fbpx

Elderlife สุวิมล เตียงปรับระดับไฟฟ้า 3 ไกร์ รุ่น EB-35 เตียงไฟฟ้าราคาประหยัด

Elderlife สุวิมล เตียงปรับระดับไฟฟ้า 3 ไกร์ รุ่น EB-35 เตียงไฟฟ้าราคาประหยัด

Elife ขอขอบคุณ คุณสุวิมล ที่เดินทางเข้ามาทดลองสินค้าที่หน้าร้าน และเลือกชมสินค้าที่หน้าโชว์รูมของเรา เมื่อลูกค้าทดลองสินค้าเรียบร้อยแล้ว กลับถูกใจและชอบเตียงปรับระดับไฟฟ้าผู้สูงอายุรุ่น EB-35 ปรับระดับได้ 3 ไกร์ 6 ฟังก์ชั่น เนื่องจากผู้สูงอายุยังพอสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ สามารถเดินได้ แต่มีปัญหาเรื่องการลุกออกจากเตียงยาก ลุกไม่ขึ้น เลยเลือกใช้เตียงปรับระดับไฟฟ้าไปเป็นตัวช่วย เพื่อพยุงผู้สูงอายุลุกขึ้นออกจากเตียงได้โดยง่ายค่ะ

ลักษณะจุดเด่น ของเตียงปรับระดับไฟฟ้า รุ่น EB-35 ในเรื่องของคุณภาพจะเป็นมอเตอร์ เนื่องจากว่ามอเตอร์เป็นแบรนด์ Dewert Okin เป็นโรงงานผลิตมอเตอร์ที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน ที่ผลิตมอเตอร์ใช้ในวงการแพทย์มาอย่างนาวนาน การปรับระดับจะคุณภาพดี มอเตอร์นิ่ม สมูท ไม่กระชาก เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ เป็นโรคความดันสูงก็สามารถใช้ได้ มอเตอร์เงียบ ไร้เสียง ไม่รบกวนการนอนของผู้สูงอายุ เหมาะสำหรับการวางไว้ในบ้าน ดีไซน์เตียงทำจากไม้ สวยงาม ผู้สูงอายุใช้แล้วไม่รู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้ป่วยติดเตียง วางในมุมบ้าน ก็ไม่รู้สึกอึดอัด

เตียงไฟฟ้า (Electric Adjustable Bed)… หรือเตียงผู้ป่วยเป็นเฟอร์นิเจอร์ทางการแพทย์ที่มีการออกแบบพิเศษเพื่อความสะดวกสบายของผู้ป่วยระหว่างพักฟื้น ผู้สูงอายุที่มีปัญหาการเคลื่อนไหว จึงต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ป่วย โดยเตียงไฟฟ้าผู้ป่วยใช้มอเตอร์ไฟฟ้าในการทำงานและปรับระดับต่างๆโดยรีโมท สามารถปรับทิศทาง ความสูง-ต่ำ การงอเข่า ปรับองศาต่างๆได้ นอกจากสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ป่วยและผู้ดูแล เตียงไฟฟ้าผู้ป่วยยังสามานถป้องกันแผลกดทับในคนไข้ที่ไม่สามารถขยับตัวได้ ลดอาการปวดเมื่อยในการพักรักษาตัว ซึ่งเตียงไฟฟ้านี้จะเข้ามาช่วยให้การเคลื่อนไหวของผู้ใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้นและลดภาระให้กับผู้ดูแลได้อีกด้วย

เตียงปรับไฟฟ้าของอีไลฟ์… เป็นเตียงที่โครงสร้างแข็งแรงทำจากเหล็ก กรุด้วยวัสดุไม้ ทำให้ดูหรูหราเหมาะกับการตกแต่งบ้าน ไม่เหมือนกับเตียงผู้ป่วย เป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกไม่ดีกับตัวเอง เตียงไฟฟ้าผู้ป่วยและผู้สูงอายุ

