fbpx

Elderlife คุณนิมิตร เตียงปรับระดับไฟฟ้า และรถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ew-99

Elderlife คุณนิมิตร เตียงปรับระดับไฟฟ้า และรถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ew-99

Elife ขอขอบคุณ คุณนิมิตร ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานเตียงปรับระดับไฟฟ้า รุ่น EB-35 เป็นเตียงปรับระดับไฟฟ้าได้ 3 ไกร์ และซื้ออุปกรณ์เสริม รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รุ่น Ew-99 สำหรับช่วยทุ่นแรงผู้ดูแล โดยการช้อนผู้ป่วยลุกขึ้นจากเตียงโดยไม่ต้องอุ้มเลยค่ะ

ทุกวันนี้ผู้สูงอายุจะมีความรู้สึกต่อต้าน และไม่ชอบนอนเตียงไฟฟ้าที่เหมือนกับเตียงตามโรงพยาบาล เพราะไม่อยากรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้ป่วยติดเตียง หรือคนพิการตลอดเวลา ดังนั้น ดีไซน์ของเตียงนอนก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ ที่เราต้องดูแลเอาใจใส่ให้กับผู้สูงอายุ เพราะสุขภาพจิตของผู้สูงอายุ ก็เป็นเรื่องที่เราต้องให้ความใส่ใจ เมื่อผู้สูงอายุ มีอายุที่มากขึ้น ภาวะอารมณ์ก็มันจะแปรปรวนอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นการเลือกอุปกรณ์ที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวก ก็ควรจะเป็นอุปกรณ์ที่ผู้สูงอายุใช้แล้วรู้สึกว่าตัวเองเหมือนคนปกติทั่วไป อย่างเช่น เตียงไฟฟ้า หากต้องเลือกซื้อเตียงไฟฟ้าไปไว้ใช้งานสักตัว เพื่อสุขภาพจิตที่ดีของผู้สูงอายุ ควรเลือกเตียงนอนปรับระดับไฟฟ้า ที่มีลักษณะเหมือนกับเตียงนอนทั่วไป หรือให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านค่ะ

เตียงปรับระดับไฟฟ้า รุ่น EB-35 สามารถปรับฟังก์ชั่นได้ 3 ไกร์ เป็นเตียงไฟฟ้าในตอนนี้ที่มีคนกำลังให้ความนิยมกันเป็นอย่างมาก เพราะด้วยลักษณะดีไซน์ของเตียงนั้น ด้านนอกเป็นไม้สน ด้านในโครงสร้างกรุด้วยคาร์บอนสตลีอย่างดี หนา แข็งแรง น้ำหนักเยอะ และสามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้สูงถึง 220 กิโลกรัม โดยจุดเด่นของเตียงไฟฟ้า รุ่น EB-35 นั้นมอเตอร์เป็นแบรนด์ดังที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน Dewert Okin เป็นแบรนด์ที่ผลิตเตียงผ่าตัด เตียงคนไข้ และเครื่องมือแพทย์มาอย่างยาวนาน จึงทำให้เป็นที่ยอมรับ และมีคนให้ความนิยมกันเป็นอย่างมาก ที่สำคัญมอเตอร์เงียบ ไม่มีเสียงรบกวน

เตียงไฟฟ้า EB-35 สามารถปรับฟังก์ชั่นได้ 3 ไกร์ ดังนี้

  1.  เตียงอยู่ในท่านอนราบปกติ
  2. ไกร์ที่ 1 ปรับพนักพิงสำหรับท่านั่งได้สูงสุด 70 องศา ไกร์นี้มีไว้สำหรับให้ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ นั่งทานข้าว อ่านหนังสือ พูดคุย ดูทีวี
  3. ไกร์ที่ 2 ปรับชันเข่าหรือที่วางเท้าได้สูงสุด 30 องศา ไกร์นี้มีไว้สำหรับเปลี่ยนท่าสำหรับผู้ที่มีแผลกดทับและชันเข่าเพื่อระบบหมุนเวียนเลือด
  4. ไกร์ที่ 3 ปรับส่วนพนักพิงและชันเข่าพร้อมกัน

