fbpx

Ergodesk คุณทวีชัย โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3

Ergodesk คุณทวีชัย โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3

Elife ขอขอบคุณ คุณทวีชัย ที่สนใจอยากทดลองสินค้า โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 และเก้าอี้เพื่อสุขภาพรุ่น Ultra7 แต่ไม่สะดวกเดินทางเข้ามาที่หน้าร้าน ทางร้านจึงมีบริการนำโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า และเก้าอี้เพื่อสุขภาพไปให้ทดลองกันถึงที่บ้านค่ะ เมื่อทดลองแล้ว คุณทวีชัยก็สนใจทั้งโต๊ะทำงาน และเก้าอี้นั่งทำงาน จึงได้ทำการตกลงสั่งซื้อ โดยเก้าอี้เลือกเป็นรุ่น Ultra7 ในส่วนของโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 เลือกสีขาโต๊ะเป็นสีขาว ให้ความรู้สึกโทนห้องสว่าง และเลือกหน้า Top ของโต๊ะ เป็นไม้สน ขอบโต๊ะเป็นขอบมน สามารถกันการกระแทกได้อีกด้วย

ข้อดีของการเลือกวัสดีหน้า Top ของโต๊ะ เป็นวัสดุไม้จริง ไม้สน , หรือไม้ยาง จะช่วยยืดอายุการใช้งานของหน้าโต๊ะให้ได้นานมากยิ่งขึ้น เพราะจะสามารถทนความร้อน ความชื้นได้ดี เหมาะสำหรับคนที่มีความชอบในเนื้อสัมผัสและลวดลายของไม้แท้จะให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากยิ่งขื้น และแผ่นไม้แต่ละแผ่นมีความสวยงามจากลวดลายและสีสันตามธรรมชาติแตกต่างตามชนิดและอายุของไม้ (ไม้แต่ละแผ่นไม่เหมือนกันสักแผ่น) สามารถนำไปทำพื้นผิวได้ตามต้องการ เช่น ผิวเรียบหรือผิวหยาบ โชว์เสี้ยนไม้ การทาสีย้อมไม้ เมื่อใช้งานไปเป็นเวลานานการซีดจางอาจเกิดขึ้น แต่ยังสวยงามมากกว่าไม้เทียม เพราะเป็นของจริงจากธรรมชาติ

โต๊ะทำงานแบบปรับระดับไฟฟ้าได้ Raise3 หน้าไม้จริง สามารถสั่งตัดตามขนาดตามที่ต้องการได้ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้าเป็นแบบ 2 ขา 3Stage สามารถปรับสูง-ต่ำ นั่งกับยืนสลับทำงานได้ มอเตอร์เป็นแบรนด์พรีเมียมจากเยอรมัน Dewert Okin เป็นแบรน์ดังและคุณภาพดีเลยทีเดียว เหมาะสำหรับใช้งานในออฟฟิศและภายในบ้านสำหรับช่วง Work form Home ช่วยป้องกันการเกิดภาวะปวดหลัง หรือภาวะออฟฟิศซินโดรม หน้าโต๊ะที่สั่งตัดทำจากไม้จริง ให้ความรู้สึกสวย สบายตา ให้ความเป็นธรรมชาติภายในห้อง ดูสดชื่น สามารถนำต้นไม้ มาวางประดับที่โต๊ะเพื่อเพิ่มออกซิเจน และเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย ลายไม้จะมีลักษณะเฉพาะตัว โดยเรามีไม้แท้ให้เลือกทั้งหมด 3 ชนิด US Pine , Rubber Wood , Real Bamboo

” แต่สำหรับใครที่ชอบลวดลาย และลักษณะเด่นของความเป็นธรรมชาติ ความเป็นไม้ ก็จะชอบ และเลือกไม้สน เนื่องจากไม้สนจะมีลักษณะพิเศษ นั่นก็คือจะมีรู และมีตาไม้ ไม้เป็นธรรมชาติ สวยงาม และส่วนใหญ่ลูกค้าจะเลือกไม้แผ่นที่มีตาไม้ค่อนข้างเยอะ เพราะจะทำให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้นค่ะ “


ไม้สนนอก คือ ไม้แท้ตามธรรมชาติ เป็นไม้โตเร็ว ปลูกทดแทนไม้หายากต่างๆ ใช้เวลาไม่กี่ปีก็ตัดนำมาใช้งาน เนื้อไม้อ่อน ไม้ที่ได้รับความนิยมคือ ไม้สนบราซิลซึ่งราคาจะถูก และลายไม้สีเหลืองสวย มีกลิ่นยางที่หอม ให้ความรู้สึกธรรมชาติ ผ่อนคลายและคุณสมบัติที่ Elife เลือกไม้สนมาใช้เป็นวัสดุทางเลือกสำหรับหน้าโต๊ะ มีข้อดีดังต่อไปนี้
1. อบด้วยความร้อนสูง
2. ไสเรียบแล้ว 1 ด้าน สามารถใช้งานได้เลย
3. กันความร้อนได้ดี กันเสียงได้ดี
4. ประหยัดต้นทุนกว่าไม้ทั่วไป
5. มีความยืดหยุ่นสูง
6. ลวดลายสวยกว่าไม้ทั่วไป

และไม้สน US ที่เรานำมาใช้ข้อดีหลักๆ เลยคือสามารถนำมาเจาะยึดกับโลหะ หรือมายึดกับขาโต๊ะได้นั่นเองค่ะ