fbpx

Elderlife คุณประพนธ์ เตียงไฟฟ้า EB-55 และ โซฟาปรับระดับไฟฟ้า Cozy5

Elderlife คุณประพนธ์ เตียงไฟฟ้า EB-55 และ โซฟาปรับระดับไฟฟ้า Cozy5

Elife ขอขอบคุณ คุณประพนธ์และภรรยา ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานสินค้าเพื่อสุขภาพของเราค่ะ

คุณประพนธ์และภรรยาสนใจสินค้าเพื่อสุขภาพของ Elife เป็นเตียงปรับระดับไฟฟ้า รุ่น EB-55 สามารถปรับได้ 5 ไกร์ 11 ปุ่มฟังก์ชั่น โดยได้มีการโทรศัพท์เพื่อสอบถาม ปรึกษาขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ หลังจากโทรศัพท์ปรึกษาพูดคุยกันแล้ว คุณประพนธ์ได้มีโอกาสเดินทางเข้ามาที่ร้าน เพื่อดูสินค้าและทดลองใช้งานเตียงปรับระดับไฟฟ้าที่หน้าร้าน โดยคุณภรรยาของคุณประพนธ์มีการผ่าตัดกระดูกสันหลัง จึงทำให้ลำบากในการลุกตัวออกจากที่นอน จึงจำเป็นต้องใช้เตียงปรับระดับไฟฟ้า เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน ให้ง่ายมายิ่งขึ้นค่ะ

และส่วนประกอบที่สำคัญของเตียงไฟฟ้ารุ่น EB-55 นั่นก็คือมอเตอร์ เราเลือกใช้มอเตอร์คุณภาพดี  Dewert Okin เป็นมอเตอร์ที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐานของประเทศเยอรมันที่ผลิตมอเตอร์ใช้กับอุปกรณ์การแพทย์ อาทิเช่น เตียงผ่าตัด หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในโรงพยาบาล มอเตอร์เงียบ เวลาปรับให้ความรู้สึกนุ่ม สมูท ไร้เสียงรบกวน นั่นคือจุดเด่นที่ลูกค้าให้ความสำคัญและเลือกใช้งานเตียงไฟฟ้ารุ่น EB-55 ค่ะ 

หลังจากที่คุณประพนธ์ได้ทดลองเตียงปรับระดับไฟฟ้าแล้ว ก็ได้เห็นตัวโซฟาปรับระดับไฟฟ้า Cozy5 ตั้งโชว์อยู่ที่หน้าร้าน และได้ทดลองสินค้า ลูกค้าถูกใจค่ะ เพราะตัวโซฟาปรับไฟฟ้า Recliner นั่งสบาย เวลาปรับก็นิ่ม สมูท ไม่กระชาก และที่สำคัญใช้งานง่าย เหมาะสำหรับวางตั้งในบ้าน ลูกค้าเลยรับกลับไปไว้ที่บ้านอีกตัวค่าาา

“เพราะถ้าไม่นับการออกไปเที่ยวช่วงวันหยุดก็คงเป็นการนอนดู ซีรีส์ Netflix ต่างๆอยู่ที่บ้านนี้แหละ บางคนอาจมีมุมส่วนตัวของตัวเองไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนหรือมุมโซฟาเล็กๆไว้เป็นเซฟโซน ไหนๆก็จะลงทุนทั้งทีนอกจากให้ความสะดวกสบายแล้วก็ต้องให้สุขภาพที่ดีด้วย Cozy5 โซฟาไฟฟ้า ของดีที่ควรมีติดบ้าน! “

3 กลุ่มลูกค้าที่นิยมใช้

  1. คนทั่วไป ใช้พักผ่อน, อ่านหนังสือ, ดูทีวี, เล่นเกมส์
  2. ผู้สูงอายุ ที่ดูแลตัวเองได้ ช่วยลุกนั่ง, อ่านนั่งสือ, ดูทีวี, พูดคุยกับลูกหลาน มีระบบ Stand Assist ช่วยให้ลุกนั่งสะดวก
  3. แม่ลูกอ่อน แม่ตั้งครรภ์, แม่ให้นมลูก, ปั๊มนม, เอาลูกนอน (กลุ่มนี้ช่วยได้เยอะ) ปรับไฟฟ้า Lumbar Support/ Head Rest ปรับในท่าในนมลูก เอาลูกนอนสะดวก

สำหรับโซฟาปรับระดับไฟฟ้า Power Recliner ถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ชนิดหนึ่งที่ช่วยในเรื่องของการพักผ่อน ช่วยให้ผ่อนคลายหลังจากที่เรานั่งทำงานอย่างเหนื่อยล้ามาทั้งวัน เหมาะสำหรับไว้ใช้งานที่บ้าน ดีไซน์สวย คุณภาพดี