fbpx

5 เหตุผล ที่คุณไม่ควรพลาด เตียงปรับไฟฟ้าดีไซน์ไม้ 3 ไกร์ รุ่น EB-35 สุดหรู ราคาถูก

5 เหตุผล ที่คุณไม่ควรพลาด เตียงปรับไฟฟ้าดีไซน์ไม้ 3 ไกร์ รุ่น EB-35 สุดหรู ราคาถูก

ปฏิเสธไ่ม่ได้เลยว่า ราคาเตียงไฟฟ้าผู้ป่วย คือปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งที่จำเป็นจะต้องพิจารณาเป็นอย่างมากในการเลือกซื้อเตียงผู้ป่วย เพราะถึงแม้ว่าเรื่องคุณภาพ ฟังก์ชั่นการใช้งาน และความน่าเชื่อถือของร้านค้าที่ซื้อเตียงจะเป็นสิ่งสำคัญ แต่ด้วยงบประมาณที่มีอย่างจำกัด การจะเลือกซื้อเตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้าคุณภาพดี ใช้งานได้ยาวนาน ดีไซน์สวยๆ ก็คงเป็นเรื่องที่ยาก แต่...เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ ปรับไฟฟ้า รุ่น EB-35 แตกต่างกับเตียงตามท้องตลาดทั่วไป

ถ้าคุณซื้อเตียงผู้ป่วยที่ Elife กำเงินมาแค่หลักหมื่น ก็สามารถซื้อเตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้าได้ ฟังก์ชั่นครบครัน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน แถมยังเป็นเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ที่ดูแล้วไม่เป็นผู้ป่วย เพราะมีดีไซน์ที่สวยงาม เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ด้วยเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าและเตียงไฟฟ้าเพื่อผู้สูงอายุรุ่น EB35 บอกเลยว่าคุณภาพคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน แต่จะคุ้มแค่ไหนนั้น เราไปดู 5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดเตียงผู้ป่วยรุ่นนี้กันดีกว่าค่ะ

เตียงไฟฟ้าผู้ป่วยและเตียงไฟฟ้าเพื่อผู้สูงอายุ 3 ไกร์ ราคาหลักหมื่น แต่ได้มอเตอร์ระดับโลก 

การพิจารณาซื้อเตียงไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ , เตียงผู้ป่วย 5 ไกร์ หรือเตียงผู้ป่วยกี่ไกร์ ก็ตาม สิ่งที่สำคัญคือ การพิจารณา “มอเตอร์” เป็นหลัก เพราะมอเตอร์คือปัจจัยหลักในการปรับท่าทางการใช้งานของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ซึ่งหากมอเตอร์ที่ใช้ ไม่ได้คุณภาพ ก็จะทำให้การปรับท่าทางของเตียงสะดุด ส่งเสียงดังรบกวน แถมยังทำให้อายุการใช้งานเตียงของเตียงนั้นสั้นลงอย่างคาดไม่ถึง เสียง่าย พังไว ต่อให้ซื้อมาราคาถูกแค่ไหน ก็ไม่คุ้มค่าเลยค่ะ

มอเตอร์ Dewert Okin จากประเทศเยอรมัน

แต่…เตียงไฟฟ้าผู้ป่วย 3 ไกร์ รุ่น EB-35 ของ Elife มาพร้อมกับมอเตอร์คุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อย่างแบรนด์ Dewert Okin ซึ่งได้รับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน ที่ทั่วโลกให้การยอมรับและเชื่อถือในคุณภาพ Dewert Okin ผลิตมอเตอร์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ มีมอเตอร์มาถึง 2 ตัว หัวและท้าย ทำให้มอเตอร์ไม่ต้องทำงานหนัก อายุการใช้งานยาวนาน และไม่มีเสียงดังรบกวนผู้ป่วย และผู้ดูแล บอกเลยว่าแค่คุณภาพของมอเตอร์ก็คุ้มเกินราคาหลักหมื่นแล้วค่ะ