“ฟังก์ชั่นทั้งหมด ควบคุมด้วยรีโมทไฟฟ้า ผู้ใช้งานสามารถกดรีโมทได้เอง หรือจะให้ผู้ดูแลช่วยกดรีโมทให้ได้ สะดวกทั้งผู้ใช้งาน สะดวกทั้งคนดูแล และที่สำคัญให้ความรู้สึกเหมือนว่านอนอยู่ที่บ้าน ด้วยลักษณะโครงไม้ของเตียง จึงทำให้คนนิยมเตียงไฟฟ้า รุ่น EB-35 เป็นอย่างมาก  และที่สำคัญเตียงปรับระดับไฟฟ้าผู้สูงอายุ Elife มีการรับประกันสินค้า 2 ปี มีบริการหลังการขาย และมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ”

เตียงไฟฟ้า รุ่น EB-35 ปรับได้ 3 ไกร์ จะเหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ยังพอสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ สามารถลุกออกจากเตียงได้ แต่มีปัญหาเรื่องการลุกออกจากที่นอนยาก , หรือผู้สูงอายุที่ต้องการพักฟื้นจากการพึ่งผ่าตัดกระดูกส่วนต่างๆ มา โดยสำหรับผู้ใช้งานอาจจะไม่อยากใช้เตียงไฟฟ้าที่เหมือนกับโรงพยาบาล เพราะจะทำให้ตัวเองรู้สึกว่าเป็นผู้ป่วยติดเตียง ดังนั้น ดีไซน์ของเตียงไฟฟ้ารุ่น EB-35 จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับตัวผู้ใช้งานเอง และผู้ดูแลผู้ป่วยด้วยค่ะ


รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วยเอนกประสงค์ หรือรถเข็นคร่อมชักโครก รุ่น Ew-99 

รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รุ่น Ew-99 เป็นรถเข็นเอนกประสงค์ เหมาะสำหรับใช้งานภายในบ้าน สามารถใช้ช้อนผู้ป่วยขึ้นจากเตียงได้ โดยไม่ต้องใช้แรงคน และปรับระดับสูง-ต่ำ ตามความสูงต่ำของเตียงได้ตั้งแต่ 60 Cm.- 81. Cm สามารถใช้เข็นเข้าห้องน้ำ เพื่อไปคร่อมชักโครกได้เลย โดยไม่ต้องลุกออกจากรถเข็น สามารถใช้นั่งเข็นในบ้านสำหรับทำกิจกรรมระหว่างวันได้ ซึ่งตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์และอำนวยความสะดวกให้กับคนดูแลได้เป็นอย่างดี เพราะปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่ ผู้ที่ดูแลผู้ป่วย ก็มักจะเริ่มเข้าสู่ช่วงผู้สูงอายุกันทั้งนั้น อาจจะทำให้เรี่ยวแรงในการดูแลผู้ป่วยติดเตียงถอยลดน้อยลงไป รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รุ่น Ew-99 เลยเป็นรถเข็นวีลแชร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ดูแลเป็นอย่างมากค่ะ ซึ่งจะมีอุปกรณ์แถมไปให้พิเศษด้วยนั่นก็คือ เบาะสำหรับรองนั่ง และถังสำหรับใส่ของเหลว หรือของเสียในกรณีที่ไม่สามารถเข็นไปทำธุระในห้องน้ำได้

EW-99 สามารถปรับความสูง-ต่ำให้พอดีกับการใช้คร่อมบนชักโครกและขนาดของรถสามารถผ่านความกว้างของประตูไซส์มาตรฐาน 68 เซนติเมตรได้

รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ew-99 สามารถใช้คร่อมชักโครกได้