fbpx

Ergodesk คุณพันซ์ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3

Ergodesk คุณพันซ์ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3

Elife ขอขอบคุณ คุณพันซ์ ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า รุ่น Raise3 ขาโต๊ะสี Black และหน้า Top เป็นพรีเมียมเมลามีน ไซส์ M ขนาด 1400×700 mm. สี Black เป็นสีดำท้ังสีขาโต๊ะ และสีดำของท็อบโต๊ะ เลือกเป็นแบบคุมโทน แต่งห้องให้ดูสวยดุ แฝงไปด้วยความเรียบหรู

พรีเมียมเมลามี Premium Melamine เป็นหน้า Top สำเร็จรูป ที่มีขนาดมาแล้ว แต่พรีเมียมเมลามีนของเรา ค่อนข้างแข็งแรง มีความหนา 22 มิลลิเมตร สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ทนต่อสภาพผิวชื้น และสามารถเจาะยึดอุปกรณ์เสริมของโต๊ะคอมพิวเตอร์อื่นๆ ได้อีกด้วย

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 แบบคุมโทน

คนที่แต่งห้องโทนดำ จะเป็นคนที่ดูลึกลับ น่าค้นหา เพราะสีดำ เป็นสีที่ดูลึกลับ แสดงให้เห็นถึงการปิดบัง การซ่อนเร้น คนที่ชอบสีนี้ มักจะเป็นคนที่เดาความรู้สึกยากมากๆ แต่ถ้ามองดูดีๆ แล้วเป็นคนที่มีเสน่ห์ในตัวเอง ทำให้น่าค้นหา มีบุคลิกภาพที่มั่นคง แข็งแกร่ง และเข้มแข็ง แต่กับเรื่องที่ต้องตัดสินใจก็ยังมีความลังเลอยู่บ้าง

โต๊ะทำงานที่ดีหรือเหมาะสมนั้นจะต้องมีความสูงที่เหมาะสมกับความสูงของผู้ใช้ มีพื้นที่สำหรับการวางขาและเท้า ไม่สูงเกินไปสำหรับวางมือบนแป้นคีย์บอร์ด หรือเขียน/อ่านหนังสือ เพราะถ้าสูงเกินจะทำให้เกร็งไหล่ขณะใช้งาน และต้องไม่ต่ำเกินไปจนต้องก้มตัวหรืองอหลัง ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ เป็นการก่อให้เกิดโรคออฟฟิศซินโดรมตามมาค่ะ 

จุดเด่นของโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 ก็คือเรื่องของมอเตอร์ มอเตอร์ที่ใช้สำหรับโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 เป็นแบรนด์ Dewert Okin ที่ได้รับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน เป็นโรงงานที่ผลิตมอเตอร์ที่ใช้กับเครื่องมือแพทย์มายาวนานหลายปี ซึ่งจุดเริ่มต้นของ Elife เอง ก็เริ่มต้นมาจากการจำหน่ายเครื่องมือแพทย์มายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งทำให้มั่นใจในคุณภาพของมอเตอร์ ว่าเป็นมอเตอร์ที่คุณภาพดี เวลาปรับจะสมูท นิ่ม ไม่กระชากไม่มีเสียงรบกวน นั่นคือจุดเด่นของเรา และฟังก์ชั่นต่างๆ ของโต๊ะที่เพิ่มเติมนั่นก็คือ

  • โต๊ะของเราทุกตัวมีระบบความปลอดภัย Anti-collision , Parental Control, มุมโต๊ะโค้งมน ลดอันตรายกับคนในบ้าน
  • Anti-Collision หยุดอัตโนมัติเมื่อเจอสิ่งกีดขวาง ทั้งทางขึ้น และ ทางลง
  • Parental Control จำกัดความสูง และ ความต่ำ, ป้องกันเด็กเล่น, แบบกำหนดเองได้  ปลอดภัยขึ้นถ้าบ้านมีเด็ก
  • Bluetooth Control ปรับความสูงโต๊ะด้วยมือถือได้ App ได้ (Add On)
  • Handset ปรับขึ้นลง Digital / Memory 3 ตำแหน่ง / ช่องเสียบ USB build-in
  • Maximum Load 1600N, Safety Load 150Kg
  • 6 Fully Customization ปรับแต่งโต๊ะของคุณมากสุดถึง 6 หมวด สีขาโต๊ะ/หน้าไม้/ขนาด/เจาะรูหน้าโต๊ะ/ไฟปรับระดับ/แกะสลักชื่อ,โลโก้
  • สามารถประกอบง่ายโดยใช้คนเพียงคนเดียว (มีวิดีโอสอนการประกอบ)
  • จัดส่งและประกอบฟรีในเขต กทม. และ ปริมณทล