช่วยให้การหมุนเวียนของเลือด ไหลเวียนได้ดี คอยรองรับสรีระผู้ใช้งานได้ทุกรูปแบบ มีความนุ่มนวลสูง ช่วยลดการเกิดแผลกดทับ จึงเหมาะกับการพักผ่อนนอนหลับได้เต็มอิ่ม ส่งผลทำให้ร่างกายของเราสามารถฟื้นฟูกับอาการเมื่อยล้าได้อย่างรวดเร็ว มีความกระปรี้กระเป๋าที่ดีขึ้นหลังจากใช้งานเก้าอี้ การเอนกายลงพักผ่อนร่างกาย จะสร้างความสุขความสบาย ช่วยบรรเทาอาการความเมื่อยล้า ที่ทุกคนในบ้านสามารถใช้งานได้ทุกเพศและทุกวัย

Recliner คุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการพักผ่อนในช่วงเวลาระหว่างวันหรือไม่? Recliner หรือเก้าอี้ปรับเอน จะเป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์สําหรับคุณ ด้วยรูปลักษณ์และวัสดุของเก้าอี้ที่หนานุ่ม ดีไซน์และฟังก์ชัน รองรับสรีระผู้นั่งและช่วยผ่อนคลายร่างกายได้อย่างสบาย มีหลายหลากสีสันให้เลือก ตอบโจทย์การนั่งพักผ่อนได้ดีกว่าเก้าอี้ทั่วไป

Ergonomic Support คนเราใช้เวลาในการนั่งทํางานหรือพักผ่อนยาวนานกว่า 6-8 ชั่วโมงต่อวัน การมีเก้าอี้ Recliner ที่ช่วยซัพพอร์ตก็จะช่วยลดอาการบาดเจ็บและผ่อนคลายร่างกายได้ เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องใช้เวลา นั่งอยู่กับที่นานๆ ดังนั้นการมีเก้าอี้พักผ่อนสักตัวที่สามารถรองรับสรีระร่างกายส่วนที่สําคัญได้ก็เป็นสิ่งสําคัญที่ไม่ควรถูกมองข้าม

Relaxation เพราะระหว่างวัน ร่างกายของเราต้องเจอกับความเหนื่อยล้าและความเครียดสะสมต่างๆ มากมาย การกลับบ้านมาเจอเก้าอี้พักผ่อนดีๆ สักตัวเวลาหลังเลิกงาน จะเป็นเวลาแห่งความสุข ที่จะมอบความผ่อนคลายส่วนต่างๆของร่างกาย จะดีกว่าไหมถ้ามีเก้าอี้พัก ผ่อนรองรับความเหนื่อยล้าต่างๆ รออยู่ที่บ้าน เก้าอี้ที่จะเป็นทั้งการพักผ่อนและถูกหลัก สรีระศาสตร์ผ่านการดีไซน์และออกแบบที่ทันสมัย

Elder Better Care เพราะเราคํานึงถึงความสบายและความปลอดภัยของสมาชิกครอบครัวทุกคน ผู้สูงอายุเป็นอีกหนึ่งสมาชิกที่มักต้องใช้เวลาอยู่บนเฟอร์นิเจอร์นานๆ เราจึงดีไซน์เก้าอี้ปรับเอนให้เหมาะกับสรีระและฟังก์ชันต่างๆ ในการอํานวยความสะดวก ให้ผู้สูงอายุได้พักผ่อนอย่างไร้กังวลเหมือนกับการนอนพักที่เตียงผู้สูงอายุ

Mother Care เมื่อสมาชิกครอบครัวทุกคนต้องการการดูแลเอาใจใส่ที่ดี ปัจจัยในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป โมเดอร์นฟอร์มเฮลท์แอนด์แคร์ จึงออกแบบรีไคลเนอร์ที่คำนึงถึงกิจกรรมที่ใช้ร่วมกับลูกเพื่อทุกช่วงเวลาแห่งความสุขที่ยาวนานขึ้น

ประโยชน์ของ Cozy5 เก้าอี้ Recliner ที่แบรนด์อื่นไม่สามารถทำได้

สามารถปรับองศาช่วงศีรษะ / สามารถปรับดันหลัง เพื่อช่วยให้หลังไม่จมลงไป
สามารถปรับเอนหลัง / สามารถปรับยกขา มอเตอร์ปรับแยกกันอย่างอิสระตามสรีระ

