fbpx

เก้าอี้ Ergonomic 3 รุ่นมาแรง ปี 2023

เก้าอี้ Ergonomic 3 รุ่นมาแรง ปี 2023

สวัสดีครับเพื่อนๆ แฟนคลับร้าน elife ทุกท่านนะครับวันนี้แอดมินมาขายของคร้าบ 555 เพราะว่าเรามีสินค้าตัวใหม่ตัวดังของทางร้านที่กำลังขายดีมาแรง ให้คนที่กำลังมองหาเก้าอี้ Ergonomic มานั่งทำงานที่บ้านหรือที่ออฟฟิศอยู่ ต้องมาฟังทางนี้ครับ วันนี้แอดมินมีเก้าอี้ Ergonomic มาแนะนำกันครับ เรียกได้ว่าที่คัดสรรมาวันนี้มีแต่ตัวแม่ ตัวมัม ตัวพ่อ ตัวแด๊ด เขาใช้กันทั้งนั้น จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างไปชมกันเลยครับ

1.HER7

เก้าอี้ Ergonomic รุ่น Her7 น้องใหม่ ตัวแรง เรียกได้ว่าเปิดตัวมาได้ไม่เท่าไหร่ ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า สั่งเข้ามาเท่าไหร่ก็ไม่พอกับเจ้า Her7 หลังจากที่ลองค้าได้มาลองนั่งหน้าร้านเพียงไม่นานก็รับน้องกลับไปโดยง่าย เนื่องจากนั่งสบายจนอยากนอนหลับไปเลย(อันนี้ลูกค้าบอกมานะครับ) แถมฟังก์ชั่นยังครบสะขนาดนี้ ก็ซื้อไปเลยสิครับ

เก้าอี้สุขภาพ Ergonomic รุ่นHER7 ออกแบบพิเศษสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับสาวๆที่มีความสูง 150-165 เซนติเมตร กระชับตัวมากขึ้นที่สำคัญตัวรองที่ศีรษะไม่รั้งคอ รุ่นนี้ออกแบบมาให้มีความนั่งสบายมากขึ้น จากเก้าอี้ Ergonomic ที่เน้นสรีระมากเกินไปทำให้ขาดเรื่องความสบายในการนั่งไป เจ้าตัว her7 ตัวนี้ถูกพัฒนาใส่ความนุ่มของเพิ่มเข้ามา ดีไซน์เบาะแบบ W Curve รองรับรูปขาคนนั่งได้เป็นอย่างดีตรงตามหลักการยศาตร์ วัสดุเส้นใยที่ใช้ทำตาข่ายผนักพิงมีการระบายอากาศที่ดีนั่งนานไม่ทำให้รู้สึกร้อน โครงสร้างผลิตจากวัสดุที่มีความเหนียวคงทนพิเศษ ใช้ได้ยาวๆไร้กังวล

 • ขนาด Size S เหมาะสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ (คุณผู้ชายตัวเล็กสามารถนั่งได้)
 • ที่พักแขนปรับ 3มิติ สูง-ต่ำ,ปรับเข้าหาลำตัว และเปิดออกข้าง ตัดปัญหาที่วางแขนกว้าง!
 • พนักพิงตาข่ายพรีเมียม สามารถปรับเอนได้ 135 องศา
 • Lumbar Support ดันหลังปรับระดับสูงต่ำได้
 • เบาะนั่งเมมโมรี่โฟมทรง S Curve กระชับตัว
 • ที่วางเท้าหมดปัญหาขาไม่ถึงพื้น
 • ที่พักขาไว้สำหรับนอนพักผ่อน

ถึงจะบอกว่ารุ่น Her7 เป็นรุ่นที่เหมาะกับผู้หญิงก็จริง แต่อันนี้ก็อ้างอิวตามส่วนสูงของคนนั่ง เก้าอี้ไม่ได้เลือกเพศอยู่แล้ว ต่อให้เป็นผู้ชายหากส่วนสูงของท่านอยู่ในระหว่างนี้ก็สามารถใช้เก้าอี้รุ่น Her7 ได้เช่นกัน แถมนอกจากสีชมพูก็ยังมีสีเทาด้วยสามารถเลือกได้ตามความพึงพอใจเลยครับ

2.Ultra7

เก้าอี้ Ergonomic รุ่น Ultra7 เป็นเก้าอี้รุ่นที่เรียกได้ว่าขายดี มาแรงสุดๆ แม้ว่าจะวางจำหน่ายมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว แต่เก้าอี้ตัวนี้กลับยังได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย บางท่านซื้อไปแล้วกลับมาซื้ออีกตัวเพื่อให้คนที่บ้านได้ใช้ด้วย หรือแม้แต่แนะนำเพื่อนหรือคนรู้จักมาซื้อจากรีวิวที่ว่า “นั่งแล้วเห็นผลจริง!”

Ultra7 Ergo Chair เก้าอี้สุขภาพ ปรับได้ 7ฟังก์ชั่น เพื่อเข้ากับสรีระของแต่ละคน ตามหลักการยศาสตร์ Ergonomics นั่งสบายด้วยที่นั่งระบายอากาศ เบาะรองหลังตาข่ายขึงพิเศษคุณภาพแบรนด์ Krall+Roth ประเทศเยอรมัน มั่นใจในคุณภาพและความทนทาน สอดรับกับสรีระและน้ำหนักของแต่ละคน ปรับเปลี่ยนการซัพพอร์ตตามอิริยาบถ นั่งทำงาน นั่งแบบผ่อนคลาย นั่งอ่านหนังสือ นั่งเล่นเกมส์ รองศีรษะปรับเข้ารูปทั้งแนวสูงและแนวลึก มาพร้องที่รองขาพับเก็บได้เพื่อการพักผ่อน ดูทีวีหรือหนัง

