fbpx

Ergolife คุณพัชรินทร์ Set promotion โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า และเก้าอี้เพื่อสุขภาพ

Ergolife คุณพัชรินทร์ Set promotion โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า และเก้าอี้เพื่อสุขภาพ

Elife ขอขอบคุณ คุณพัชรินทร์ ที่ไว้วางใจ เลือกใช้งานโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 ของทางร้านเรา เนื่องจากที่ลูกค้าใช้งานโต๊ะปรับระดับไฟฟ้าของเรา เนื่องจากว่าเรามีลักษณะเด่นในเรื่องของมอเตอร์ค่ะ เพราะมอเตอร์ของเราเป็นแบรนด์ Dewert Okin เป็นแบรนด์ดังของประเทศเยอรมัน ที่ได้รับความรับรองมาตรฐานที่โดดเด่นในเรื่องของมอเตอร์ ที่มาใช้กับทางการแพทย์ ซึ่งโต๊ะปรับระดับไฟฟ้านั้น ก็ถือว่าเป็นโต๊ะทำงานที่เกี่ยวกับสุขภาพเช่นกัน ถือได้ว่าก็เป็อุปกรณ์ที่ใช้เกี่ยวกับร่างกายของมนุษย์ ก็เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์โต๊ะสำนักงานที่เกี่ยวกับทางการแพทย์ เพราะ Elife เองก็เริ่มต้นให้บริการสินค้าที่เกี่ยวกับทางการแพทย์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของสุขภาพร่างกาย

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้าได้ จะช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะสามารถนั่งสลับกับยืนทำงานได้ เพราะถ้าหากนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ แน่นอนว่าก็จะมีอาการปวดเมื่อยล้า จากการนั่งนานๆ เมื่ออาการปวดเมื่อยล้าเริ่มขึ้นนั้น สมาธิการในการทำงานก็จะลดน้อยลงเช่นกัน ดังนั้นเราควรจะนั่ง สลับกับยืนทำงานเพื่อลดอาการปวดเมื่อย และลดโอกาสการเกิดโรคออฟฟิศซินโดรมได้อีกด้วยค่ะ

 

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 เป็นโต๊ะทำงาน ที่สามารถปรับระดับได้ ซึ่งสามารถปรับได้ต่ำสุด 60 Cm. สูงสุด 125 Cm. เป็นขา 3 Statge ซึ่งปรับได้ต่ำพิเศษ ซึ่งเด็กเล็ก หรือเด็กระดับประถมศึกษา สามารถใช้นั่งเรียนออนไลน์ได้ หรือใช้นั่งทำการบ้านได้ด้วย 

จุดเด่นของโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 ก็คือเรื่องของมอเตอร์ มอเตอร์ที่ใช้สำหรับโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 เป็นแบรนด์ Dewert Okin ที่ได้รับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน เป็นโรงงานที่ผลิตมอเตอร์ที่ใช้กับเครื่องมือแพทย์มายาวนานหลายปี ซึ่งจุดเริ่มต้นของ Elife เอง ก็เริ่มต้นมาจากการจำหน่ายเครื่องมือแพทย์มายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งทำให้มั่นใจในคุณภาพของมอเตอร์ ว่าเป็นมอเตอร์ที่คุณภาพดี เวลาปรับจะสมูท นิ่ม ไม่กระชากไม่มีเสียงรบกวน นั่นคือจุดเด่นของเรา และฟังก์ชั่นต่างๆ ของโต๊ะที่เพิ่มเติมนั่นก็คือ

 • โต๊ะของเราทุกตัวมีระบบความปลอดภัย Anti-collision , Parental Control, มุมโต๊ะโค้งมน ลดอันตรายกับคนในบ้าน
 • Anti-Collision หยุดอัตโนมัติเมื่อเจอสิ่งกีดขวาง ทั้งทางขึ้น และ ทางลง
 • Parental Control จำกัดความสูง และ ความต่ำ, ป้องกันเด็กเล่น, แบบกำหนดเองได้  ปลอดภัยขึ้นถ้าบ้านมีเด็ก
 • Bluetooth Control ปรับความสูงโต๊ะด้วยมือถือได้ App ได้ (Add On)
 • Handset ปรับขึ้นลง Digital / Memory 3 ตำแหน่ง / ช่องเสียบ USB build-in
 • Maximum Load 1600N, Safety Load 150Kg
 • 6 Fully Customization ปรับแต่งโต๊ะของคุณมากสุดถึง 6 หมวด สีขาโต๊ะ/หน้าไม้/ขนาด/เจาะรูหน้าโต๊ะ/ไฟปรับระดับ/แกะสลักชื่อ,โลโก้
 • สามารถประกอบง่ายโดยใช้คนเพียงคนเดียว (มีวิดีโอสอนการประกอบ)
 • จัดส่งและประกอบฟรีในเขต กทม. และ ปริมณทล

