fbpx

ElderLife รถเข็นไฟฟ้า วีลแชร์ เตียงไฟฟ้า เพื่อผู้สูงอายุ ผู้ป่วย


ElderLife เพื่อผู้สูงอายุ ผู้ป่วย อีไลฟ์เชี่ยวชาญเรื่อง รถเข็นไฟฟ้า, วีลแชร์ผู้สูงอายุ, เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า มีรุ่นให้เลือกมากกว่า 20 รุ่น พร้อมให้คำแนะนำปรึกษาให้เหมาะกับแต่ละบุคคล ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี เรามีการปรับสินค้าให้เหมาะกับแต่ละคน Personal Customization พร้อม Team R&D พัฒนาสินค้าให้ทันสมัย Smart Device มั่นใจได้ว่าคุณจะได้สินค้าคุณภาพสูงในราคาดีเหมาะสม ตามนโยบายเรา “elife – Empowering your Life เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น”

อีไลฟ์ นำเข้า/ผลิตสินค้าคุณภาพสากล เช่น เยอรมัน Dewart Okin อังกฤษ PG controller ด้วยประสบการณ์สินค้า Health Care และเครื่องมือแพทย์กว่า 10ปี ลูกค้าทั่วประเทศจึงมั่นใจในสินค้าเรา สามารถทดลองที่ Showroomทดลองนอกสถานที่ ลูกค้าองค์กร/บริษัท ที่ต้องการซื้อบริจาค โทร.095-348-0712 , @elife 

วีลแชร์ไฟฟ้า ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า บังคับง่ายด้วยปลายนิ้ว เพื่อผู้สูงอายุ ผู้ป่วย อีไลฟ์เป็นศูนย์รวมวีลแชร์ไฟฟ้าแหล่งแรกในไทย มีให้เลือกหลายรุ่น หลายแบบ สามารถพับเก็บได้เล็ก ใส่ท้าย, นน.เบาพิเศษ, ขึ้นเครื่องบิน เหมาะกับใช้ได้สถานที่ ในชีวิตประจำวัน ใช้ในบ้าน ใช้เดินทางในห้าง ท่องเที่ยวใน และต่างประเทศ สามารถพเราเป็นผู้เชี่ยญชาญด้านรถเข็นผู้ป่วยไฟฟ้า มาตรฐานสากล PG Controller พร้อมให้คำปรึกษา ปรับรถ Customization ให้เหมาะกับแต่ละคน สามารถทดลองสินค้าที่ Showroom และ เรามีบริการทดลองที่บ้าน

  ดูรถเข็นไฟฟ้าทั้งหมด..

เตียงไฟฟ้า Electric Adjustable Bed

เตียงผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้า (electric adjustable bed) ของอีไลฟ์เน้นดีไซน์ไม้ ใช้ในบ้าน สามารถรับได้ 5Function 11ปุ่ม สามารถเปลี่ยนท่า ปรับอิริยาบถต่างๆ ป้องกันแผนกดทับ เปลี่ยนตามท่านอน, นั่งอ่านหนังสือ, นั่งทานข้าง, ดูทีวี ปรับระดับได้ต่ำ สามารถลุกยืนจากเตียงได้ตามสรีระของแต่ละคน มอเตอร์มาตรฐานเยอรมัน Dewert Okin อีไลฟ์มีการพัฒนา Smart Device เข้ากับเตียงของเราเช่น ระบบเรียกเตือนฉุกเฉิน ระบบหรี่ไฟใต้เตียงลดการเสี่ยงหกล้ม

  ดูเตียงไฟฟ้าเพิ่มเติม…

เก้าอี้รถเข็น หรือ Wheelchair เป็นอีกยานพนะที่สำคัญสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย อีไลฟ์เป็นศูนย์รถวีลแชร์ มีให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบ ตามการใช้งาน เช่น นน.เบาพิเศษเพื่อการพกพาท่องเที่ยว, แบบเบาะกว้างเน้นนั่งนาน เราการออกแบบสมัยใหม่ วัสดุคุณภาพ ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง พร้อมให้คำปรีกษา และ บริการหลังการขาย ท่านสามารถมาลองทดสอบได้ที่ Showroom

