fbpx

Ergolife คุณวีรชัย Raise3+Ultra7 Set B ชุดโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้าและเก้าอี้เพื่อสุขภาพ

Ergolife คุณวีรชัย Raise3+Ultra7 Set B ชุดโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้าและเก้าอี้เพื่อสุขภาพ

Elife ขอขอบคุณ คุณวีรชัย ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า และเก้าอี้นั่งทำงานเพื่อสุขภาพ Ergonomic ไปไว้สำหรับการนั่งทำงานที่บ้านค่ะ

คุณวีรชัยเลือกชุดโต๊ะทำงานเป็น Set B โต๊ะปรับระดับได้ Raise3 + เก้าอี้ปรับระดับ Ultra7 (ปรับได้ 7ฟังก์ชั่น) Ergonomic chair เป็นขุดเซ็ตโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้ถึง 30% โดยสร้างสรรค์เลือกขนาดและชนิดของหน้าโต๊ะด้วยตัวเอง คุณวีรชัยเลือกโต๊ะไฟฟ้าเป็นขาสีดำ หน้า Top ของโต๊ะเป็นไม้ยาง ขนาด 1000×600 mm เนื่องจากว่าเป็นคอนโดมิเนียม และมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด จึงอยาก Custom ขนาดให้เข้ากับพื้นที่บ้านที่เหลืออยู่ เลือกใช้วัสดุเป็นไม้ยาง Rubber (ไม้แท้) สามารถใช้งานได้ยาวนาน ทนความชื้น แข็งแรง สามารถเจาะยึดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อื่นๆ ได้อาทิเช่น ที่แขวน CPU

ไม้ยาง Rubber Wood สีไม้โทนอ่อนให้ความรู้สึก ละมุนนี นุ่มนวลสบายตาเป็นโทนสว่างที่จะให้โต๊ะดูสว่างมากขึ้น สายตกแต่งบ้านจะรู้จักไม้ชนิดนี้ดีเพราะเป็นเนื้อไม้ที่นำมาทำเฟอร์นิเจอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นตู้ โต๊ะ เตียง เป็นไม้สีโทนอ่อนลายไม้มีความเรียบง่ายสบายตาเข้ากับการตกแต่งบ้านแทบจะทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นโทน Natural แต่งเข้ากับต้นไม้เล็กๆให้ดูสดชื่น , Minimal สบายตา, Earth Tone ที่กำลังเป็นที่นิยม

ลายของเฟอร์นิเจอร์หรือหน้า Top ของโต๊ะ ที่ทำจากไม้ยางพาราประสาน จะมีลักษณะเด่นคือมีลวดลายที่แปลกตา ไม่ได้เป็นลายเดียวกันทั้งแผ่น และไม่เหมือนกันสักแผ่น ทำให้ไม้ยางพาราดูโดดเด่น แปลกตาและให้ความรู้สึกสวยงามไปอีกแบบ

โต๊ะ Raise3 มอเตอร์คุณภาพดี เป็นแบรนด์ Dewert Okin มอเตอร์เงียบ นิ่ม สมูท ไร้เสียงรบกวน เหมาะสำหรับการทำงานเป็นอย่างมาก

หลักการสำคัญของการเลือกซื้อโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงเป็นอย่างแรก นั่นก็คือมอเตอร์ ซึ่งเป็นหัวใจหลักที่สามารถทำให้โต๊ะปรับขึ้น-ลง ได้ ดังนั้น Elife เล็งเห็นความสำคัญในเรื่องของคุณภาพของสินค้า จึงคัดสรรมอเตอร์ที่คุณภาพดีอย่าง Dewert Okin มาใช้ และนำมาจำหน่ายให้กับลูกค้า โดย Dewert Okin เองก็เป็นแบรนด์ที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐานของเยอรมัน และเป็นโรงงานที่ผลิตเครื่องมือแพทย์และเตียงผ่าตัดมาอย่างยาวนาน และ Elife เองก็เริ่มต้นธุรกิจจากการขายเครื่องมือแพทย์ จึงทำให้มั่นใจคุณภาพของมอเตอร์โต๊ะทำงานปรับระดับได้ Raise3 เป็นอย่างมาก

