fbpx

เหตุผลที่ทำให้หลายคน หันมาเลือกใช้เตียงปรับไฟฟ้า Cozy3

เหตุผลที่ทำให้หลายคน หันมาเลือกใช้เตียงปรับไฟฟ้า Cozy3

ในยุคที่ทุกอย่างแพงขึ้น แต่เงินเดือนยังเท่าเดิม เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะของกิน ของใช้ หรืออะไรก็ตามแต่ ถ้าคิดจะเลือกลงทุนแต่ละครั้งก็ต้องเอาให้คุ้มกันไปเลย อย่างเรื่องของเตียงนอนไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ เชื่อว่า หลายคนอาจจะกำลังเล็งเตียงไฟฟ้าแบรนด์ดังๆ คุณภาพดี แต่ไม่รู้ว่า จะเลือกเตียงปรับไฟฟ้าอย่างไร จึงจะดี และคุ้มมากที่สุด Elife เลยอยากนำเสนอเตียงนอนปรับระดับไฟฟ้า Elife ในชื่อรุ่นว่า Cozy3 ให้ทุกท่านได้รู้จักกันมากขึ้นกันว่า Cozy3 เหนือกว่าเตียงปรับไฟฟ้าตามท้องตลาดอย่างไร

ขนาดความหนาของตัวเตียง ที่ให้ความหนามาถึง 10 cm

Spec โดนใจ ตอบโจทย์ได้แบบจัดเต็ม เหมาะสำหรับคอนโดสามารถใช้แทน เก้าอี้ โซฟา ดูทีวี อ่านหนังสือ ทำงาน หรือ บ้านทั่วไป ใชักับผู้สูงอายุ ปรับได้หลายฟังก์ชั่นตามความต้องการ

1. รีโมทไร้สาย Bluetooth

เตียงนอนไฟฟ้า หลายรุ่นในท้องตลาดยังเป็นรีโมทมีสาย หรือ ต้องกดที่ตัวเตียงเท่านั้น Cozy3 มาพร้อมรีโมทไร้สาย ขนาดเล็กกระทัดรัด สั่งงานด้วยระบบ Bluetooth โดยปุ่มสามารถสั่งงานได้ 5ฟังก์ชั่น 7 ปุ่มการสั่งงาน รวมถึงปุ่มกดเปิดปิดไฟส่องสว่างใต้เตียง

2. ไฟใต้เตียง เวลาเดินไปห้องน้ำ

โคซี่3 สามารถเปิดไฟใต้เตียง กรณีเดินไปห้องน้ำ เพื่อให้เห็นทางเวลากลางคืนมืดๆมากกว่า ไฟไม่แยงตา เหมาะกับผู้สูงอายุเหมือน ช่วยลดการล้มของคนแก่ได้

3. USB 4 Ports ทั้งซ้ายและขวาของเตียง

อีไลฟ์สั่งผลิตให้ตัวเตียงมี ช่องเสียบ USB สำหรับคนที่ชอบเล่นมือถือ เสียบชาร์ตไฟ หรือ มีอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ Port USB โดยจัดวางอยู่ด้านข้างทั้งซ้ายและขวาใกล้มือของผู้ใช้ โดย USB จะมีทั้ง Type A และ Type C

4. ปรับได้ถึง 5ฟังก์ชั่น

ตัวรีโมทออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ดูเรียบง่าย และ เล็กด้วยเช่นกัน โดยตัวเตียงสามารถปรับได้ทั้งหมด 5ฟังก์ชั่นดังต่อไปนี้

  • Flat การปรับระดับแบบราบ เหมือนเตียงนอนทั่วๆไป
  • Backrest การปรับระดับให้พนักพิงหลังตั้งชันขึ้น สามารถปรับได้ 0° – 60° ใช้ในกรณีอ่านหนังสือ ดูทีวี ปรับคู่กับชันขาได้
  • Legrest การปรับระดับให้ชันขา สามารถรับได้ 0° – 38° ใช้ในกรณีต้องการยกขาเพื่อความผ่อนคลาย ใช้คู่กับชันหลังได้
  • ZG หรือ Zero Gravity จากการวิจัยของ Nasa พบว่านักบินอวกาศ รู้สึกผ่อนคลายและพักผ่อนได้เต็มที่ โดยการนอนให้ระดับหัวใจอยู่ต่ำกว่าขาเล็กน้อยทำให้การไหลเวียโลหิตดีขึ้น พักผ่อนและสดชื่นมากขึ้น ระดับ Default ของระบบนี้จะอยู่ที่ Backrest 32° และ Legrest 34°
  • Momory Mode เราสามารถ Set ค่าตำแหน่งที่เราชื่นชอบ และ ปรับเองตามใจและล็อคค่านี้ไว้ได้โดย Save ตำแหน่งนี้ไว้ สามารถกดมาที่ตำแหน่งนี้ได้เพียงกดปุ่มเดียว