ดูรถเข็นผู้สูงอายุเพิ่มเติม


ส่วนหนึ่งของลูกค้าเรา

ส่วนหนึ่งของลูกค้า B2B ที่วางใจใช้บริการเรา

Elderlife คุณแมว รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่น Pw-222 แบตลิเธียมไอออนพับเก็บได้

Elife ขอขอบคุณพี่แมว ที่ไว้วางใจ เลือกใช้งานรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าไปมอบให้เป็นของขวัญสำหรับคนที่สำคัญที่สุดในชีวิต ก็คือคุณพ่อซึ่งเป็น My Hero ของพี่แมวค่ะ คุณพ่อของพี่แมว ไม่สามารถเดินหรือเคลื่อนไหวเหมือนคนทั่วไปได้ แต่สามารถใช้ชีวิตให้เป็นปกติเหมือนกับคนอื่นๆ ได้ ด้วยรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า พี่แมวได้เลือกซื้อรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่น Pw-222 รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าดีไซน์สวย ไปมอบให้คุณพ่อไว้สำหรับใช้งาน เพื่อที่จะเคลื่อนไหวไปไหนมาไหนด้วยตัวเอง และตอนนี้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าของคุณพ่อ ก็ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในชีวิตของคุณพ่อไปแล้ว เพราะรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า สามารถพาคุณพ่อไปในทุกๆ ที่ ที่คุณพ่ออยากจะไปได้

Elderlife คุณประพนธ์ เตียงไฟฟ้า EB-55 และ โซฟาปรับระดับไฟฟ้า Cozy5

Elife ขอขอบคุณ คุณประพนธ์และภรรยา ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานสินค้าเพื่อสุขภาพของเราค่ะ คุณประพนธ์และภรรยาสนใจสินค้าเพื่อสุขภาพของ Elife เป็นเตียงปรับระดับไฟฟ้า รุ่น EB-55 สามารถปรับได้ 5 ไกร์ 11 ปุ่มฟังก์ชั่น โดยได้มีการโทรศัพท์เพื่อสอบถาม ปรึกษาขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ หลังจากโทรศัพท์ปรึกษาพูดคุยกันแล้ว คุณประพนธ์ได้มีโอกาสเดินทางเข้ามาที่ร้าน เพื่อดูสินค้าและทดลองใช้งานเตียงปรับระดับไฟฟ้าที่หน้าร้าน โดยคุณภรรยาของคุณประพนธ์มีการผ่าตัดกระดูกสันหลัง จึงทำให้ลำบากในการลุกตัวออกจากที่นอน จึงจำเป็นต้องใช้เตียงปรับระดับไฟฟ้า เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน ให้ง่ายมายิ่งขึ้นค่ะ และส่วนประกอบที่สำคัญของเตียงไฟฟ้ารุ่น

Elderlife คุณสยุมพร เตียงไฟฟ้าปรับระดับได้ 3 ไกร์ รุ่น EB-35

Elife ขอขอบคุณ คุณสยุมพรและครอบครัว ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานเตียงปรับระดับไฟฟ้า รุ่น EB-35 เตียงปรับระดับได้ 3 ไกร์ 6 ฟังก์ชั่น เตียงไฟฟ้า รุ่น EB-35 ปรับได้ 3 ไกร์ จะเหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ยังพอสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ สามารถลุกออกจากเตียงได้ แต่มีปัญหาเรื่องการลุกออกจากที่นอนยาก , หรือผู้สูงอายุที่ต้องการพักฟื้นจากการพึ่งผ่าตัดกระดูกส่วนต่างๆ มา โดยสำหรับผู้ใช้งานอาจจะไม่อยากใช้เตียงไฟฟ้าที่เหมือนกับโรงพยาบาล เพราะจะทำให้ตัวเองรู้สึกว่าเป็นผู้ป่วยติดเตียง

Elderlife คุณพงษ์ศิวะ เตียงไฟฟ้าปรับระดับได้ 5 ไกร์ รุ่น EB-55 (รุ่นขายดี)

Elife ขอขอบคุณ คุณพงษ์ศิวะ และครอบครัว ที่ไว้วางใจ เลือกใช้งานเตียงปรับระดับไฟฟ้า 5 ไกร์ รุ่น EB-55 สามารถปรับฟังก์ชั่นได้เหมือนกับเตียงโรงพยาบาล และที่สำคัญ ดีไซน์สวย เหมาะสำหรับใช้งานที่บ้านค่ะ   เตียงไฟฟ้า รุ่น EB-55 สามารถปรับฟังก์ชั่นการใช้งานได้ 5 ไกร์ 10 ฟังก์ชั่น หรือพูดได้ง่ายๆ คือปรับระดับได้เหมือนกับเตียงโรงพยาบาล