ปรับต่ำสุด ปลอดภัยสุด สามารถปรับต่ำสุดได้ 45 Cm. เท้าแตะถึงพื้นแน่นอน 

สิ่งสำคัญของเตียงปรับระดับด้วยไฟฟ้า คือเรื่องของความปลอดภัย เพราะผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุจัดอยู่ในกลุ่มเปราะบาง จึงเลี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย โดยเฉพาะในจังหวะที่ต้องขึ้น-ลง จากเตียง หากเตียงมีความสูงมาก เวลาที่ผู้ป่วยลงจากเตียงจะไม่สามารถยืนและก้าวขาได้อย่างมั่นคง เวลาขึ้นเตียงก็ทำได้ลำบาก หรือผู้ป่วยที่ต้องให้ผู้ดูแลช่วยในการขึ้น-ลง จากเตียง ก็เสี่ยงต่อการล้มหรือบาดเจ็บ ทั้งผู้ดูแลและผู้ป่วยได้เลยค่ะ

เตียงสูง 45 Cm. เท้าวางแตะถึงพื้น

แต่…เตียงไฟฟ้าผู้ป้วย 3 ไกร์ รุ่น EB-35 มีฟังก์ชั่นการใช้งานปรับระดับความสูง-ต่ำของเตียงโดยแมนนวลได้ โดยสามารถปรับต่ำสุดได้ 40 เซ็นติเมตร (CM) ซึ่งถือว่าต่ำกว่าเตียงนอนธรรมดา หรือเตียงผู้ป่วยที่เห็นได้ตามโรงพยาบาล และเตียงที่ขายตามท้องตลอดทั่วไป ทำให้ผู้สูงอายุและผู้ป่วยสามารถขึ้น-ลงเตียงได้อย่างง่ายดาย และเวลาผู้ป่วยลงจากเตียง เท้าจะสัมผัสถึงพื้นได้อย่างพอดี ให้ผู้ป่วยเหยียบและยืนได้อย่างมั่นคงก่อนที่จะก้าวเดินค่ะ

เตียงไฟฟ้าผู้ป่วย 3 ไกร์ แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักผู้ใช้งานได้เยอะ !!

อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นก็คือเรื่องของการรับน้ำหนัก เพราะเตียงผู้ป่วยที่รับน้ำหนักได้น้อย นอกจากจะไม่สามารถรองรับผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่มีน้ำหนักตัวเยอะๆ ได้แล้ว เวลาที่ผู้ดูแลจำเป็นจะต้องขึ้นไปทำกายภาพบำบัด หรือหัตถการให้ผู้ป่วยบนเตียง ก็จะยิ่งทำให้น้ำหนักเกินด้วย ซึ่งการที่เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าสามารถรองรับน้ำหนักได้น้อย จะทำให้อายุการใช้งานสั้นลง เสี่ยงต่อการชำรุดบ่อยและยากต่อการดูแลรักษาค่ะ

เตียงแข็งแรงไฟฟ้า รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้เยอะ

แต่…เตียงไฟฟ้าผู้ป่วย 3 ไกร์ รุ่น EB-35 รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้สูงสุดถึง 220 กิโลกรัม !!! มาพร้อมกับโครงสร้างของเตียงที่แข็งแรง ทนทาน ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่น้ำหนักตัวเยอะก็สามารถใช้งานได้ เวลาผู้ดูแลต้องนั่งบนเตียงกับผู้สูงอายุก็ไม่ต้องกังวลใจ รับน้ำหนักได้มากขนาดนี้ ไม่เสียง่าย ไม่พังไว และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานแน่นอน !!!!

ปรับฟังก์ชั่นการใช้งานเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ ควบคุมได้ง่ายด้วยรีโมทไฟฟ้า

หลายคนคงเคยเห็นเตียงผู้ป่วยหรือเตียงคนไข้ไฟฟ้าในโรงพยาบาล ที่มักจะปรับฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยแผงควบคุมปลายเตียง หรือข้างเตียงเพียงอย่างเดียว ซึ่งหากเราซื้อเตียงผู้ป่วยแบบนั้นไว้ที่บ้าน นอกจากจะไม่สะดวกต่อการใช้งานของผู้ดูแลแล้ว ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่ดูแลตัวเองได้ แล้วอยากจะปรับท่าทางการใช้งานเอง ก็ยังทำได้ลำบากอีกด้วย