5. แท่นเสียบรีโมท ไม่ต้องกลัวหาย

ปัญหาโลกแตกที่มากับรีโมทไร้สาย คือ รีโมทหาย ไม่รู้ใครเป็นบ้างแต่เราเป็น เราเลยออกแบบให้เตียงมีที่เสียบรีโมทเลย

6. ประกอบร่างเป็นเตียงคู่ได้ 

อีไลฟ์ออกแบบให้ โคซี่3 ที่เป็นเตียงเดี่ยว 3ฟุต 90*200cm ขนาดมาตรฐานยุโรป สามารถต่อกันด้วย Connector ให้กลายเป็นเตียงคู่ขนาดคิงส์ไซส์ 6ฟุตได้ 180*200cm ได้ในชื่อ โคซี่3 ดูโอ้ ส่วนการบังคับจะแยกอิสระต่อกัน 1:1 ไม่มีปัญหาเหมือนสินค้าตัวอื่นในท้องตลาดที่เตียงต้องปรับบังคับไปพร้อมกันกัน

7. โครงสร้างหนากว่า มอเตอร์เกรดเครื่องมือแพทย์

โคซี่3 ขนาดโครงโลหะที่หนากว่าหลายเจ้าในท้องตลาด โดยรวมทั้งกล่องมี นน. 45Kg นน.ไม่รวมฟูก โดยเราเน้นให้โครงเหล็กหนา และ ขอบเตียงหนาด้วยเช่นกัน ทำให้สามารถรองรับนน.สูงสุดได้ 385Kg (แบบนอนราบ) ส่วนมอเตอร์เป็นเกรดเดียวกับเตียงไฟฟ้าในโรงพยาบาล Richmat เป็นผู้ผลิตเตียงทางการแพทย์ที่ใช้ในโรงพยาบาลชั้นนำอยู่แล้ว

8. ขาเตียงปรับได้ 4ระดับ

ขาเตียงสามารถปรับได้ 4ระดับ ตามความต้องการของลูกค้า การออกแบบห้องของลูกค้า โดยระดับสามารถปรับได้ตั้งแต่ 0cm คือติดพื้น, 10cm, 20cm และ 30cm (ความสูงมาตรฐาน) โดยสามารถปรับเองโดยลูกค้า หรือ แจ้งช่างเมื่อติดตั้งก็ได้ โดยความสูง 30cm เป็นขนาดมาตรฐาน (เมื่อรวมที่นอนจะอยู่สูงราวๆ 40-50cm)

แต่ระดับที่นิยมอีกแบบคือ 0cm ติดพื้น โดยมีเหตุผลดังนี้

  • เตียงติดพื้นเพราะการออกแบบ บ้านที่ออกแบบใน Style Zen และ Tropical หลายหลังออกแบบให้เตียงติดพื้น เพื่อความโปร่งของห้อง หรือ เป็นการล้อไปกับการตกแต่งของเจ้าของบ้าน
  • เตียงติดพื้นเพราะความปลอดภัย ยังมีอีกเหตุผลที่เลือกเตียงติดพื้น เวลาตกเตียงลดการบาดเจ็บ เพราะตกเตียงต่างระดับกับพื้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น 15-25cm (ตามความหนาของที่นอน) อันนี้จะเหมาะกับ เด็กเล็ก 0-6ขวบ เมื่อโตก็สามารถเอาขาตามต้องให้เป็นระดับปกติก็ได้ และ อีกกลุ่มคือกลุ่มผู้สูงอายุ ที่ยังช่วยเหลือตัวเองได้ การวางเตียงติดพื้นก็ลดความบาดเจ็บได้เช่นกัน

10. แถมฟูกที่นอน (จำนวนจำกัด โปรดเชคสิทธิ)

Cozy3 สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบเดี๋ยว 3ฟุต และคู่ยืดติดกัน 6ฟุต สามารถปรับไฟฟ้าแยกอิสระต่อกัน

อ่านต่อ >> 10เหตุผล เลือกเตียงนอนไฟฟ้า Cozy3

แบรนด์คนไทย เพื่อคนไทย เราไม่ใช่แบรนด์ต่างชาติ Elife เป็นแบรนด์ของคนไทยจำหน่ายสินค้าเพื่อคนไทย เตียงปรับไฟฟ้า Cozy3 ของเราจึงตอบโจทย์เรื่องของการรองรับสรีระตามหลักสรีรศาสตร์ หมดปัญหาปวดเมื่อยหรือหลับยาก และยังช่วยให้สุขภาพดีอีกด้วย