Ultra7 เหมาะกับคนที่มองหาเก้าอี้ดีๆระดับ Hi-End สักตัว เก้าอี้ในสำนักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร ผู้ห่วงใยสุขภาพ ที่ปรับได้เข้ากับคุณได้ถึง 7 ฟังก์ชั่น Ergonomic แบบจัดเต็ม ตามสรีระ, น้ำหนัก, อิริยาบถ-กิจกรรมใช้งานที่แตกต่าง การออกแบบที่ด้วยเรียบ เฉียบ มินิมอล เข้าได้กับทุกๆห้อง จุดเด่นที่สุดของ Ultra7 คือพนักพิงโน้มมารับหลังเลยทำให้ซัพพอร์ตกระดูกสันหลังทั้ง 3ส่วนเลย, มีพนักขา พับได้ นอนดูทีวี หรือ นอนพักได้เลย

 

7 Functions

 1. ปรับเก้าอี้สูง-ต่ำ ด้วย Gas Hydraulic
 2. รองแขน ปรับ4มิติ 4D Armrest
 3. เบาะรองนั่ง ปรับเลื่อนเข้า-ออก แนวลึกได้ / ปรับกระดกได้ 90-120องศา
 4. ปรับเอนหลัง ล็อคระดับตำแหน่งได้ ปรับแรงต้านได้หลา่ยระดับ
 5. ปรับระดับพนักพิงทั้งชิ้นได้ รับสรีระหลัง / ปรับระดับรองศีรษะ 3D มิติ ให้เหมาะกันแต่ละคนได้
 6. ปรับพนักพิงมาข้างหน้าได้ 16องศา เป็นเก้าอี้ที่รับ กระสันหลังทั้ง3ส่วนเลย ขณะนั่งตรง
 7. พนักขา ที่รับขา พับเก็บได้ พักผ่อนสบายขึ้น นอนได้เลย

Support Level 

 • เมื่อนั่งตัวตรง รองรับ3ส่วน Lumbar, Backrest , Headrest support (รองรับกระดูกสันหลังทั้ง3ส่วน ขณะนั่งตรงเลย)
 • เมื่อเอนหลัง รองรับ3ส่วน Lumbar, Backrest , Headrest support
 • พักขา Leg rest support

 

3.Ultra5

เก้าอี้ Ergonomic รุ่น Ultra5 เก้าอี้รุ่นเล็ก ที่คุณภาพไม่เล็กตามเลย จากเสียงของลูกค้าที่ซื้อไปและให้คำชมและรีวิวดีๆมากมายกับเจ้าตัว Ultra5 ว่านั่งแล้วลืมเก้าอี้ที่เคยใช้อยู่ไปเลย เนื่องจากข้อดีของเจ้า Ultra5 นอกจากจะปรับฟังชั่น Lumbar Support ได้อย่างอิสระแล้ว ยังใช้งานง่ายและลดอาการปวดหลังได้จริง

Ultra5 Ergo Chair เก้าอี้สุขภาพ ปรับได้ 5ฟังก์ชั่น เพื่อเข้ากับสรีระของแต่ละคน ตามหลักการยศาสตร์ Ergonomics นั่งสบายด้วยที่นั่งระบายอากาศ เบาะรองหลังตาข่ายขึงพิเศษคุณภาพแบรนด์ Krall+Roth ประเทศเยอรมัน มั่นใจในคุณภาพและความทนทาน สอดรับกับสรีระและน้ำหนักของแต่ละคน ปรับเปลี่ยนการซัพพอร์ตตามอิริยาบถ นั่งทำงาน นั่งแบบผ่อนคลาย นั่งอ่านหนังสือ นั่งเล่นเกมส์ มาพร้อมรองศีรษะ

Ultra5 เหมาะกับคนที่มองหาเก้าอี้ดีๆระดับ Premium สักตัว ไว้ใช้เป็นเก้าอี้ในสำนักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร ผู้ห่วงใยสุขภาพ ที่ปรับได้เข้ากับคุณได้ 5  ฟังก์ชั่น Ergonomic แบบจัดเต็ม ตามสรีระ, น้ำหนัก, อิริยาบถ-กิจกรรมใช้งานที่แตกต่าง การออกแบบที่ด้วยเรียบ เฉียบ มินิมอล เข้าได้กับทุกๆห้อง

Ultra5 เหมาะกับคนที่มองหาเก้าอี้ดีๆระดับ Premium สักตัว ไว้ใช้เป็นเก้าอี้ในสำนักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร ผู้ห่วงใยสุขภาพ ที่ปรับได้เข้ากับคุณได้ 5  ฟังก์ชั่น Ergonomic แบบจัดเต็ม ตามสรีระ, น้ำหนัก, อิริยาบถ-กิจกรรมใช้งานที่แตกต่าง การออกแบบที่ด้วยเรียบ เฉียบ มินิมอล เข้าได้กับทุกๆห้อง

5 Functions

 1. ปรับเก้าอี้สูง-ต่ำ ด้วย Gas Hydraulic
 2. รองแขน ปรับ3มิติ 3D Armrest
 3. เบาะรองนั่ง ปรับเลื่อนเข้า-ออก แนวลึกได้
 4. ปรับเอนหลัง ล็อคระดับตำแหน่งได้ ปรับแรงต้านได้ 4ระดับ
 5. ปรับระดับ Lumbar Support รับสรีระหลัง / ปรับระดับรองศีรษะ ให้เหมาะกันแต่ละคนได้

Support Level

 • เมื่อนั่งตัวตรง รองรับ1ส่วน Lumbar Support
 • เมื่อเอนหลัง รองรับ3ส่วน Lumbar, Backrest , Headrest support