Elderlife ประเดิมศักดิ์ เตียงไฟฟ้าปรับระดับได้ 5 ไกร์ รุ่น EB-55 (รุ่นขายดี)

Elife ขอขอบคุณ คุณประเดิมศักดิ์ ที่ไว้วางใจ เลือกใช้งานเตียงไฟฟ้าปรับระดับได้ เป็นเตียงไฟฟ้า 5 ไกร์ รุ่น EB-55 ปุ่มฟังก์ชั่นการปรับ 11 ปุุ่ม ใช้งานได้ง่ายด้วยรีโมท คุณประเดิมศักดิ์เลือกใช้งานเตียงไฟฟ้ารุ่น EB-55 เลือกราวกั้นแบบราวไม้ 1 ข้าง ราวอลูมิเนียม 2 ตอน 1 ข้าง ถือว่าเป็นเซ็ทที่ลูกค้านิยมใช้งานกันเป็นอย่างมาก

Elderlife นันทนัช เตียงไฟฟ้าปรับระดับได้ 5 ไกร์ รุ่น EB-55 (รุ่นขายดี)

Elife ขอขอบคุณ คุณนันทนัช ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานเตียงปรับระดับไฟฟ้า รุ่น EB-55 เตียงปรับระดับได้ 5 ไกร์ 10 ฟังก์ชั่น เหมาะสำหรับผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง เตียงไฟฟ้ารุ่น EB-55 ถูกออกแบบมาให้เข้ากับบรรยากาศภายในบ้าน เพราะปัจจุบันการสร้างบรรยากาศการนอนให้กับผู้สูงอายุถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม เมื่อผู้สูงอายุ อายุมากขึ้นก็เริ่มจะมีอารมณ์ที่แปรปรวน ไม่ปกติ ดังนั้นเตียงนอน ก็ถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกอย่างหนึ่ง ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศการนอนให้กับผู้สูงอายุรู้สึกอบอุ่นมากขึ้น มอเตอร์ที่เราเลือกมาใช้งาน เป็นมอเตอร์คุณภาพดี ได้รับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน

Elderlife คุณสุภาพร เตียงไฟฟ้ารุ่น 5 ไกร์ รุ่น EB-55 (รุ่นขายดี)

Elife ขอขอบคุณ คุณสุภาพร และครอบครัวที่ไว้วางใจเลือกใช้งานเตียงปรับระดับไฟฟ้า รุ่น EB-55 เตียงที่เหมาะสำหรับใช้งานในบ้าน ปรับได้ 5 ไกร์ (รุ่นขายดี) ลูกค้าเลือกใช้งานเตียงไฟฟ้าปรับระดับได้สำหรับผู้สูงอายุ รุ่น EB-55 เนื่องจากสามารถปรับฟังก์ชั่นได้ 5 ไกร์ เป็นรุ่นที่ลูกค้านิยมกันเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุด เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียงไว้ใช้งาน ที่สำคัญสามารถปรับระดับสูง-ต่ำได้ ฟังก์ชั่นนี้จะเหมาะสำหรับคนดูแล ไม่ต้องคอยก้มๆ เงยๆ

Elderlife พตอ.ธรรมนิธิ รถเข็นไฟฟ้าราคาประหยัด ECO3 ถูกที่สุด ดีที่สุด

Elife ขอขอบคุณ ท่าน พ.ต.อ. ธรรมนิธิ ที่ไว้วางใจเลือกรถเข็นไฟฟ้ารุ่น ECO3 ไปมอบให้กับผู้ใหญ่ที่ท่านรัก พ.ต.อ. ธรรมนิธิ สนใจรถเข็นไฟฟ้ารุ่น ECO3 แต่ท่านไม่สามารถที่จะเดินทางเข้ามาทดลองรถเข็นไฟฟ้าด้วยตัวเองที่หน้าร้านได้ แต่..ทางร้านรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า Elife มีบริการนำรถเข็นไฟฟ้าออกไปให้ทดลองนอกสถานที่ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเงื่อนไขต้องอยู่ในเขต กรุงเทพมหานคร และปริมณฑลเท่านั้น จึงได้เสนอนำรถเข็นวีลแชร์ไปให้ทดลองที่บ้าน แล้วท่านเลือกรับเป็นรุ่น ECO3 เนื่องจากเป็นรถเข็นไฟฟ้าราคาประหยัด แต่คุณภาพดี จึงตัดสินใจรับคันนี้ไปพร้อมกับ

