fbpx

Ergodesk คุณแอม โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3

Ergodesk คุณแอม โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3

Elife ขอขอบคุณ คุณแอม ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 สามารถปรับระดับความสูงให้เข้ากับสรีระในการนั่งทำงานเพื่อสุขภาพที่ดี และเมื่อนั่งทำงานอยู่ในระดับที่นั่งสบายแล้ว ก็ยังจะส่งผลดีทำให้งานที่ทำออกมามีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย

คนใช้งานเป็นผู้ทุภพลภาพด้านการเคลื่อนไหว แต่มีความจำเป็นที่จะต้องนั่งทำงานเป็นระยะเวลานานๆ แต่ด้วยความที่มีข้อจำกัดทางด้านร่างกาย จึงต้องใช้รถเข็นวีลแชร์ให้กลายเป็นเก้าอี้ แต่…ระดับความสูงของรถเข็นวีลแชร์ กับความสูงของโต๊ะทำงานทั่วไปที่มีระดับความสูงมาตรฐาน 75 Cm. ระดับความสูงของโต๊ะจึงเป็นปัญหาอย่างมากในการนั่งทำงาน ลูกค้าก็เลยเลือกที่จะมองหาโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้าเพื่อเป็นอุปกรณ์เสริมในการช่วยให้ความสูงระหว่างรถเข็นวีลแชร์กับโต๊ะทำงานบาลานซ์กัน จึงได้เลือก Raise3 ไปไว้ใช้งานที่บ้าน โดยจับแมทซ์กันโดยเลือก ขาโต๊ะ สีดำ และหน้า Top โต๊ะไซส์ S สีดำ ขนาด 1200×700 mm. ค่าา

โต๊ะสุขภาพ Ergo Desk

ปกติเรานั่งเฉลี่ยวัน 8ชม. ขึ้นไป การนั่งนานทำให้เลือดไหลเวียนไม่ดี เกรงกล้ามเนื้อ และ ส่งผลกดกระดูกสันหลังและหมอนรองกระดูก มีการวิจัยการควรเปลี่ยนจากท่านั่งเป็นยื่นทุกๆ 2ชม. การยืนช่วยในเรื่องระบบการหมุนเวียนโลหิต ทำให้เรา Active และ ป้องกันแรงกดทับที่กระดูกสันหลัง ซึ่งหนักกว่า Office Syndrome เพราะส่งผลระยะยาว หนักถึงขั้นอัมพฤต เสียวเส้นประสาท พิการ Ergo Desk ปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ และกำลังเป็นที่นิยมในประเทศไทย

นั่งทำงาน VS ยืนทำงานทั้งวัน แบบไหนอันตรายกว่ากัน?

จริงๆ แล้วโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า ไม่ใช่เพียงแค่ โต๊ะทำงานที่มี option ปรับขึ้น-ลงได้ เพื่อให้ดูเท่ห์ แต่ประโยชน์หลักๆ ของโต๊ะปรับระดับไฟฟ้านั้น จะช่วยลดโอกาสของการเกิดโรคออฟฟิศซินโดรม เพราะปัจจุบันนี้มีวัยรุ่นหนุ่มสาวในวัยทำงาน ที่ชีวิตประจำวันในแต่ละวันจะต้องนั่งทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ หรือนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ 8-12 ชั่วโมง ซึ่งเป็นบ่อเกิดของโรคต่างๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็น ปวดหลัง , ปวดคอ , ปวดข้อมือ , Office Syndrome และหมอนรองกระดูก ซึ่งอาการเหล่านี้จะสามารถส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว อาการเหล่านี้จะเกิดขึ้นจากการนั่งทำงานในท่วงท่าที่ไม่ถูกต้อง การวางระดับของจอคอมพิวเตอร์

ข้อดีของการยืนทำงาน
1. ดีต่อสุขภาพมากกว่า
2. อาการปวดเมื่อย กล้ามคอ , ไหล่ , หลัง ลดลง
3. ช่วยลดน้ำหนัก ลดการเสี่ยงต่อการเกิดโรคอ้วน และช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น

จุดเด่นของโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 ก็คือเรื่องของมอเตอร์ มอเตอร์ที่ใช้สำหรับโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 เป็นแบรนด์ Dewert Okin ที่ได้รับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน เป็นโรงงานที่ผลิตมอเตอร์ที่ใช้กับเครื่องมือแพทย์มายาวนานหลายปี ซึ่งจุดเริ่มต้นของ Elife เอง ก็เริ่มต้นมาจากการจำหน่ายเครื่องมือแพทย์มายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งทำให้มั่นใจในคุณภาพของมอเตอร์ ว่าเป็นมอเตอร์ที่คุณภาพดี เวลาปรับจะสมูท นิ่ม ไม่กระชากไม่มีเสียงรบกวน นั่นคือจุดเด่นของเรา และฟังก์ชั่นต่างๆ ของโต๊ะที่เพิ่มเติมนั่นก็คือ