ทั้งโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า และเก้าอี้ Ergonomic รุ่น Ultra5 ส่วนใหญ่สำหรับคนเลือกใช้งาน สาเหตุมาจากโรคปวดเมื่อยตามร่างกาย หรือเข้าข่ายเริ่มมีอาการของโรคออฟฟิศซินโดรม จึงเลือกหาโต๊ะทำงานที่เหมาะสม และสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย elife เอง ให้บริิการเกี่ยวกับสินค้าประเภทโต๊ะปรับระดับเพื่อสุขภาพ ซึ่งมีลักษณะดีไซน์สวยงาม และคุณภาพดี คุณภาพมอเตอร์เป็นแบรนด์ Dewert Okin เป็นโรงงานที่ผลิตมอเตอร์เจ้าดัง ได้รับรองคุณภาพมาตรฐานของประเทศเยอรมัน และที่สำคัญมอเตอร์เงียบ ไร้เสียงรบกวน ในขณะปรับขึ้น-ปรับลง จึงทำให้โต๊ะปรับระดับ Raise3 เป็นที่นิยมใช้งานกันในกลุ่ม Office และประโยชน์อีกอย่างคือสามารถปรับระดับได้ต่ำสุด 60 เซนติเมตร นั่นหมายความว่าสามารถใช้สำหรับเด็กได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเรียนออนไลน์ นั่งทำการบ้าน หรืออ่านหนังสือ เรียกได้ว่าซื้อโต๊ะตัวเดียวสามารถใช้งานกันได้ทั้งบ้านเลยค่ะ

หมอนรองกระดูกหรือ Disk เป็นกระดูกออกมีลักษณะยืดหยุ่นอยู่ระหว่างขอของกระดูกสันหลัง การนั่งผิดท่าเป็นเวลานานๆส่งผลให้ Disk เสียหาย, Disk ไปกดทับเส้นประสาท, เลื่อน

” เก้าอี้ปรับระดับได้เพื่อสุขภาพ รุ่น Ultra7 จะเหมาะสำหรับคนใช้งานที่เป็นผู้ชาย หรืออาจจะเป็นผู้หญิงที่มีสรีระสูง ใหญ่ จะนั่งสบาย และรองรับร่างกายได้ดีมากๆ ค่ะ ถ้าอยากให้แนะนำว่ารุ่น Ultra7 เหมาะสำหรับใคร พูดอย่างง่ายๆ เลยคือเหมาะสำหรับผู้ที่มีสรีระสูงใหญ่ จะข่วยให้นั่งสบายมากยิ่งขึ้นค่ะ และที่สำคัญ ตาขายที่เป็นวัสดุรองรับน้ำหนักได้ดี เหนียว แข็งแรง และระบายความร้อน และที่สำคัญพนักพิงหลังของเก้าอี้ปรับระดับรุ่น Ultra7 เป็นทรง S-curve ซึ่งเข้ากับสรีระหลังของมนุษย์ ซึ่งตรงตามหลักการยศาสตร์ (Ergonomic) “

  1. Up-Down Adjust สามารถปรับระดับเก้าอี้สูง-ต่ำได้ ด้วยระบบ Gas Hidroulic
  2. 4D Arm Rest ที่รองแขนสามารถปรับได้ทั้งหมด 4 มิติ เพื่อรองรับสรีระแขนของแต่ละบุคคล
  3. Seat Adjust เบาะรองนั่งสามารถปรับเลื่อนเข้า-ออก และสามารถปรับให้เบาะกระดกได้ 90-120 องศา
  4. Recline สามารถปรับเอนหลังได้ ล็อคระดับตำแหน่งเอนหลังได้ และสามารถปรับแรงต้านในการพิงลงไปได้ด้วย
  5. Head&Backrest สามารถปรับระดับพนักพิงทั้งชิ้นเพื่อรับกับสรีระหลัง และปรับระดับรองศีรษะได้ 3 มิติ
  6. Backrest พนักพิงมีลักษณะเป็น S-cerve เช้ากับสรีระรูปหลัง สามารถปรับพนักพิงมาข้างหน้าได้ 16 องศา เพื่อรองรับกระดูกสันหลังทั้ง 3 ส้วนขณะนั่งตัวตรง
  7. Legrest พนักขา ที่รับขาสามารถพับเก็บ หรือสามารถนำออกมาใช้ เพื่อใช้ Relax หลังจากอาการเหนื่อยล้าจากการทำงาน 

Ultra7 Ergo Chair เก้าอี้สุขภาพ ปรับได้ 7ฟังก์ชั่น เพื่อเข้ากับสรีระของแต่ละคน ตามหลักการยศาสตร์ Ergonomics นั่งสบายด้วยที่นั่งระบายอากาศ เบาะรองหลังตาข่ายขึงพิเศษคุณภาพแบรนด์ Krall+Roth ประเทศเยอรมัน มั่นใจในคุณภาพและความทนทาน สอดรับกับสรีระและน้ำหนักของแต่ละคน ปรับเปลี่ยนการซัพพอร์ตตามอิริยาบถ นั่งทำงาน นั่งแบบผ่อนคลาย นั่งอ่านหนังสือ นั่งเล่นเกมส์ รองศีรษะปรับเข้ารูปทั้งแนวสูงและแนวลึก มาพร้องที่รองขาพับเก็บได้เพื่อการพักผ่อน ดูทีวีหรือหนัง