Elderlife คุณภัทรา รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า Lite1 เบาที่สุด 13.5 กก. ขึ้นเครื่องบินได้

Elife ขอขอบคุณ คุณภัทรา ที่เลือกใช้งานรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่น Lite1 น้ำหนักเบาที่สุด 13.5 กก. เวลาพับเก็บไม่ต้องถอดแบตเตอรี่ มอบให้คนที่คุณรักเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น รถเข็นรุ่น Lite1 ถือว่าเป็นรุ่นที่ลูกค้านิยมใช้กันมากที่สุดในตอนนี้ เนื่องจากว่าเป็นรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าที่มีน้ำหนักโครงสร้างเบาเพียง 13.5 กก. ซึ่งเป็นรุ่นที่เบาที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ แล้วเรื่องน้ำหนักรถเข็นมีผลอย่างไรล่ะ ?? น้ำหนักรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ามีผลตอนที่พับเก็บแล้วต้องยกใส่ท้ายรถ หากคนดูแลแข็งแรง สามารถช่วยยกรถเข็นที่มีน้ำหนักเยอะได้ ก็ถือว่าไม่เป็นปัญหามากนัก แต่ถ้าหากว่าคนดูแลผู้สูงอายุ

Elderlife คุณเพ็ญพักตร์ รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า Pw-301+ น้ำหนักเบา ขึ้นเครื่องบินได้

Elife ขอขอบคุณ คุณเพ็ญพักตร์ ที่เดินทางพาคุณพ่อเข้ามาทดลองและเลือกใช้งานรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าที่หน้าร้านเราค่ะ พี่เพ็ญพักตร์เดินทางมาจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พาคุณพ่อมาพบแพทย์ตามนัดเพื่อติดตามอาการ แต่คุณพ่อเกิดหันไปเห็นผู้สูงอายุที่โรงพยาบาลใช้งาน จึงสนใจอยากได้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าเพื่อเป็นตัวช่วยในการเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ และได้ขอเบอร์ติดต่อมา และขอเข้ามาทดลองชมสินค้าที่หน้าร้านค่ะ หลังจากที่คุณพ่อได้เข้ามาที่หน้าร้าน และได้ทดลองรถเข็นไฟฟ้ารุ่น ปรากฎว่าคุณพ่อชอบ รุ่น Pw-301+ รถเข็นไฟฟ้ารุ่นพรีเมียม ที่ดีที่สุด ระบบมอเตอร์สมูท และมีระบบเบรคไฟฟ้า “เมื่อคุณพ่อได้ทดลองแล้วรู้สึกชอบรุ่น Pw-301+ เป็นอย่างมากเลยค่ะ เพราะเบาะและพนักพิงหลังนั่งสบาย เป็นทรง S-curve

กรมการแพทย์ จัดซื้อวีลแชร์ใน รพ.สนาม

ขอขอบคุณ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ Department of Medical Sevices ไว้ใจและอุดหนุนสินค้าจากเรา เพื่อใช้ในโรงพยาบาลสนาม อีไลฟ์ ขอเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ พยาบาล อาสาสมัคร ที่ทำงานอย่างหนักในสถานการณ์โรคระบาด Covid-19 ขอบคุณครับ   วีลแชร์หรือรถเข็นแมนนวลสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย ไปจนถึงผู้พิการ ช่วยอำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้าย ลดอาการปวดเมื่อยขาและเข่าในกรณีที่ผู้สูงอายุเดินทางไกล พาคุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยว รถเข็นมีหลายรูปแบบให้เลือกตามการใช้งานไม่ว่าจะเป็น รถเข็นช่วยเดิน รถเข็นนั่งถ่าย

