fbpx

Ergodesk คุณวิสันต์ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3

Ergodesk คุณวิสันต์ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3

Elife ขอขอบคุณ คุณวิสันต์ ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานโต๊ะทำงานแบบปรับระดับได้ Raise3 ไปไว้ใช้ทำงานที่บ้านค่ะ โดยลูกค้าอยู่ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ทางร้านมีบริการไปจัดส่งติดตั้งฟรี โดยพนักงานของทางเรา โดยลูกค้าเลือกโต๊ะทำงาน Raise3 เป็นขาโต๊ะสีขาว หน้า Top ไม้แท้ ไม้ไผ่สั่งนำเข้าพิเศษ (Bamboo) จะเน้นเลือกเฉดไปทางสีสว่าง

ไม้ไผ่นำเข้า (Bamboo) ของทางร้านเรา เป็นไม้ไผสั่งนำเข้าพิเศษ ที่มีผิวสัมผัสเรียบเนียน สวยงาม และด้านในของตัวเนื้อโต๊ะ เป็นไม้ไผ่แบบเรียงข้อสลับกัน ซึ่งได้ทั้งในเรื่องความสวยงาม และคุณสมบัติยังแข็งแรง ทนทาน ทนน้ำ สามารถเจาะหน้าโต๊ะ เพื่อยึดอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้เช่น ถาดรองสายไฟใต้โต๊ะ , CPU Case เป็นต้น ดังนั้น ไม้ไผ่ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ชอบไม้ และที่สำคัญสามารถใช้ได้อย่างยาวนานค่ะ

โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 หน้า Top โต๊ะไม้ไผ่ประสาน Bamboo

Top เนื้อไม้ไผ่ (Bemboo) มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ขนาดไซส์ M-L ให้ได้เลือกใช้งาน และที่สำคัญเนื้อไม้ไผ่ที่เราสั่งนำเข้ามา เป็นเจ้าแรก เจ้าเดียวในไทย ที่สั่งนำเข้าและผลิตหน้า Top ประเภทนี้ เนื่องจากไม้ไผ่ ที่จะนำมาผลิตเป็นหน้าโต๊ะ ค่อนข้างยาก ทำให้มีราคาค่อนข้างสูง  และโรงงานส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีคนนิยมนำมาผลิตเป็นหน้าโต๊ะออกมาจำหน่ายค่ะ แต่ทาง Elife อยากให้ลูกค้าใช้งานสินค้าคุณภาพดี จึงได้คัดสรรวัสดุที่ดีๆ มาให้ลูกค้าได้เลือกใช้งานค่ะ 

เนื้อไม้เป็นไม้ไผ่เรียงสลับข้อ

จุดเด่นของโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 ก็คือเรื่องของมอเตอร์ มอเตอร์ที่ใช้สำหรับโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 เป็นแบรนด์ Dewert Okin ที่ได้รับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน เป็นโรงงานที่ผลิตมอเตอร์ที่ใช้กับเครื่องมือแพทย์มายาวนานหลายปี ซึ่งจุดเริ่มต้นของ Elife เอง ก็เริ่มต้นมาจากการจำหน่ายเครื่องมือแพทย์มายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งทำให้มั่นใจในคุณภาพของมอเตอร์ ว่าเป็นมอเตอร์ที่คุณภาพดี เวลาปรับจะสมูท นิ่ม ไม่กระชากไม่มีเสียงรบกวน นั่นคือจุดเด่นของเรา และฟังก์ชั่นต่างๆ ของโต๊ะที่เพิ่มเติมนั่นก็คือ

  • โต๊ะของเราทุกตัวมีระบบความปลอดภัย Anti-collision , Parental Control, มุมโต๊ะโค้งมน ลดอันตรายกับคนในบ้าน
  • Anti-Collision หยุดอัตโนมัติเมื่อเจอสิ่งกีดขวาง ทั้งทางขึ้น และ ทางลง
  • Parental Control จำกัดความสูง และ ความต่ำ, ป้องกันเด็กเล่น, แบบกำหนดเองได้  ปลอดภัยขึ้นถ้าบ้านมีเด็ก
  • Bluetooth Control ปรับความสูงโต๊ะด้วยมือถือได้ App ได้ (Add On)
  • Handset ปรับขึ้นลง Digital / Memory 3 ตำแหน่ง / ช่องเสียบ USB build-in
  • Maximum Load 1600N, Safety Load 150Kg
  • 6 Fully Customization ปรับแต่งโต๊ะของคุณมากสุดถึง 6 หมวด สีขาโต๊ะ/หน้าไม้/ขนาด/เจาะรูหน้าโต๊ะ/ไฟปรับระดับ/แกะสลักชื่อ,โลโก้
  • สามารถประกอบง่ายโดยใช้คนเพียงคนเดียว (มีวิดีโอสอนการประกอบ)
  • จัดส่งและประกอบฟรีในเขต กทม. และ ปริมณทล

มาซื้ออุปกรณ์เพื่อสุขภาพที่ดีกันดีกว่าค่ะ นอกจากจะได้สุขภาพที่ดีแล้ว ยังไม่ต้องไปรักษาตัวเกี่ยวกับกระดูกสันหลังตอนอายุเยอะๆ อีกด้วย