มอเตอร์ไฟฟ้าเยอรมัน… ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าจาก Dewert Okin เกรดทางการแพทย์ ยี่ห้อดังจากเยอรมัน ผู้ผลิตเตียงผ่าตัด เตียงศัลยกรรม ชื่อเสียงยาวนานกว่า 60ปี

เตียงไฟฟ้า EB-35 สามารถปรับฟังก์ชั่นได้ 3 ไกร์ ดังนี้

 1.  เตียงอยู่ในท่านอนราบปกติ
 2. ไกร์ที่ 1 ปรับพนักพิงสำหรับท่านั่งได้สูงสุด 70 องศา ไกร์นี้มีไว้สำหรับให้ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ นั่งทานข้าว อ่านหนังสือ พูดคุย ดูทีวี
 3. ไกร์ที่ 2 ปรับชันเข่าหรือที่วางเท้าได้สูงสุด 30 องศา ไกร์นี้มีไว้สำหรับเปลี่ยนท่าสำหรับผู้ที่มีแผลกดทับและชันเข่าเพื่อระบบหมุนเวียนเลือด
 4. ไกร์ที่ 3 ปรับส่วนพนักพิงและชันเข่าพร้อมกัน

“ฟังก์ชั่นทั้งหมด ควบคุมด้วยรีโมทไฟฟ้า ผู้ใช้งานสามารถกดรีโมทได้เอง หรือจะให้ผู้ดูแลช่วยกดรีโมทให้ได้ สะดวกทั้งผู้ใช้งาน สะดวกทั้งคนดูแล และที่สำคัญให้ความรู้สึกเหมือนว่านอนอยู่ที่บ้าน ด้วยลักษณะโครงไม้ของเตียง จึงทำให้คนนิยมเตียงไฟฟ้า รุ่น EB-35 เป็นอย่างมาก  และที่สำคัญเตียงปรับระดับไฟฟ้าผู้สูงอายุ Elife มีการรับประกันสินค้า 2 ปี มีบริการหลังการขาย และมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ”

เตียงไฟฟ้า รุ่น EB-35 ปรับได้ 3 ไกร์ จะเหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ยังพอสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ สามารถลุกออกจากเตียงได้ แต่มีปัญหาเรื่องการลุกออกจากที่นอนยาก , หรือผู้สูงอายุที่ต้องการพักฟื้นจากการพึ่งผ่าตัดกระดูกส่วนต่างๆ มา โดยสำหรับผู้ใช้งานอาจจะไม่อยากใช้เตียงไฟฟ้าที่เหมือนกับโรงพยาบาล เพราะจะทำให้ตัวเองรู้สึกว่าเป็นผู้ป่วยติดเตียง ดังนั้น ดีไซน์ของเตียงไฟฟ้ารุ่น EB-35 จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับตัวผู้ใช้งานเอง และผู้ดูแลผู้ป่วยด้วยค่ะ


และนอกจากนั้น คุณสุวิมลได้เห็นเก้าอี้นั่งทำงาน รุ่น Ultra3 เก้าอี้สำนักงานราคาประหยัด แล้วสีสันสดใสน่าใช้งาน และราคาไม่สูง เลยตัดสินใจเลือกไปไว้ใช้งานที่บ้านสำหรับน่ังทำงาน และให้ลูกๆ นั่งเรียนออนไลน์ เพื่อสุขภาพที่ดีด้วย 

เก้าอี้ทำงานสุขภาพ Ergonomic 3ฟังก์ชัน สำหรับใช้ในสำนักงาน ห้องประชุม และภายในออฟฟิศในราคาประหยัด

 • ช่วยให้หลังและแขนของคุณอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมขณะที่นั่งทำงาน
 • เสริม Lumbar Protection support ช่วยรองรับแผ่นหลัง / พิงหลัง / ช่วยพยุงเอวเพื่อลดแรงกดทับ
 • สามารถหมุนปรับระดับความหนืดของพนักพิงได้
 • พนักพิงตาข่ายระบายอากาศ
 • ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ให้พอดีกับโต๊ะ
 • รองรับน้ำหนักได้ 150 กก.
 • สีสันสวยงามน่าใช้งาน