และนอกจากนี้ลูกค้ายังเลือกซื้อเก้าอี้นั่งทำงาน Ergonomic Chairs อีกด้วย โดยทาง Elife ก็มีเก้าอี้ Ergonomic ให้ลูกค้าได้ทดลองอยู่ที่หน้าร้านด้วย ลูกค้าได้เลือกเป็นเก้าอี้ Ergonomic เป็นรุ่น Ultra7 ซึ่งสามารถปรับฟังก์ชั่นได้เยอะถึง 7 ฟังก์ชั่น  และเป็นรุ่นที่สามารถปรับให้ร่างกับปรับท่านั่งให้ถูกกับหลักการยศาสตร์ด้วย 

วัสดุโครงสร้างของเก้าอี้ Ergonomic Chairs รุ่น Ultra7 โครงสร้างผลิตจากไฟเบอร์ ซึ่งคุณสมบัติของไฟเบอร์นั้น มีความเหนียว แข็งแรง รับน้ำหนักได้เยอะ ในส่วนของตัวพนักพิงที่เป็นตาขาย ใช้วัสดุอย่างดีเป็นตาข่ายแบรนด์ Krall+Roth ซึ่งเป็นแบรนด์เกรดงานของเยอรมันอีกเช่นกัน Elife ได้คัดสรรวัสดุของอุปกรณ์ชุดโต๊ะสำนักงานมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ และราคาไม่สูง สามารถจับต้องได้

เก้าอี้ Ergonomic รุ่น Ultra7

 1. Up-Down Adjust สามารถปรับระดับเก้าอี้สูง-ต่ำได้ ด้วยระบบ Gas Hidroulic
 2. 4D Arm Rest ที่รองแขนสามารถปรับได้ทั้งหมด 4 มิติ เพื่อรองรับสรีระแขนของแต่ละบุคคล
 3. Seat Adjust เบาะรองนั่งสามารถปรับเลื่อนเข้า-ออก และสามารถปรับให้เบาะกระดกได้ 90-120 องศา
 4. Recline สามารถปรับเอนหลังได้ ล็อคระดับตำแหน่งเอนหลังได้ และสามารถปรับแรงต้านในการพิงลงไปได้ด้วย
 5. Head&Backrest สามารถปรับระดับพนักพิงทั้งชิ้นเพื่อรับกับสรีระหลัง และปรับระดับรองศีรษะได้ 3 มิติ
 6. Backrest พนักพิงมีลักษณะเป็น S-cerve เช้ากับสรีระรูปหลัง สามารถปรับพนักพิงมาข้างหน้าได้ 16 องศา เพื่อรองรับกระดูกสันหลังทั้ง 3 ส้วนขณะนั่งตัวตรง
 7. Legrest พนักขา ที่รับขาสามารถพับเก็บ หรือสามารถนำออกมาใช้ เพื่อใช้ Relax หลังจากอาการเหนื่อยล้าจากการทำงาน 


ตอนนี้ทาง Elife จัดโปรโมชั่นดีลสุดคุ้ม 5 ต่อ โปรดีๆ ดังนี้

 • โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 ไซส์ S ขนาด 1200x700mm. มูลค่า 13,900 บาท (สามารถเลือกสีขาโต๊ะ และ เลือก Melamean สีของหน้าโต๊ะได้)
 • เก้าอี้ Ergonomic Chair รุ่น Ultra7 มูลค่า 14,900 บาท รับส่วนลดพิเศษสูงสุด เหลือเพียง 24,900 บาท เท่านั้นยังไม่พอ
 • แถมฟรี ถาดจัดระเบียบสายไฟใต้โต๊ะ
 • แถมฟรี ไฟติดโต๊ะถนอมสายตา
 • พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วไทยไปเลยย  !!
https://www.elifegear.com/shop/ergo-setb/

เป็นโปรโมชั่นพิเศษคุ้มค่า คุ้มราคา และประหยัดเงินในประเป๋าเพิ่มไปอีกกก !!! โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้วว…