fbpx

Ergodesk ณัฐนันท์ โต๊ะปรับระดับได้ Raise3 หน้า Top ไม้สนUS

Ergodesk ณัฐนันท์ โต๊ะปรับระดับได้ Raise3 หน้า Top ไม้สนUS

Elife ขอขอบคุณ คุณณัฐนันท์ ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานโต๊ะปรับระดับได้ Raise3 ขาโต๊ะสีขาว และเลือกหน้าโต๊ะเป็นไม้สน สามารถตกแต่งห้องที่เป็นผนังสีขาวได้ สั่งตัดเป็นไซส์เล็กพิเศษ เนื่องจากพื้นที่ตั้งโต๊ะ เป็นพื้นที่ที่มีอย่างจำกัด เลยจำเป็นต้องใช้หน้า Top โต๊ะขนาดเล็ก เพื่อให้เข้ากับมุมของห้องได้อย่างสวยงาม

โต๊ะทำงานแบบปรับระดับไฟฟ้าได้ Raise3 หน้าไม้จริง สามารถสั่งตัดตามขนาดตามที่ต้องการได้ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้าเป็นแบบ 2 ขา 3Stage สามารถปรับสูง-ต่ำ นั่งกับยืนสลับทำงานได้ มอเตอร์เป็นแบรนด์พรีเมียมจากเยอรมัน Dewert Okin เป็นแบรน์ดังและคุณภาพดีเลยทีเดียว เหมาะสำหรับใช้งานในออฟฟิศและภายในบ้านสำหรับช่วง Work form Home ช่วยป้องกันการเกิดภาวะปวดหลัง หรือภาวะออฟฟิศซินโดรม หน้าโต๊ะที่สั่งตัดทำจากไม้จริง ให้ความรู้สึกสวย สบายตา ให้ความเป็นธรรมชาติภายในห้อง ดูสดชื่น สามารถนำต้นไม้ มาวางประดับที่โต๊ะเพื่อเพิ่มออกซิเจน และเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย ลายไม้จะมีลักษณะเฉพาะตัว โดยเรามีไม้แท้ให้เลือกทั้งหมด 3 ชนิด US Pine , Rubber Wood , Real Bamboo

” แต่สำหรับใครที่ชอบลวดลาย และลักษณะเด่นของความเป็นธรรมชาติ ความเป็นไม้ ก็จะชอบ และเลือกไม้สน เนื่องจากไม้สนจะมีลักษณะพิเศษ นั่นก็คือจะมีรู และมีตาไม้ ไม้เป็นธรรมชาติ สวยงาม และส่วนใหญ่ลูกค้าจะเลือกไม้แผ่นที่มีตาไม้ค่อนข้างเยอะ เพราะจะทำให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้นค่ะ “


ไม้สนนอก คือ ไม้แท้ตามธรรมชาติ เป็นไม้โตเร็ว ปลูกทดแทนไม้หายากต่างๆ ใช้เวลาไม่กี่ปีก็ตัดนำมาใช้งาน เนื้อไม้อ่อน ไม้ที่ได้รับความนิยมคือ ไม้สนบราซิลซึ่งราคาจะถูก และลายไม้สีเหลืองสวย มีกลิ่นยางที่หอม ให้ความรู้สึกธรรมชาติ ผ่อนคลายและคุณสมบัติที่ Elife เลือกไม้สนมาใช้เป็นวัสดุทางเลือกสำหรับหน้าโต๊ะ มีข้อดีดังต่อไปนี้
1. อบด้วยความร้อนสูง
2. ไสเรียบแล้ว 1 ด้าน สามารถใช้งานได้เลย
3. กันความร้อนได้ดี กันเสียงได้ดี
4. ประหยัดต้นทุนกว่าไม้ทั่วไป
5. มีความยืดหยุ่นสูง
6. ลวดลายสวยกว่าไม้ทั่วไป

และไม้สน US ที่เรานำมาใช้ข้อดีหลักๆ เลยคือสามารถนำมาเจาะยึดกับโลหะ หรือมายึดกับขาโต๊ะได้นั่นเองค่ะ