  1. ฟังก์ชั่นการปรับศีรษะ ตั้งชันขึ้นอยู่ในท่านั่ง ฟังก์ชั่นนี้จะใช้ในการนั่งอ่านหนังสือ เล่นโทรศัพท์ ทำงาน หรือเหมาะสำหรับคนที่มีส่วนสูงตั้งแต่ 170 Cm. ขึ้นไป จะช่วยให้นอนสบายมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญสำหรับคุณแม่ที่กำลังให้นมลูก ฟังก์ชันนี้จะช่วยในเรื่องการโน้มตัว หลัง-คอ ลดอาการเมื่อยล้าได้
  2. ฟังก์ชันการปรับ Lumbar หรือ ดันหลังขึ้นมา ฟังก์ชั่นนี้จะช่วยในเรื่องกับรองรับสรีระของช่วงหลัง ลดอาการปวดหลังในช่วงของ Lumbar อีไลฟ์แนะนำให้คุณมาทดลองด้วยตัวเองค่ะเพราะมันดีมากจริงๆ ที่บอกได้แบบนี้เพราะว่าอีไลฟ์ได้ทดลองนั่งดู Netflix ประมาณ 2-3 ชั่วโมงแล้วไม่รู้สึกเมื่อยหลังเลย มันพอดีกับหลังเราและไม่ทำให้หลังจมอีกด้วย
  3. ฟังก์ชั่นการปรับเอนหลัง จะสามารถปรับเอนหลังได้สูงสุด 170 องศา ถือว่าสามารถปรับได้เกือบนอนราบ
  4. ฟังก์ชั่นการปรับยกขา-เข่าขึ้น จะสามารถปรับได้ 90 องศา จะช่วยในการไหลเวียนของเลือด
  5. ฟังก์ชั่นการปรับพยุงลุกขึ้นยืน เหมือนกับ Lift Up ช่วยในเรื่องของการลุกขึ้นยืนโดยง่าย ฟังก์ชันนี้จะเหมาะกับผู้สูงอายุและผู้หญิงตั้งครรภ์ที่จะช่วยให้ลุก-นั่ง โซฟาได้ง่ายขึ้นป้องกันอุบัติเหตุจากกินทิ้งตัวลงนั่งแรงๆ หรืออาจจะลุกขึ้นจากโซฟาไม่ไหว เราสามารถปรับให้โซฟาอยู่ในท่ายืนไปจนถึงท่านั่งได้

ฟังก์ชั่นที่ 1 , 2 และ 5 คิดว่าไม่มีเก้าอี้ปรับเอนนอนตัวไหน สามารถปรับได้เหมือนกับเก้าอี้ปรับเอนนอนไฟฟ้า Cozy5 แน่ๆ เพราะทั้ง 3 ฟังก์ชั่นนี้ เราออกแบบมาเพื่อให้ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยมะเร็ง ผู้ป่วยสโตรก และคุณแม่ตั้งครรภ์มีโอกาส ที่จะได้ใช้ในการอำนวยความสะดวกในการลุกนั่ง ลุกยืนได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องออกแรงเยอะ เพื่อช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุในการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน

สามารถปรับพยุงลุกขึ้นยืนได้ โดยไม่ต้องออกแรงดันตัวเองในการลุก

เก้าอี้ปรับเอนนอน Cozy5 สามารถใช้งานในรูปแบบอเนกประสงค์ได้ เช่น การใช้เป็นโซฟารับแขก,เลือกใช้งานแบบ ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้นอนหลับพักผ่อนสบายได้ดี ลดการเกิดแผลกดทับระหว่างการใช้งาน ทำให้ระบบเลือดมีการหมุนเวียนที่ดีขึ้น มีความนุ่มนวล ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ สามารถรองรับกับสรีระผู้ใช้งานได้ดีกว่าเก้าอี้ธรรมดาและที่สำคัญสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงถึง 150 กิโลกรัม

เก้าอี้ปรับเอนนอน มีวัสดุที่ทำจาก PU หนังเทียม และหนังแท้