fbpx

Ergodesk อิดริส โต๊ะปรับระดับได้ Raise3 หน้า Top ไม้ยาง

Ergodesk อิดริส โต๊ะปรับระดับได้ Raise3 หน้า Top ไม้ยาง

Elife ขอขอบคุณ คุณอิดริส ที่ไว้วางใจเลือกใช้โต๊ะทำงานแบบปรับระดับได้ด้วยไฟฟ้า รุ่น Raise3 ไซส์ M และเลือกสีขาโต๊ะเป็นสีดำค่ะ

 ปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ล้วนมีกิจกรรมต่างๆมากมายที่ต้องการนั่งทำการบ้าน อ่านหนังสือ เล่นเทคโนโลยีต่างๆ ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่ยังอาจมองข้ามเรื่องกระดูกสันหลังและดูแลไม่ดีเท่าที่ควร เนื่องจากมีพฤติกรรมที่เสี่ยงต่อการทำร้ายกระดูกหลายอย่าง ซึ่งถ้าเด็กๆมีการนั่งผิดท่าหรือผิดวิธีในระยะเวลานานๆจะทำให้เราเกิดความเคยชินกับการนั่งในลักษณะท่าทางที่ไม่ถูกต้องและจะส่งผลให้กระดูกสันหลังของเรา ส่งผลต่อร่างกายเราให้ระยะยาว แต่ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ถ้านั่งผิดท่านานๆปัญหาจะสามารถเกิดได้ตั้งแต่ศรีษะจรดเท้า จึงทำให้เป็นปัญหาเกิดโรคออฟฟิศซินโดรมตามมา

ขาโต๊ะ Raise3 สีดำ ปรับได้ต่ำสุด 60 Cm. สูงสุด 125 Cm.
วัสดุหน้าโต๊ะเป็นไม้ยาง Rubber แข็งแรง สวยงาม
เลเซอร์ แกะสลักชื่อ เป็นของชิ้นเดียวบนโลก

ไม้ยาง Rubber Wood สีไม้โทนอ่อนให้ความรู้สึก ละมุนนี นุ่มนวลสบายตาเป็นโทนสว่างที่จะให้โต๊ะดูสว่างมากขึ้น สายตกแต่งบ้านจะรู้จักไม้ชนิดนี้ดีเพราะเป็นเนื้อไม้ที่นำมาทำเฟอร์นิเจอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นตู้ โต๊ะ เตียง เป็นไม้สีโทนอ่อนลายไม้มีความเรียบง่ายสบายตาเข้ากับการตกแต่งบ้านแทบจะทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นโทน Natural แต่งเข้ากับต้นไม้เล็กๆให้ดูสดชื่น , Minimal สบายตา, Earth Tone ที่กำลังเป็นที่นิยม

ลายของเฟอร์นิเจอร์หรือหน้า Top ของโต๊ะ ที่ทำจากไม้ยางพาราประสาน จะมีลักษณะเด่นคือมีลวดลายที่แปลกตา ไม่ได้เป็นลายเดียวกันทั้งแผ่น และไม่เหมือนกันสักแผ่น ทำให้ไม้ยางพาราดูโดดเด่น แปลกตาและให้ความรู้สึกสวยงามไปอีกแบบ

โต๊ะ Raise3 มอเตอร์คุณภาพดี เป็นแบรนด์ Dewert Okin มอเตอร์เงียบ นิ่ม สมูท ไร้เสียงรบกวน เหมาะสำหรับการทำงานเป็นอย่างมาก

หลักการสำคัญของการเลือกซื้อโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงเป็นอย่างแรก นั่นก็คือมอเตอร์ ซึ่งเป็นหัวใจหลักที่สามารถทำให้โต๊ะปรับขึ้น-ลง ได้ ดังนั้น Elife เล็งเห็นความสำคัญในเรื่องของคุณภาพของสินค้า จึงคัดสรรมอเตอร์ที่คุณภาพดีอย่าง Dewert Okin มาใช้ และนำมาจำหน่ายให้กับลูกค้า โดย Dewert Okin เองก็เป็นแบรนด์ที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐานของเยอรมัน และเป็นโรงงานที่ผลิตเครื่องมือแพทย์และเตียงผ่าตัดมาอย่างยาวนาน และ Elife เองก็เริ่มต้นธุรกิจจากการขายเครื่องมือแพทย์ จึงทำให้มั่นใจคุณภาพของมอเตอร์โต๊ะทำงานปรับระดับได้ Raise3 เป็นอย่างมาก

” การแกะสลักแบบนี้สามารถทำได้เฉพาะกับไม้แท้เท่านั้นนะคะ หากเป็นไม้ Melamine จะไม่สามารถสลักลงบนหน้าโต๊ะโดยตรงได้ (จะใช้เป้นแผ่นโลหะแทน) สามารถใช้กับสำนักงานสลักเป็นชื่อบริษัท หรือเป็นบุคคลก็ได้ บริการพิเศษแบบนี้เฉพาะลูกค้าอีไลฟ์เท่านั้นค่ะ “