fbpx

Recliner เก้าอี้ปรับเอนได้ ไอเท็มความสบาย ตอบโจทย์วันพักผ่อน ที่ใครๆก็ต้องมี

Recliner เก้าอี้ปรับเอนได้ ไอเท็มความสบาย ตอบโจทย์วันพักผ่อน ที่ใครๆก็ต้องมี

เพราะตลอดทั้งสัปดาห์ร่างกายของเรานั้นเหนื่อยล้าจากการทำงานประจำมาอย่างต่อเนื่อง เมื่อถึงโอกาสวันหยุดพักผ่อนก็ควรจะมอบความสบายให้กับร่างกาย หาวิธีผ่อนคลายให้เต็มที่ที่สุด ได้รู้สึกว่าผ่อนคลายในวันหยุด ทำให้จิตใจสงบ ให้ร่างกายได้พัก และไม่เสียเวลาสูญเปล่า ได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ เก้าอี้ Power Recliner เก้าอี้ปรับเอนนอนได้ ไอเทมของความสบายที่จะช่วยเติมเต็มความสุขและความสบาย ผ่อนคลายให้คุณ จากวันหยุดที่แสนจะเป็นวันธรรมดา ให้กลายเป็นวันพักผ่อนที่พิเศษที่สุด

เก้าอี้ Power Recliner เป็นเก้าอี้ปรับเอนนอนที่มีลักษณะเบาะนุ่มเหมือนกับโซฟา เพราะมีเบาะหนานุ่มแทบจะทุกส่วนที่สัมผัสกับร่างกาย และยังสามารถปรับเอน พนักพิง และที่พักเท้าขึ้นมาในระดับที่สูงขึ้นได้ด้วย จึงเหมาะอย่างมากสำหรับการนั่งพัก เพื่อผ่อนคลายความสบาย และความตึงเครียด พร้อมทั้งได้รับการออกแบบมาให้รับกับทุกสรีระในการใช้งาน โดยเก้าอี้ Recliner Cozy5 หรือเก้าอี้ปรับเอนนอนได้

การมองหาเก้าอี้สำหรับการพักผ่อนดีๆ สักตัวไว้ในห้องนั่งเล่น หรือมุมพักผ่อนภายในห้องนอนนั้น ก็เหมือนกับการเลือกช่วงเวลาดีๆ เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง ซึ่งเก้าอี้พักผ่อนแบบเก้าอี้ Recliner หรือเก้าอี้ปรับเอนนอนนั้น ถือได้ว่าเป็นเก้าอี้ที่ตอบโจทย์การใช้งานในช่วงเวลาที่ร่างกายอ่อนล้า และต้องการความสบายมากที่สุด เพราะหากเป็นเก้าอี้หรือโซฟาทั่วๆ ไป ที่ไม่สามารถปรับเอนนอนได้ ความสบายในการนั่งพักผ่อน อาจจะมีเพียงช่วงแรก แต่หากเริ่มนั่งเป็นเวลานานๆ สรีระร่างกายของคุณก็ไม่ได้ต่างกับช่วงเวลาที่คุณนั่งทำงานมากนัก เนื่องจากบริเวณกระดูกสันหลังจะอยู่ในแนวดิิ่ง จึงส่งผลให้ความผ่อนคลายในช่วงแรกเริ่มหายไป ซึ่งจะต่างกับเก้าอี้ Recliner ซึ่งเป็นเก้าอี้ที่สามารถปรับเอนหลัง , ปรับนอน ให้เข้ากับสรีระของคุณที่ต้องการความผ่อนคลาย หรือความรู้สึกที่มีอาการเมื่อยล้ามาตลอดทั้งวัน เพราะเมื่อมีการปรับเก้าอี้ให้เอนตามความต้องการของคุณ ก็เหมือนร่างกายได้พักไปด้วย ทั้งบริเวณหลัง คอ รวมไปถึงช่วงขาของคุณ ซึ่งถือได้ว่าช่วยเพิ่มความสบายในช่วงเวลาพักผ่อนของคุณได้มากยิ่งขึ้น และยังคงเป็นความสบายที่ส่งผลดีต่อสุขภาพอีกด้วย

ฟังก์ชั่นปรับใช้งาน Cozy5 โซฟาปรับระดับไฟฟ้า

“หากเราเทียบราคากับประโยชน์ที่ได้รับจากเก้าอี้และโซฟาปรับเอนนอนแล้ว จะเห็นได้ว่าราคาไม่สูงเลย ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องคุณประโยชน์ด้านสุขภาพแล้ว เก้าอี้โซฟาปรับระดับได้ลักษณะนี้ยังสามารถใช้ตกแต่งเป็นเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านได้ ไม่แตกต่างไปจากเก้าอี้โซฟาทั่วไป ที่สำคัญยังสามารถมอบเพื่อเป็นของขวัญให้คนรัก คนที่คุณห่วงใย ก็ได้เช่นกัน”

