fbpx

EW120PLUS ตะลุยหิมพานต์

EW120PLUS ตะลุยหิมพานต์

หากคุณกำลังหารถเข็นผู้สูงอายุดีๆสักรุ่น ที่พร้อมจะเดินทางกับคุณไปได้ทุกที่ ทุกพื้นสภาพ ทุกสถานที่ elife แนะนำ Ew-120Plus รถเข็นล้อใหญ่ น้ำหนักเบา ผู้สูงอายุใช้ได้ ผู้พิการใช้ดี วันนี้อีไลฟ์มาในคอนเซ็ปนั่งวีลแชร์ตะลุยป่ามหิมพานต์ ซึ่งป่าหิมพานต์ที่เราไปครั้งนี้คืองาน พนาดรหิมพานต์ จัดที่ห้าง Seacon Bangkhae ใกล้โชว์รูมอีไลฟ์เรานี่เองครับ เป็นงานที่จัดได้ดีและสนุก สวย น่าตื่นตาตื่นใจมากๆ มีโชว์การแสดงให้ชม และเพลิดเพลินไปกับของกินนานาชนิดในป่าหิมพานต์ เอ้ย ในงาน ที่มีพ่อค้าแม่ค้ามาออกบูธอาหารกันมากมายเลย

ซึ่งในครั้งนี้ Elife ก็ได้นำ รถเข็นแมนนวลรุ่น EW-120Plus แบรนด์ elife ตัวเก่ง ตัวเก๋ ตัวดัง ใช้งานดี เหมาะพกพาสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการที่ต้องเข็นเองมากๆ หรือหากต้องมีคนเข็นให้ก็สามารถทำได้ ทางทีมงานนำรถเข็นลงพื้นที่พิสูจน์การใช้งานจริง ในสถานที่เที่ยวจริง ดูประสิทธิภาพการใช้งานจริง ว่าจะสามารถใช้งานได้หรือไม่ ไปดูรีวิวกันได้เลยครับ

เรื่องราวของ ป่าหิมพานต์ ปรากฏอยู่ในวรรณคดีไทยมาตั้งแต่ยุคสุโขทัย ที่ชื่อ “ไตรภูมิกถา” หรือ “ไตรภูมิพระร่วง” โดยพญาลิไทย กษัตร์ย์นักปราชญ์ผู้ครองเมืองศรีสัชนาลัย พระราชนิพนธ์จากคติความเชื่อทางพุทธศาสนา ได้อ้างอิงเนื้อหาเรื่องราวจากคัมภีร์ต่างๆ  ของศาสนาพุทธ ไตรภูมิกถา มีเนื้อหาเกี่ยวกับจักรวาลวิทยาในทางพุทธ

ป่าหิมพานต์ หรือ หิมวันต์ ชื่อป่าหนาวในดินแดนแถบเหนือของประเทศอินเดีย ตั้งอยู่บนเทือก หิมาลัย นั่นเอง เป็นดินแดนที่มีหิมะปกคลุม ป่าหิมพานต์ ถือเป็นดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์อยู่บนยอดเขาสูงเสียดฟ้า ที่มียอดเขาสลับซับซ้อนถึง ๘๔,๐๐๐ ยอด ในผืนป่านี้ เป็นที่สถิตของ เหล่าเทพ เทวดา และเป็นที่อยู่อาศัยของผู้ทรงคุณวิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนักบวช ผู้ทรงศีล ฤาษี นักสิทธิ์ วิทยาธร และยังมีสิ่งมีชีวิต สัตว์ต่างๆ ที่แปลกประหลาดพิสดาร เป็นดินแดนที่เร้นลับ

ในป่าหิมพานต์ มีสิ่งมีชีวิตที่น่าอัศจรรย์แม้แต่ต้นไม้ อาทิ ต้นนารีผล หรือ มักกะลีผล ซึ่งออกผลเป็นหญิงสาวแรกรุ่น มีรูปโฉมงดงาม สิงสาราสัตว์ในป่าแห่งนี้ ล้วนแต่มีความพิเศษ รูปลักษณ์แปลกประหลาดมากมาย เป็นสัตว์ที่ผสมกันหลายเผ่าพันธุ์ ยากที่มนุษย์ธรรมดาจะเดินทางไปถึงหรือเข้าถึงได้ แต่วันนี้ป่าหิมพานต์ถูกยกมาตั้งไว้ที่ กรุงเทพมหานครแล้วพร้อมสัตว์พิสดารและผลไม้อัศจรรย์ต่างๆด้วย

EW-120Plus | วีลเแชร์ ล้อจับ 20นิ้ว เข็นเองได้ ล้อจับอลูมิเนียม 2in1 เข็นเองได้

รถเข็นผู้สูงอายุ ผู้ป่วย พับเก็บได้ น้ำหนักเบาเพียง 11 กิโลกรัม ล้อหลังใหญ่มีด้ามจับสำหรับเข็นด้ววยตัวเอง เบาะกว้าง โครงสร้างอลูมิเนียม ประกันสินค้า 2ปี 2in1 ผู้นั่งสามารถเข็นตัวเองได้ หรือ ให้ผู้อื่นเข็น ล้อใหญ่ตัน 20นิ้ว ไม่ต้องเติมลม ด้ามจับอลูมิเนียม พร้อมเบรคห้ามล้อ วัสดุผ้าร่ม Graphic สีดำกันน้ำและสกปรก

จุดเด่น

  • โครงสร้างเป็นอลูมิเนียม
  • พับ-เก็บ เมื่อไม่ใช้งาน ใส่ท้ายรถ ขนย้าย
  • รับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กิโลกรัม
  • เบาะกว้าง 47cm นั่งสบาย
  • เบาะผ้าร่ม ระบายอากาศ ทำความสะอาดได้
  • มีเบรคทั้งสองล้อ 2 ตำแหน่ง
  • มาพร้อมเข็มขัดนิรภัย
  • ล้อหน้าตัน 6 นิ้ว ล้อหลังต้น 20 นิ้ว
  • เข็นตัวเองได้ มือจับอลูมิเนียมไม่ขึ้นสนิม

รถเข็นผู้ป่วยEw-120Plus รถเข็นผู้ป่วยEw-120Plus รถเข็นผู้ป่วยEw-120PlusEW-120Plus รถเข็นผู้ป่วย ล้อจับ 20นิ้ว ล้อจับอลูมิเนียม

สรุป

จากที่เรานำ EW-120Plus ไปทดลองใช้งานจริงแล้ว ปรากฏว่าใช้ได้สบายหายห่วงมากๆ ไปได้ตามช่องตามซอยต่างๆดีมากเลย เนื่องจากตัวรถไม่ไดใหญ่มาก ทำให้ไปตามเชลท์วางของต่างๆได้ดีมากๆ รถสามาถรพับได้เล็กด้วย เก็บหลังรถสบาย น้ำหนักเบามากๆ ยกขึ้นลงแม้จะเป็นผู้หญิงก็ยกได้ง่ายๆ แถมเวลาจะจอดตรงไหน ก็แค่ล็อคล้อไว้รถเข็นก็จะไม่ไหล ใช้ดีสุดๆอย่าลืมไปตำนะครับ

@elifegear EW120Plus ตะลุยป่าหิมพานต์ 🦚🌳🪸#รถเข็นวีลแชร์ #รถเข็นวีลแชร์ #ผู้สูงอายุ #สุขภาพดี #tiktokสุขภาพ #วีลแชร์ไฟฟ้า #สินค้าสุขภาพ #ป่าหิมพานต์ ♬ Fantasy – Vaanz

 

บทความที่เกี่ยวข้อง