คุณอรุณี บริจาครถเข็นวีลแชร์ โรงพยาบาลสงฆ์

เรา อีไลฟ์ ดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งในการให้ ลูกค้าใจบุญเราร่วมสนับสนุน โดยลูกค้า ซื้อรถเข็นจำนวน 10 คนบริจาคโรงพยาบาลสงฆ์ที่ใช้ในกิจ ของโรงพยาบาล มีส่วนลด หรือ บริการพิเศษอื่นๆเพื่อร่วมบุญ สามารถติด Sticker หรือ พิมพ์ชื่อหน่วยงาน หรือ องค์กรได้ ออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ วีลแชร์หรือรถเข็นแมนนวลสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย ไปจนถึงผู้พิการ ช่วยอำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้าย ลดอาการปวดเมื่อยขาและเข่าในกรณีที่ผู้สูงอายุเดินทางไกล พาคุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยว

พาแม่เที่ยวรอบโลก ด้วยวีลแชร์ไฟฟ้า ไทย, ญี่ปุ่น, USA, สิงคโปร์

“ถ้าอยากพาแม่ไปเที่ยว ไปเลย….อย่ารอ” เป็นข้อความสั่นๆจาก Page “เที่ยววิถีแม่” ที่ผมมองว่าสั่น แม่ให้แง่คิดอะไรบางอย่างนะครับ เวลานั้นช่างสั้นนัก เดี๋ยวๆพ่อแม่เราก็แก่ขึ้นเรี่ยวแรงน้อยลง ถ้าเราพาท่านตอนที่ยังไปได้ให้รีบพาไป ยิ่งช่วง 2ปีมานี้มี Covid-19 ผู้สูงอายุไม่ได้ออกจากบ้านไม่แจ่มใส เติมเต็มความสุขให้พ่อแม่เรากันดีกว่า เที่ยวไทย แนะนำให้ท่องเที่ยวในที่ท่องเที่ยวหลักประจำจังหวัด, ห้างขนาดใหญ่, สวน หรือที่โล่งแจ้ง หากเลือกโรงแรมให้เลือกโรงแรมที่มีพื้นที่มากหน่อย ปัจจุบันที่ท่องเที่ยวส่วนมากในไทยรองรับการใช้ วีลแชร์เกือบทั้งหมดแล้ว ตามกฏหมาย เที่ยว

Elderlife บจ.นีโอ เมดิคอล อินเตอร์เทรด Wheelchairs Ew-120plus

Elife ขอขอบคุณ บริษัท นีโอ เมดิคอล อินเตอร์เทรด จำกัด ที่ไว้วางใจเลือกซื้อรถเข็นวีลแชร์สำหรับผู้สูงอายุ รุ่น ew-120plus  บริษัท นีโอ เมดิคอล อินเตอร์เทรด จำกัด ได้สั่งซื้อรถเข็นแมนนวล รุ่น Ew-120plus ไปส่งต่อให้กับทางโรงพยาบาลเอกชนชั้นน้ำ ทางโรงพยาบาลเน้นการออกแบบของรถเข็นที่ทันสมัยดูน่าใช้งาน และแข็งแรง ดังนั้น ew-120plus จึงตรงตามสเปคทุกประการ   

Elderlife โรงพยาบาลประสาท ew-122

Elife ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกซื้อรถเข็นรุ่น ew-122 ไปมอบให้กับทางสถาบันประสาทวิทยาเพื่อไว้ให้คนไข้ใช้งานค่ะ   “หากกำลังมองหารถเข็นที่จะนำไปบริจาค ไม่รู้ว่าจะเลือกรถเข็นวีลแชร์รุ่นไหน รถเข็นวีลแชร์รุ่น ew-122 ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เป็นสินค้าที่คุณภาพดี แข็งแรง ราคาประหยัด และน่าใช้งานมากๆ ค่ะ “