หากพูดถึงเก้าอี้ Recliner จาก Elife หลายๆ คนอาจจะสงสัยถึงข้อดีและความแตกต่างจากเก้าอี้ปรับเอนนอนทั่วไปในท้องตลาดอย่างไร ?? นอกจากเก้าอี้ปรับเอนนอน Recliner จะมีรูปแบบดีไซน์ที่สวยและทันสมัยแล้ว Recliner ของเรายังเป็นแบบไฟฟ้า หรือ Power Recliner นั่นเอง เพื่อตอบโจทย์ให้กับความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นคนวัยทำงาน ผู้สูงอายุ หรือคุณแม่ตั้งครรภ์ หรือแม้กระทั่งเด็ก เพราะการปรับเอนนอนด้วยรีโมทไฟฟ้านั้น จะช่วยให้ใช้งานง่ายขึ้น ไม่ต้องออกแรงในการปรับ สามารถกดควบคุมผ่านรีโมทคอนโทรลได้เลย และจุดเด่นที่สำคัญก็คือ คุณภาพของมอเตอร์ เป็นมอเตอร์คุณภาพดี เวลาปรับเอนนอนจะนุ่มนวล ไร้เสียง และไม่กระชาก ทำให้ผู้สูงอายุนิยมใช้งานกันเป็นจำนวนมาก และจุดเด่นสุดท้ายของเก้าอี้ปรับเอนนอนได้ Power recliner นั้นคือกลไกร์การปรับทั้งส่วนของพนักพิง , ที่พักเท้า , และปรับโน้มขึ้นมาเพื่อนช่วยพยุงให้ผู้สูงอายุลุกจากเก้าอี้ได้ง่าย โดยไม่ต้องออกแรงเยอะ และที่เป็นเอกลักษณ์ที่สำคััญของ Elife จะเป็นในส่วนของพนักพิง และที่พักเท้ สามารถปรับแยกกันได้อย่างเป็นอิสระ สามารถทำให้คุณเลือกปรับเอนทั้งส่วนหลัง และที่พักเท้าได้ ในระดับที่คุณต้องการ มอเตอร์เป็นแบรนด์ Dewert Okin มอเตอร์เงียบ ไม่มีเสียงรบกวนเวลาใช้งาน จึงนับว่าเป็นความสบายที่ลงตัวในช่วงเวลาพักผ่อนมากที่สุด

3 กลุ่มลูกค้าที่นิยมใช้

  1. คนทั่วไป ใช้พักผ่อน, อ่านหนังสือ, ดูทีวี, เล่นเกมส์
  2. ผู้สูงอายุ ที่ดูแลตัวเองได้ ช่วยลุกนั่ง, อ่านนั่งสือ, ดูทีวี, พูดคุยกับลูกหลาน มีระบบ Stand Assist ช่วยให้ลุกนั่งสะดวก
  3. แม่ลูกอ่อน แม่ตั้งครรภ์, แม่ให้นมลูก, ปั๊มนม, เอาลูกนอน (กลุ่มนี้ช่วยได้เยอะ) ปรับไฟฟ้า Lumbar Support/ Head Rest ปรับในท่าในนมลูก เอาลูกนอนสะดวก

สำหรับโซฟาปรับระดับไฟฟ้า Power Recliner ถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ชนิดหนึ่งที่ช่วยในเรื่องของการพักผ่อน ช่วยให้ผ่อนคลายหลังจากที่เรานั่งทำงานอย่างเหนื่อยล้ามาทั้งวัน เหมาะสำหรับไว้ใช้งานที่บ้าน ดีไซน์สวย คุณภาพดี  


รีวิวคุณแม่ใช้งาน Power Recliner Cozy5 ปรับง่ายด้วยรีโมท

และนี่เป็นเพียง เหตุผลหลักๆ ที่เราอยากแนะนำเก้าอี้ปรับเอน เพื่อการพักผ่อน Cozy5 ให้เป็นหนึ่งในไอเทมดี ๆ ที่จะช่วยสร้างความสบาย ตอบโจทย์ความผ่อนคลายให้กับคุณแบบดีต่อสุขภาพในระยะยาวได้ และที่สำคัญคุณภาพมอเตอร์ของเก้าอี้ปรับเอนนอนได้คุณภาพสูง เวลาปรับไม่มีเสียง ปรับได้สมูทไม่กระชากอีกด้วย