fbpx

Ergodesk คุณกมลชนก Raise1 Adjustable Desk ขาเดียว

Ergodesk คุณกมลชนก Raise1 Adjustable Desk ขาเดียว

Elife ขอขอบคุณ คุณกมลชนก ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้าของร้านเราค่ะ ลูกค้าได้เดินทางเข้ามาเลือกชมสินค้าหน้าร้านสนใจโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า

แต่ด้วยความจำเป็นที่มีพื้นที่จำกัดบนพื้นที่ของคอนโด จึงไม่สามารถใช้โต๊ะปรับระดับไฟฟ้าที่เป็น 2 ขาขนาดมาตรฐานได้ จนทำให้ลูกค้าได้พบกับโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า ขาเดียวอย่าง Raise1 ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ที่จะใช้ได้ และสามารถสั่ง Custom ขนาดตามที่ต้องการได้ ตั้งแต่ในช่วงระยะตั้งแต่ 600x600mm-800x800mm

ลูกค้าเลือกหน้า Top เป็นไม้สน US (สั่งนำเข้าพิศษ) ขนาด 800×600 mm. ไม้แท้ ใช้ในระยะยาวได้ และสีขาโต๊ะเลือกเป็นสีดำ เพื่อให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง พร้อมถาดเก็บสายไฟใต้โต๊ะ (Cable Tray) เพื่อไว้ใช้เก็บสายไฟใต้โต๊ะให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กด้วยค่ะ

” แต่สำหรับใครที่ชอบลวดลาย และลักษณะเด่นของความเป็นธรรมชาติ ความเป็นไม้ ก็จะชอบ และเลือกไม้สน เนื่องจากไม้สนจะมีลักษณะพิเศษ นั่นก็คือจะมีรู และมีตาไม้ ไม้เป็นธรรมชาติ สวยงาม และส่วนใหญ่ลูกค้าจะเลือกไม้แผ่นที่มีตาไม้ค่อนข้างเยอะ เพราะจะทำให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้นค่ะ “

ไม้สนนอก คือ ไม้แท้ตามธรรมชาติ เป็นไม้โตเร็ว ปลูกทดแทนไม้หายากต่างๆ ใช้เวลาไม่กี่ปีก็ตัดนำมาใช้งาน เนื้อไม้อ่อน ไม้ที่ได้รับความนิยมคือ ไม้สนบราซิลซึ่งราคาจะถูก และลายไม้สีเหลืองสวย มีกลิ่นยางที่หอม ให้ความรู้สึกธรรมชาติ ผ่อนคลายและคุณสมบัติที่ Elife เลือกไม้สนมาใช้เป็นวัสดุทางเลือกสำหรับหน้าโต๊ะ มีข้อดีดังต่อไปนี้
1. อบด้วยความร้อนสูง
2. ไสเรียบแล้ว 1 ด้าน สามารถใช้งานได้เลย
3. กันความร้อนได้ดี กันเสียงได้ดี
4. ประหยัดต้นทุนกว่าไม้ทั่วไป
5. มีความยืดหยุ่นสูง
6. ลวดลายสวยกว่าไม้ทั่วไป

และไม้สน US ที่เรานำมาใช้ข้อดีหลักๆ เลยคือสามารถนำมาเจาะยึดกับโลหะ หรือมายึดกับขาโต๊ะได้นั่นเองค่ะ 

Raise โต๊ะปรับระดับไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ คุณภาพดี มอเตอร์เป็นแบรนด์ Dewert Okin เป็นโรงงานที่ผลิตมอเตอร์ที่ใช้ในอุปกรณ์ทางการแพทย์อย่างเตียงผ่าตัดในโรงพยาบาล มอเตอร์เงียบ ไร้เสียงรบกวน ปรับขึ้นลงได้สมูท นิ่ม ไม่กระชาก และที่สำคัญ

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้ารับประกันยาวนาน 2 ปี !!!! 

โต๊ะทำงานแบบปรับระดับได้ Raise1 เป็นโต๊ะที่เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่อย่างจำกัด , เหมาะสำหรับวางของเพื่อตั้งโชว์ , หรือเพื่อใช้ไลฟ์สดในการแสดงสินค้า โครงสร้างหนาแน่น แข็งแรง และสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 100 กก. สามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง และที่สำคญโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า จะช่วยลดการเกิดโรคออฟฟิศซินโดรมได้อีกด้วย