Elderlife คุณอรอุมา เตียงปรับระดับไฟฟ้า EB-55 ปรับ 5 ไกร์

Elife ขอขอบคุณ คุณอรอุมา ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานเตียงไฟฟ้าปรับระดับได้ให้ผู้สูงอายุได้ใช้เพื่อชีวิตที่สะดวกสบายมากขึ้นค่ะ คุณอรอุมาเลือกใช้งานเตียงไฟฟ้าปรับระดับได้รุ่น EB-55 เตียงไฟฟ้าปรับระดับได้ 5 ไกร์ สาเหตุที่เลือกรุ่นนี้เพราะดีไซน์ของเตียงสวยงาม ไม่ดูแล้วเหมือนผู้ป่วยมากจนเกินไป ช่วยสร้างบรรยากาศให้กับผู้สูงอายุให้สดใส และสดชื่นอยู่เสมอ ลูกค้าเลือกเซตราวแบบอลูมิเนียม 1 ข้าง จึงทำให้ดีไซน์ของเตียงดูสวยงาม และน่านอนมากขึ้น เตียงนอนปรับระดับไฟฟ้ารุ่น EB-55 มาพร้อมกับชุด Smart Care มีไฟส่องสว่างใต้เตียง ไม่ต้องเปิดไฟห้องทิ้งไว้ตอนกลางคืน

Elderlife คุณสันติสุข รถเข็นไฟฟ้า ECO3

Elife ขอขอบคุณ คุณสันติสุข และครอบครัว ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานรถเข็นไฟฟ้ารุ่น ECO3 ค่ะ รถเข็นไฟฟ้ารุ่น ECO3 เป็นรถเข็นไฟฟ้าที่คุณภาพดีอีกรุ่นเลยก็ว่าได้ค่ะ การขับเคลื่อนนิ่มนวล ขับง่าย สมูทและควบคุมทิศทางได้ไม่ยาก โดยปกติแล้วลูกค้าส่วนใหญ่สงสัยว่าทำไมรถเข็นไฟฟ้าล้อใหญ่ ราคาถูกจะใช้งานได้ดีจริงๆ หรอ ต้องอธิบายก่อนค่ะว่า ECO3 ถือว่าเป็นรถเข็นไฟฟ้ารุ่นที่ดีเลยก็ว่าได้ ขับง่าย นิ่มนวล บังคับทิศทางได้โดยปลายนิ้ว ถ้าหากผู้ใช้งานไม่ค่อยได้เดินทางออกด้านนอก ใช้งานอยู่แต่ในบริเวณบ้าน ขับลุยสวน

คุณสมชาย เตียงปรับระดับไฟฟ้าเพื่อสุขภาพผู้สูงอายุ EB-55

Elife ขอขอบคุณ คุณสมชาย เลือกใช้งานเตียงปรับระดับไฟฟ้า รุ่น EB-55 เตียงนอนปรับไฟฟ้าของผู้สูงอายุ  ” ลูกค้าเลือกเตียงปรับระดับไฟฟ้า รุ่น EB-55 ปรับระดับได้ 5 ไกร์ พร้อมอุปกรณ์ครบเซตไว้สำหรับใช้งานที่บ้าน โดยเลือกใช้งานเตียงปรับระดับไฟฟ้า 5  ไกร์ ของเราไปไว้ให้คุณแม่ใช้งานค่ะ “ โดยจุดเด่นของเตียงปรับระดับไฟฟ้าของ Elife นั้น เป็นเตียงที่มีมอเตอร์เป็นแบรนด์ดังจากเยอรมัน Dewert

ปันสุขฉุกเฉิน”ป้าวรรณ”ขาลีบเดินไม่ได้ รับจ้างซ่อมผ้า ดูแลตัวเองเพียงลำพัง

เมื่อปลายปีที่ผ่านมาหลายท่านคงได้ยินข่าวภรรยาขาลีบรับจ้างซ่อมผ้า เลี้ยงสามีที่ป่วยติดเตียงหรือที่รู้จักกันว่าป้าวรรณนั้นเอง ป้าวรรณมีอาการขาลีบตั้งแต่ปี 2550 และไม่ได้ทำการรัษาทำให้ขาไม่สามารถเดินได้อีก ด้วยร่างกายที่ไม่สมบูรณ์และผลกระทบเรื่องของรายได้เพราะเรื่องเศรษฐกิจขาดลูกค้า แต่หัวใจป้าแข็งแรงมากพร้อมสู้มากค่ะ เมื่อวันที่ 19 ที่ผ่านรายการปัญญาปันสุขLive ได้เข้าร่วมแบ่งปันของใช้จำเป็นรวมถึงวีลแชร์ไฟฟ้าEco3 ให้กับป้าวรรณ ทางอีไลฟ์รู้สึกชื่นใจที่ได้เป็นส่วนร่วมสร้างสิ่งดีๆครั้งนี้ด้วยค่ะ รับชมต่อในรายการ : https://www.facebook.com/panyagift/videos/1092237087930847

