fbpx

Ergolife คุณภัทร Raise3+Ultra5 Set A ชุดโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้าและเก้าอี้เพื่อสุขภาพ

Ergolife คุณภัทร Raise3+Ultra5 Set A ชุดโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้าและเก้าอี้เพื่อสุขภาพ

Elife ขอขอบคุณ คุณภัทร ที่ไว้วางใจ เลือกใช้งานโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 และเก้าอี้ปรับระดับเพื่อสุขภาพ Ergochair รุ่น Ultra5 ซื้อเป็นเซ็ตคุ้มมากๆ ค่ะ

โต๊ะไฟฟ้า Raise3 + เก้าอี้ปรับระดับเพื่อสุขภาพ Ultra5

คุณภัทรได้มีโอกาสเดินทางมาที่หน้า Showroom ของเรา และได้ทดลองสินค้าทั้งตัวโต๊ะปรับไฟฟ้า และเก้าอี้ปรับระดับเพื่อสุขภาพ ลูกค้าถูกใจและชอบเนื่องจากโต๊ะปรับระดับไฟฟ้าของ Elife นั้นราคาไม่สูง คุณภาพดี มอเตอร์เงียบ ไม่มีเสียง ลูกค้าหลายๆ ท่านจึงชอบเป็นอย่างมาก สามารถเลือกสีขาโต๊ะได้ โต๊ะมี 3 Stage สามารถปรับได้ต่ำสุด 60 Cm. สูงสุด 125 Cm. พูดง่ายๆ ว่าสามารถใช้งานได้ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่วัยทำงานกันเลยทีเดียวค่ะ

ลักษณะเด่นและคุณภาพที่ดีของเรานั่นก็คือ มอเตอร์ที่เป็นหัวใจหลักของโต๊ะปรับระดับไฟฟ้านั่น เป้นมอเตอร์คุณภาพสูงแบรนด์ Dewert Okin เป็นแบรนด์ที่ได้รับรองมาตรฐาน ของประเทศเยอรมัน ซึ่งคุณภาพดี เนื่องจากว่าแบรนด์ Dewert Okin นั้นผลิตมอเตอร์ใช้สำหรับในวงการแพทย์มายาวนาน ผลิตเตียงผู้ป่วย, เตียงผ่าตัดสำหรับใช้ในโรงพยาบาล และทาง Elife เองก็ได้เริ่มต้นให้บริการสินค้าประเภทเครื่องมือแพทย์มาก่อน ดังนั้นหากหลายๆ ท่านยังกังวลในเรื่องของคุณภาพ อยากให้ทุกๆท่านมั่นใจได้เลยว่า “โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 คุณภาพดีราคาถูก” มากๆ ค่ะ 

โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า
เก้าอี้ปรับระดับเพื่อสุขภาพ

สาเหตุที่ทำให้คถณเมธีเลือกใช้งานสินค้าเพื่อสุขภาพ ทั้งโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า และเก้าอี้ Ergonomic รุ่น Ultra5 มาจากว่าลูกค้าต้องมีการนั่งทำงานนานๆ แล้วเกิดมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ลักษณะคล้ายจะเป็นโรคออฟฟิศซินโดรม จึงเลือกหาโต๊ะทำงานที่เหมาะสม และสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ได้มาพบกับสินค้า elife โต๊ะปรับระดับเพื่อสุขภาพ ซึ่งมีลักษณะดีไซน์สวยงาม และคุณภาพดี คุณภาพมอเตอร์เป็นแบรนด์ Dewert Okin เป็นโรงงานที่ผลิตมอเตอร์เจ้าดัง ได้รับรองคุณภาพมาตรฐานของประเทศเยอรมัน และที่สำคัญมอเตอร์เงียบ ไร้เสียงรบกวน ในขณะปรับขึ้น-ปรับลง จึงทำให้โต๊ะปรับระดับ Raise3 เป็นที่นิยมใช้งานกันในกลุ่ม Office และประโยชน์อีกอย่างคือสามารถปรับระดับได้ต่ำสุด 60 เซนติเมตร นั่นหมายความว่าสามารถใช้สำหรับเด็กได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเรียนออนไลน์ นั่งทำการบ้าน หรืออ่านหนังสือ เรียกได้ว่าซื้อโต๊ะตัวเดียวสามารถใช้งานกันได้ทั้งบ้านเลยค่ะ

หมอนรองกระดูกหรือ Disk เป็นกระดูกออกมีลักษณะยืดหยุ่นอยู่ระหว่างขอของกระดูกสันหลัง การนั่งผิดท่าเป็นเวลานานๆส่งผลให้ Disk เสียหาย, Disk ไปกดทับเส้นประสาท, เลื่อน

” เก้าอี้ปรับระดับได้เพื่อสุขภาพ รุ่น Ultra5 จะเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่เป็นผู้หญิง สรีระไม่สูงหรือไม่ใหญ่มากนัก มี Lumbar Support ช่วยลดอาการปวดเมื่อยตรงช่วงเอวด้านหลัง สรีระถูกต้องตรงตามหลักการยศาสตร์ (Ergonomic) “

  1. Up-Down Adjust สามารถปรับระดับเก้าอี้สูง-ต่ำได้ ด้วยระบบ Gas Hidroulic
  2. 4D Arm Rest ที่รองแขนสามารถปรับได้ทั้งหมด 4 มิติ เพื่อรองรับสรีระแขนของแต่ละบุคคล
  3. Seat Adjust เบาะรองนั่งสามารถปรับเลื่อนเข้า-ออก และสามารถปรับให้เบาะกระดกได้ 90-120 องศา
  4. Recline สามารถปรับเอนหลังได้ ล็อคระดับตำแหน่งเอนหลังได้ และสามารถปรับแรงต้านในการพิงลงไปได้ด้วย
  5. Head&Backrest สามารถปรับระดับพนักพิงทั้งชิ้นเพื่อรับกับสรีระหลัง และปรับระดับรองศีรษะได้ 3 มิติ

Ultra5 Ergo Chair เก้าอี้สุขภาพ ปรับได้ 5 ฟังก์ชั่น เพื่อเข้ากับสรีระของแต่ละคน ตามหลักการยศาสตร์ Ergonomics นั่งสบายด้วยที่นั่งระบายอากาศ เบาะรองหลังตาข่ายขึงพิเศษคุณภาพแบรนด์ Krall+Roth ประเทศเยอรมัน มั่นใจในคุณภาพและความทนทาน สอดรับกับสรีระและน้ำหนักของแต่ละคน ปรับเปลี่ยนการซัพพอร์ตตามอิริยาบถ นั่งทำงาน นั่งแบบผ่อนคลาย นั่งอ่านหนังสือ นั่งเล่นเกมส์ รองศีรษะปรับเข้ารูปทั้งแนวสูงและแนวลึก มาพร้องที่รองขาพับเก็บได้เพื่อการพักผ่อน ดูทีวีหรือหนัง