ไม่ใช่แค่คำเคลม แต่ผ่านการใช้งานจริง
จ่ายค่าโฆษณาแพงแค่ไหน ก็ไม่อาจบอกต่อไปถึงลูกค้าได้เสียงดังเท่ากับ ‘ของดีจริง’ Elife จึงไม่เพียงแค่พัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าให้โดนใจ แต่ยังพร้อมให้ลูกค้าได้พิสูจน์ผ่านการสัมผัสจริงก่อนตัดสินใจซื้อเสมอ เรามีบริการนำสินค้าไปทดลองที่บ้านฟรี ในเขต กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล มีฐานลูกค้าที่เราให้บริการทั้งผู้สูงอายุวัยเกษียณ คนวัยทำงานในช่วงกลางคน หรือเราชาวออฟฟิศทั้งซินโดรม และไม่ซินโดรม เราทำให้คุณมั่นใจกันทั้งสองฝ่ายว่า เตียงปรับไฟฟ้า Cozy3 จะช่วยให้คุณนอนหลับได้อย่างมีคุณภาพมากขึ้น (ไม่อยากเรียกแค่ว่า ยืนยัน เพราะเราทำถึงขั้นนอนยันมาแล้ว!)

Service สุดคุ้ม ดูแลดีประหนึ่งคนในครอบครัว
Elife ไม่ได้พยายามทำเป็นไฮแบรนด์ แต่เราพยายามดูแลลูกค้าทุกระดับ เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงสินค้าเพื่อสุขภาพคุณภาพดี เพราะเรื่องการนอนหลับเป็นเรื่องระดับชาติ ไม่ว่าจะเพศ วัย หรือฐานะไหน ต่างก็ต้องการได้รับการนอนหลับอย่างมีคุณภาพ เลยพร้อมวางแผนและจัดหาบริการสินค้ามานำเสนอ เพื่อให้คุณสะดวกสบาย ผ่อนคลายไร้กังวลในทุกการนอน ตั้งแต่เรื่องของค่าใช้จ่าย เราวางแผนโปรโมชั่นคุ้มค่ามานำเสนอท่านที่สนใจในสินค้าของเราอยู่เสมอ ยินดีรับประกันยาวนานกว่า 2 ปี และดูแลบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ (รวมถึง 3 จังหวัดชายแดน และข้ามเกาะบางพื้นที่) มีบริการเก็บเงินปลายทาง และใช้ระยะเวลาจัดส่ง ภายในกรุงเทพและปริมณฑลเพียง 2-3 วันทำการ และ ต่างจังหวัด 3-5 วันทำการเท่านั้น ต่างจากแบรนด์อื่นที่ไม่มีบริการหลังการขาย แถมยังต้องรอของนานเป็นสัปดาห์ และการจัดส่งไม่รองรับบางพื้นที่จึงสร้างภาระให้ลูกค้าต้องหาจุดรับพัสดุเพื่อขนกลับเองอีก

ขนย้ายสะดวกสบาย
การจัดส่งเตียงปรับไฟฟ้า Cozy3 ของ Elife จะจัดส่งในรูปแบบกล่องมีแพคเกจ น้ำหนักไม่มาก แม้แต่คนที่อยู่บนที่พักสูงตัวคนเดียวก็สามารถขนย้ายไหว ไม่ว่าพื้นที่ในการขนย้ายจะเล็กหรือแคบขนาดไหนก็ตาม เช่น บันไดทางขึ้นชั้น 2 หรือ ห้องที่ประตูเล็ก ในขณะที่หลายแบรนด์จะไม่ใช่รูปแบบ Bed in box เพราะยกที่นอนมาพร้อมวางทั้งหลัง ทำให้บางพื้นที่อาจขนย้ายลำบาก ต้องปรึกษากับทีมพนักงานของทางแบรนด์ก่อนตัดสินใจซื้อเสมอ (แถมบางทีก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีก)

เพราะสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่ามือคลำ เราจึงตั้งใจลงมือพัฒนาและสรรหาสินค้าเพื่อสุขภาพ มาให้คนไทยได้ใช้ และดูแลสุขภาพของตัวเอง แม้วันนี้ Elife อาจไม่ใช่ร้านขายอุปกรณ์เพื่อสุขภาพที่มีชื่อเสียงและใหญ่มากที่สุด แต่เราพร้อมพิสูจน์เพื่อให้คุณมั่นใจและตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่า คุณจะได้รับสินค้ามากคุณภาพและบริการดีเยี่ยมคุ้มค่ากับการลงทุนมากที่สุด เราจึงกล้าการันตีในทุกจุด ไม่ว่าจะสเปคสินค้า การบริการ โปรโมชั่นสุดคุ้ม การรับประกันและดูแลหลังการขาย ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านประทับใจสมกับที่คุณไว้ใจและให้โอกาส Elife ได้ดูแลการนอนของคุณและคนที่คุณรัก