รีโมทเตียงไฟฟ้า

แต่…เตียงไฟฟ้าผู้ป่วย 3 ไกร์ รุ่น EB-35 ให้คุณปรับท่าทางการใช้งานได้สะดวกสบายด้วยรีโมทไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับปุ่มกดที่ชัดเจน ใช้งานง่าย ไม่ต้องเสียแรงในการปรับท่าทางการใช้งานด้วยมือหมุน หรือไม่เสียเวลาในการหาปุุ่มแผงควบคุมที่เตียงอีกต่อไป แม้กระทั่งผู้สูงอายุที่อยู่บนเตียง ก็ใช้งานเองได้ โดยสามารถปรับท่าการใช้งานได้ถึง 3 ท่า คือ ท่าพนักพิงหลัง , ท่าชันเข่า , และท่าปรับพนักพิงหลังพร้อมกับชันเข่า 

มาพร้อมกับราวข้างเตียงสามารถที่สวยงามใช้งานง่าย

อย่างที่กล่าวข้างต้นว่า เรื่องของความปลอดภัยเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ! ผู้ดูแลจึงต้องใส่ใจดูแลผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุเป็นพิเศษ แต่การที่จะให้ผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุเองอยู่ในสายตาตลอดเวลาก็อาจจะเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก เพราะผู้ดูแลเองก็ต้องมีช่วงเวลาที่ต้องหลับพักผ่อน ปลีกตัวเข้าไปห้องน้ำ ทำงานบ้าน หรือกิจกรรมอื่นๆ ซึ่งในช่วงจังหวะที่ผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุต้องอยู่บนเตียงคนเดียวแบบนี้ ก็อาจจะเกิดเหตุการณ์พลัดตกเตียงได้

เซตราวกั้นเตียง
สามารถเลือกราวกั้นเตียงได้ 3 แบบ ราวกันตกเพื่อความปลอดภัย

แต่… เตียงไฟฟ้าผู้ป่วย 3 ไกร์ รุ่น EB-35 นอกจากจะมีฟังก์ชั่นการปรับสูงต่ำได้ ที่เรากล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังเพิ่มความปลอดภัยให้กับคนที่คุณรักอีกขั้นด้วยราวกันตกข้างเตียงผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ ที่ช่วยป้องกันผู้ป่วยพลัดตกจากเตียงขณะนอนหลับ พลิกตัว หรือไม่อยู่ในสายตาของผู้ดูแล โดยสามารถปรับขึ้น-ลงได้ง่าย เพียงคนเดียว แถมยังมีน้ำหนักเบา แข็งแรง กำลังแขนน้อยก็สามารถปรับราวกันตกลงเองได้อย่างสบาย ๆ

ฟังก์ชั่นและความพิเศษของเตียงไฟฟ้าผู้ป่วย 3 ไกร์ รุ่น EB-35 ที่กล่าวมานี้ Elife ให้คุณในราคาหลักหมื่นเท่านั้น นี่คือเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดเตียงผู้ป่วยรุ่นนี้ค่ะ 

ที่สำคัญ ! แบรนด์ Elife ที่นำเข้าและจัดจำหน่ายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ไกร์ รุ่น EB-35 เป็นบริษัทที่จัดจำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์และอุปกรณ์เพื่อสุขภาพอื่นๆ ที่มีประสบการณ์มานานร่วม 10 ปี ได้รับความนิยมและได้รับรองมาตรฐานจาก อย. โรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่งทั่วประเทศไทยก็ใช้เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุของ Elife ดังนั้น ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้เลยว่าเรื่องคุณภาพและการบริการได้อย่างเต็มร้อยค่ะ

จะเห็นได้ว่าเตียงไฟฟ้าผู้ป่วยและเตียงไฟฟ้าเพื่อผู้สูงอายุรุ่น EB-35 ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพที่คุณจะได้รับจริงๆ แม้จะมีงบประมาณแค่หลักหมื่นในการเลือกซื้อ คุณก็สามารถมีเตียงปรับไฟฟ้า คุณภาพสูงดี ดีไซน์สวย ทันสมัย และยังได้รับบริการหลังการขาย จัดส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน ที่กล่าวมาทั้งหมด นี่คือเหตุผลที่ผู้บริโภคไม่ควรพลาด