fbpx

Ergodesk คุณบัณฑูรย์ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3 Bamboo

Ergodesk คุณบัณฑูรย์ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3 Bamboo

Elife ขอขอบคุณ คุณบัณฑูรย์ ที่ให้ความสนใจสินค้าของร้าน Elife โดยการพบเจอระหว่างเรากับลูกค้า ได้ไปพบกันที่งานสถาปนิก 65 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี แล้วคุณบัณฑูรย์ มีความสนใจเกี่ยวกับโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า จึงได้ขอที่อยู่หน้าร้านไป บอกว่าเดี๋ยวจะเข้ามาดูสินค้าที่หน้าร้านค่ะ หลังจากงานแฟร์จบไป ลูกค้าได้เดินทางเข้ามาดูสินค้าหน้าร้านจริงๆ ค่ะ แล้วก็เลือกรับเป็นโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 ขาโต๊ะเลือกเป็นสีขาวในส่วนของหน้า Top โต๊ะเป็นวัสดุไม้แท้ ไม้ไผ่ Bamboo สั่งผลิตและนำเข้าพิเศษจากต่างประเทศ ผิวสัมผัสสวยงาม ด้านในเป็นไม้ไผ่เรียงแบบสลับข้อกัน มีความแข็งแรง ทนทาน และรับน้ำหนักได้เยอะค่ะ

” ไผ่เป็นเนื้อไม้ที่มีความแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นสูงทำให้สามารถรับน้ำหนักได้ดี รวมไปถึงมีความแข็งแรงคงทนมากจะสังเกตุได้ว่าจะมีการใช้ไม้ไผ่ในการมำเฟอร์นิเจอร์ไปจนถึงงานก่อสร้างต่างๆด้วยในต่างประเทศมีการนำไผ่มาใช้ในอุตสาหกรรมก่อสร้างมากมายทั้งนำมาเพื่อการสร้างบ้านเรือน สร้างสะพาน สร้างเรือ ฯลฯ “

ซึ่งประเทศไทยเองก็มีหลายสถานที่ที่เริ่มสร้างบ้านจากไม้ไผ่ ดังเช่น หลายรีสอร์ทในประเทศที่มีการสร้างบ้านและสถานที่พักผ่อนจากไผ่ เป็นต้น 

โต๊ะทำงานที่ดีหรือเหมาะสมนั้นจะต้องมีความสูงที่เหมาะสมกับความสูงของผู้ใช้ มีพื้นที่สำหรับการวางขาและเท้า ไม่สูงเกินไปสำหรับวางมือบนแป้นคีย์บอร์ด หรือเขียน/อ่านหนังสือ เพราะถ้าโต๊ะมีความสูงเกินไป อาจจะทำให้เกร็งไหล่ขณะใช้งาน และต้องไม่ต่ำเกินไปจนต้องก้มตัวหรืองอหลัง ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ เป็นสาเหตุของการก่อให้เกิดโรคออฟฟิศซินโดรมตามมาค่ะ 

5เหตุผล ทำไมต้องเลือกใช้ท้อปโต๊ะไฟฟ้าหน้า”ไม้ไผ่” (อ่านต่อ) 

จุดเด่นของโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 ก็คือเรื่องของมอเตอร์ มอเตอร์ที่ใช้สำหรับโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 เป็นแบรนด์ Dewert Okin ที่ได้รับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน เป็นโรงงานที่ผลิตมอเตอร์ที่ใช้กับเครื่องมือแพทย์มายาวนานหลายปี ซึ่งจุดเริ่มต้นของ Elife เอง ก็เริ่มต้นมาจากการจำหน่ายเครื่องมือแพทย์มายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งทำให้มั่นใจในคุณภาพของมอเตอร์ ว่าเป็นมอเตอร์ที่คุณภาพดี เวลาปรับจะสมูท นิ่ม ไม่กระชากไม่มีเสียงรบกวน นั่นคือจุดเด่นของเรา และฟังก์ชั่นต่างๆ ของโต๊ะที่เพิ่มเติมนั่นก็คือ

  • โต๊ะของเราทุกตัวมีระบบความปลอดภัย Anti-collision , Parental Control, มุมโต๊ะโค้งมน ลดอันตรายกับคนในบ้าน
  • Anti-Collision หยุดอัตโนมัติเมื่อเจอสิ่งกีดขวาง ทั้งทางขึ้น และ ทางลง
  • Parental Control จำกัดความสูง และ ความต่ำ, ป้องกันเด็กเล่น, แบบกำหนดเองได้  ปลอดภัยขึ้นถ้าบ้านมีเด็ก
  • Bluetooth Control ปรับความสูงโต๊ะด้วยมือถือได้ App ได้ (Add On)
  • Handset ปรับขึ้นลง Digital / Memory 3 ตำแหน่ง / ช่องเสียบ USB build-in
  • Maximum Load 1600N, Safety Load 150Kg
  • 6 Fully Customization ปรับแต่งโต๊ะของคุณมากสุดถึง 6 หมวด สีขาโต๊ะ/หน้าไม้/ขนาด/เจาะรูหน้าโต๊ะ/ไฟปรับระดับ/แกะสลักชื่อ,โลโก้
  • สามารถประกอบง่ายโดยใช้คนเพียงคนเดียว (มีวิดีโอสอนการประกอบ)
  • จัดส่งและประกอบฟรีในเขต กทม. และ ปริมณทล