คุณอรุณญา รถเข็นไฟฟ้า ECO3

ขอขอบคุณ 🙏🙏 คุณอรุณญา ที่ให้ความไว้วางใจเข้ามาที่หน้าร้าน มาเลือกรถเข็นไฟฟ้าที่หน้าร้านด้วยตัวเอง 💙 คุณอรุณญา มีความประสงค์จะซื้อรถเข็นไฟฟ้าให้คุณพ่อ เนื่องจากคุณพ่ออยากไปไหนมาไหนด้วยตัวเอง เพราะอายุมากขึ้น วีลแชร์คันเก่าที่เคยใช้งานก็มีสภาพเสื่อมโทรมลงไป และด้วยอายุของคุณพ่อที่มากขึ้น ก็ทำให้กำลังในการหมุนล้อรถเข็นวีลแชร์คันเก่าลดลง คุณอรุณญาลูกสาวผู้กตัญญู จึงต้องหารถเข็นไฟฟ้าเพื่อเป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณพ่อเคลื่อนไหว ไปไหนมาไหนด้วยตัวเองได้ อยากได้รถเข็นไฟฟ้าดีๆ สักคัน แต่งบประมาณที่มีอยู่ ค่อนข้างจำกัด เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจึงแนะนำรถเข็นไฟฟ้ารุ่น ECO3 รถเข็นไฟฟ้าราคาประหยัด ใช้งานได้ 3


บทความ สาระน่ารู้

อุปกรณ์เสริมโต๊ะไฟฟ้า ที่ควรตำ 2022! (ErgoDesk Accessories)

มีโต๊ะไฟฟ้าแล้ว…ไม่มีอุปกรณ์เสริมก็เหมือนซื้อโทรศัพท์แล้วไม่ใส่เคส มันขาดๆยังไงก็ไม่รู้ใช่ไหมละคะ ? วันนี้อีไลฟ์มีอุปกรณ์เสริมโต๊ะไฟฟ้า ที่ควรตำประจำปี2022! ที่นอกจากให้ความเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วยังสามารถอำนวยความสะดวกให้ตรงตามหลัก Ergonomic มากยิ่งขึ้นอีกด้วยจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย!! แขนจับจอ/Monitor Arm กำลังเป็นที่นิยมมากๆไม่ว่าจะเป็นเหล่าเกมเมอร์ ชาวWFH ที่ใช้จอทำงานตั้งแต่ 1จอขึ้นไป เพราะสามารถทำให้ปรับระดับ Monitor ให้พอดีกับระดับสายตามากขึ้น สร้างพื้นที่ว่างเพิ่มเติมให้กับโต๊ะทำงานดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถใช้ได้ดีเลยกับโต๊ะไฟฟ้า แขนจับจอของอีไลฟ์มีให้เลือกถึง 2ประเภทคือแบบระบบ Spring (สปริง) รุ่น ArmoSpring

Power Recliner โซฟาปรับเอนนอนได้สำหรับการพักผ่อน

การนั่งบนโซฟาที่นุ่มสบายของเรา เพื่อผ่อนคลายกับครอบครัว ไม่ว่าจะโอกาสอะไร เรารู้ดีว่าการเลือกโซฟาที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับไว้ใช้ภายในบ้านนั้นสำคัญเป็นอย่างมาก โดยปกติทั่วไป โซฟาก็จะมีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายวัสดุ และหลากหลายวัตถุประสงค์ที่จะต้องเลือกใช้งาน แต่โซฟา  Recliner คงเป็นโซฟาในฝันสำหรับหลายๆ ท่านที่มีความชื่นชอบเรื่องของการพักผ่อน เก้าอี้พักผ่อนที่พูดถึงนี้จะเป็นเก้าอี้โซฟาที่มีลักษณะสามารถปรับเอนนอนได้ เพื่อช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ส่วนใหญ่จะนิยมนำเก้าอี้ที่ใช้พักผ่อนตั้งไว้ในห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น หรือห้องดูทีวี เพราะจะช่วยเพิ่มบรรยากาศของการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากในกรณีที่บ้านไม่มีห้องต่างๆ เหล่านี้ หลายคนก็นิยมซื้อตั้งวางไว้หน้าทีวี เวลาดูทีวี เล่นโทรศัพท์มือถือจะได้เอนหลังนอนหรือหลับกันไปเลย ปัจจุบันเก้าอี้พักผ่อนมีรูปแบบให้เลือกมากมาย แล้วจะเลือกแบบไหนดีวันนี้เรามีมาแนะนำค้าาา

