fbpx

Ergolife คุณอรวรรณ เก้าอี้ Ergonomic และ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้าขาเดียว

Ergolife คุณอรวรรณ เก้าอี้ Ergonomic และ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้าขาเดียว

ขอขอบคุณ คุณอรวรรณ ที่ไว้วางใจ เลือกใช้งาน โตีะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise1 ขาเดียว และเก้าอี้ Ergonomic รุ่น Her7 ซึ่งเป็าเก้าอี้ที่เหมาะสำหรับสรีระผู้หญิง ค่ะ

โดยโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า ที่ลูกค้าเลือกเป็นรุ่น Raise1 โต๊ะปรับระดับไฟฟ้าแบบขาเดียว เนื่องจากมีพื้นที่ทำงานที่ค่อนข้างจำกัด และไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่เยอะ แต่ยังต้องใช้ฟังก์ชั่นการปรับระดับไฟฟ้าอยู่ ก็เลยเลือกโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise1 หน้าไม้แท้ เพื่อตัดตามขนาดที่พอดีกับความต้องการที่จะใช้ และเพื่อให้พอดีกับพื้นที่

โต๊ะไฟฟ้าขาเดียว Raise1 สำหรับใช้งานในพื้นที่จำกัด เช่นภายในคอนโด ห้องนอน หรือใช้สำหรับ Showcaseสินค้า ซึ่งมีฟังก์ชันการใช้งานเหมือนกับรุ่น Raise3 ที่เป็นขาคู่ ลูกค้าสามารถเลือกหน้าไม้ได้ตามต้องไม่ว่าจะเป็น Top Premium Melamine , หรือไม้แท้สั่งตัด โดยไม้แท้จะมีให้เลือกทั้งไม้สนและไม้ยาง

ในส่วนของเก้าอี้ Ergonomic ลูกค้าเลือกใช้ Her7 ในการนั่งทำงาน เพราะสามารถปรับให้เข้ากับสรีระได้ และยังมี Lumbar Support เพื่อรองรับหลังด้วย ทำให้ผู้หญิง หรือคนตัวเล็ก  เลือกที่ชอบเก้าอี้รุ่นนี้ และที่สำคัญ มีที่วางเหยีบเท้าที่คานของขาโต๊ะ และเวลาปรับเอนหลังนอน มีที่วางรองช่วงขาซัพพอร์ตอีกด้วย ดังนั้นเก้าอี้ รุ่น Her7 เป็นอะไรที่น่าใช้งานมากค่ะ

แต่สำหรับคนที่มีส่วนสูงค่อนข้างน้อย หรือสรีระค่อนข้างเล็ก ส่วนสูงตั้งแต่ 145-160 ซม. การหาเก้าอี้นั่งทำงานเพื่อสุขภาพดีๆ สักตัว ก็คงจะเป็นเรื่องยากมาก เพราะเก้าอี้ส่วนใหญ่ไม่ได้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้หญิง หรือเก้าอี้ส่วนใหญ่ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับคนตัวเล็ก จึงทำให้พวกเขาเหล่านี้หาเก้าอี้ Ergonomic หรือเก้าอี้นั่งทำงานที่สบายๆ สักตัวไม่ได้

เก้าอี้สุขภาพ Ergonomic รุ่น HER7 ออกแบบพิเศษสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับสาวๆที่มีความสูง 145-165 ซม. กระชับตัวมากขึ้นที่สำคัญตัวรองที่ศีรษะไม่รั้งคอ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 สี Cottonpink , Cloud 

  • ขนาด Size S เหมาะสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ (คุณผู้ชายตัวเล็กสามารถนั่งได้)
  • ที่พักแขนปรับ 3มิติ สูง-ต่ำ,ปรับเข้าหาลำตัว และเปิดออกข้าง ตัดปัญหาที่วางแขนกว้าง!
  • พนักพิงตาข่ายพรีเมียม สามารถปรับเอนได้ 135 องศา
  • Lumbar Support ดันหลังปรับระดับสูงต่ำได้
  • เบาะนั่งเมมโมรี่โฟมทรง S Curve กระชับตัว
  • ที่วางเท้าหมดปัญหาขาไม่ถึงพื้น
  • ที่พักขาไว้สำหรับนอนพักผ่อน

เก้าอี้ Ergonomic Her7  ถือว่าเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ และเป็นเก้าอี้อีกหนึ่งตัวที่ดี ที่เหมาะสำหรับผู้หญิง หรือคนตัวเล็ก เป็นอย่างมาก เพราะปัจจุบันในไทย ยังไม่มีเก้าอี้ที่มีลักษณะเฉพาะ หรือถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงไปซะทีเดียว แต่จะออกแบบมาให้ใช้ได้กับใครหลายๆ คน ซึ่งตรงนี้จะทำให้ผู้หญิง หรือคนตัวเล็กหาเก้าอี้นั่งทำงาน ที่นั่งสบาย และถูกหลัก Ergonomic แทบไม่ได้เลย Er