fbpx

Ergodesk คุณพิษณุ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3

Ergodesk คุณพิษณุ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3

Elife ขอขอบคุณ คุณพิษณุ ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk รุ่น Raise3 เลือกขาโตีะสีขาว และ Top Desk สีขาว ดูแล้วสว่างและสบายตามากๆ โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 มีชาวออฟฟิศหลายๆท่านกำลังให้ความสนใจอยู่ตอนนี้ เพราะเป็นโต๊ะทำงานเพื่อสุขภาพได้อีกด้วยค่ะ 

” เพราะนอกจากจะเป็นโต๊ะปรับระดับไฟฟ้าทั่วๆ ไปแล้ว ยังสามารถช่วยให้การน่ังทำงานของใครหลายๆ คนดีขึ้นอีกด้วย Elife เชื่อว่าชาวออฟฟิศหรือคนที่ต้องนั่งทำงานหลายๆ คนไม่มากก็น้อยในตอนนี้ กำลังเจอกับปัญหาปวดหลัง ปวดคอ ปวดบ่า ปวดไหล่ แล้วคิดว่าสาเหตุเหล่านี้เกิดจากการนั่งทำงานๆ ใช่ค่ะ !! ส่วนหนึ่งมาจากการนั่งทำงานนานๆ และอีกส่วนหนึ่งก็มีปัจจัยมาจากโต๊ะและเก้าอี้ด้วย หลายๆ ท่านคงไม่รู้ว่าโต๊ะทำงานที่เราใช้อยู่ก็เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เรามีอาการปวดเหล่านี้ “

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 สามารถปรับได้ต่ำสุด 60 Cm. สูงสุด 125 Cm.
โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 ขาโต๊ะสีขาว Top Desk สีขาว

” โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 สินค้ามีพร้อมส่ง และสามารถจัดส่งติดตั้งได้ภายใน 1-3 วันทำการ ไม่ต้องรอนาน “

สีขาวล้วน ลักษณะเป็นสีพื้นเรียบไม่มีลาย เข้ากับห้องโทนสว่างได้

สีขาวมักจะเป็นสีเบสิกของห้องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือคอนโดหลายๆ โครงการ เพราะว่าสีขาวนั้น ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง ช่วยทำให้พื้นที่ห้องที่มีขนาดจำกัด จะดูกว้างขึ้นได้ นอกจากนี้การแต่งห้องสีขาวไม่ได้ดูจืดชืดอย่างที่ใครๆ คิด เพราะสามารถ Mix&Match กับสไตล์การแต่งห้องได้มากมาย ปรับแต่งได้หลากหลายอารมณ์ โดยเฉพาะในสถานการณ์โควิด-19 ที่หลายๆ คนต้อง Work from home ต่อเนื่อง และยิ่งการจัดห้องนอน หรือห้องทำงานโทนสีขาว จะช่วยทำให้การ work from home ของหลายๆคน จะมีสีสันขึ้นมากแน่นอน 

minimal tone ชุดโต๊ะทำงานสีขาว สบายตา

จุดเด่นของโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 ก็คือเรื่องของมอเตอร์ มอเตอร์ที่ใช้สำหรับโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 เป็นแบรนด์ Dewert Okin ที่ได้รับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน เป็นโรงงานที่ผลิตมอเตอร์ที่ใช้กับเครื่องมือแพทย์มายาวนานหลายปี ซึ่งจุดเริ่มต้นของ Elife เอง ก็เริ่มต้นมาจากการจำหน่ายเครื่องมือแพทย์มายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งทำให้มั่นใจในคุณภาพของมอเตอร์ ว่าเป็นมอเตอร์ที่คุณภาพดี เวลาปรับจะสมูท นิ่ม ไม่กระชากไม่มีเสียงรบกวน นั่นคือจุดเด่นของเรา และฟังก์ชั่นต่างๆ ของโต๊ะที่เพิ่มเติมนั่นก็คือ

  • โต๊ะของเราทุกตัวมีระบบความปลอดภัย Anti-collision , Parental Control, มุมโต๊ะโค้งมน ลดอันตรายกับคนในบ้าน
  • Anti-Collision หยุดอัตโนมัติเมื่อเจอสิ่งกีดขวาง ทั้งทางขึ้น และ ทางลง
  • Parental Control จำกัดความสูง และ ความต่ำ, ป้องกันเด็กเล่น, แบบกำหนดเองได้  ปลอดภัยขึ้นถ้าบ้านมีเด็ก
  • Bluetooth Control ปรับความสูงโต๊ะด้วยมือถือได้ App ได้ (Add On)
  • Handset ปรับขึ้นลง Digital / Memory 3 ตำแหน่ง / ช่องเสียบ USB build-in
  • Maximum Load 1600N, Safety Load 150Kg
  • 6 Fully Customization ปรับแต่งโต๊ะของคุณมากสุดถึง 6 หมวด สีขาโต๊ะ/หน้าไม้/ขนาด/เจาะรูหน้าโต๊ะ/ไฟปรับระดับ/แกะสลักชื่อ,โลโก้
  • สามารถประกอบง่ายโดยใช้คนเพียงคนเดียว (มีวิดีโอสอนการประกอบ)
  • จัดส่งและประกอบฟรีในเขต กทม. และ ปริมณทล