โต๊ะไฟฟ้าขาเดียว ประหยัดพื้นที่ โครงสีดำ Raise1 [Limited Edition]

โต๊ะไฟฟ้าขาเดียวรุ่น “Raise1″สำหรับใช้วางโชว์งานสินค้า ถ่ายไลฟ์สดหรือใช้เป็นโต๊ะทำงานทั่วไปสำหรับชาวWFHที่ต้องการประหยัดพื้นที่ ฟังก์ชันปรับได้เหมือนกับโต๊ะไฟฟ้า 2ขาRaise3 มาพร้อมสีขาโต๊ะใหม่ล่าสุด!คือสีดำซึ่งเป็นสี Limited Edition เพียง15ตัวเท่านั้น! Raise1 โต๊ะไฟฟ้าขาเดียวที่สามารถปรับได้ต่ำสุด 60 เซนติเมตร สูงสุด 125 เซนติเมตรใช้ได้ทั้งนั่งและยืนทำงาน ลักษณะขาเป็น3ข้อเพื่อการรองรับน้ำหนักได้ดีและปรับได้ระเอียดแม่นยำ สามารถปรับระดับผ่านสมาร์ทโฟน โดยโหลดแอพลิเคชั่นและเชื่อมบลูทูธ Handset แสดงระดับความเป็นดิจิตัล ใช้งานง่ายพร้อม USB ในตัวด้วย 1ช่อง

แนะนำเครื่องใช้น่าซื้อ”สำหรับผู้สูงอายุ”ประจำปี 2022!!

เมื่อสูงวัยมากขึ้น…ก็เริ่มที่จะต้องการสิ่งดีๆเข้ามาเติมเต็มไม่ว่าจะเรื่องรักษาสุขภาพร่างกายและจิตใจ วันนี้อีไลฟ์คัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลูกหลานๆไม่ควรพลาดซื้อไปเอาใจคุณตาคุณยายในปี2022นี้ รับรองว่าไม่ผิดหวังไปดูกันเลยค่ะ

อีไลฟ์ x ลูกค้า | สมทบเงินและรถเข็นวีลแชร์ร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิสายธารสุขใจ

ช่วงท้ายปี 2021 ที่ผ่านมาอีไลฟ์ได้จัดกิจกรรมบริจาคเงินจำนวนหนึ่งจากการสั่งซื้อของลูกค้าและสมทบทุนกับลูกค้าหลายๆท่าน ซึ่งได้เงินมาจำนวนนึงและรถเข็นวีลแชร์อีก 5คันร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิสายธารสุขใจ เพื่อช่วยเหลือผู้สูงอายุ ผู้ยากไร้ ผู้พิการและผู้ป่วยติดเตียงที่ต้องการรับความช่วยเหลือ ด้วยพิษของโควิด-19 ทำให้ยอดบริจาคของทางมูลนิธิน้อยลงแต่ผู้ที่ต้องการรับความช่วยเหลือยังคงมีอยู่เรื่อยๆ ทำให้เราได้จัดกิจกรรมดีๆนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือสังคมทั้งนี้ต้องขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักของอีไลฟ์ทุกท่านที่ช่วยบิจาคครั้งนี้ด้วยค่ะ ทางอีไลฟ์ได้จัดรถเข็นวีลแชร์จำนวน 5คันคละรุ่นกันไป ซึ่งประกอบด้วยรถเข็นวีลแชร์แบบล้อเล็กกระทัดรัด ล้อใหญ่เบาะกว้างและรถเข็นช่วยเดิน กิจกรรมดีๆแบบนี้อีไลฟ์จะยังคงจัดเรื่อยๆ เพื่อช่วยเหลือสังคมต่อไป ลูกค้าที่สนใจอยากร่วมปันสุขกับเราสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่อีไลฟ์ได้เลยนะคะหรือท่านสามารถจัดซื้อรถเข็นวีลแชร์สำหรับบริจาคเองก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ

บทความอื่นๆ