fbpx

Ergodesk คุณวี โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3 พรีเมี่ยมเมลามีน

Ergodesk คุณวี โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3 พรีเมี่ยมเมลามีน

Elife ขอขอบคุณ คุณวี ที่ไว้วางใจเลือกซื้อโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 ไปไว้ใช้งานที่บ้านค่ะ ลูกค้าเลือก Custom สีโต๊ะด้วยตัวเอง โดยเลือกสีขาโต๊ะเป็นสีดำ หน้า Top วัสดุพรีเมียมเมลามีนสีวอลนัท Walnut ไซส์ M ขนาด 1400x700mm. เป็นไซส์ที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้ เนื่องจากว่าเป็นไซส์ที่พอดี ไม่เล็ก หรือไม่ใหญ่มากจนเกินไป เป็นไซส์ที่เหมาะสำหรับคนทำงานใช้คอมพิวเตอร์แบบ 2 หน้าจอ กำลังดี มีพื้นที่เหลือในการเขียนงานบนโต๊ะด้วยค่ะ

ในกรณีที่สถานที่จัดส่งอยู่ในเขต กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ทางร้าน Elife มีบริการไปจัดส่งติดตั้งฟรีถึงหน้าบ้าน โดยมีช่างผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและสอนวิธีการใช้งานฟรี โดยไม่เสียค่าบริการใช้จ่ายค่ะ 

โต๊ะทำงานแบบปรับระดับไฟฟ้าได้ Adjustable Desk Raise3 โต๊ะปรับระดับไฟฟ้าเป็นแบบ 2 ขา 3 Stages มอเตอร์คู่ สามารถปรับระดับสูง-ต่ำ สลับกับนั่งหรือยืนทำงานได้ มอเตอร์คุณภาพดีจากประเทศเยอรมัน Dewert Okin ถือว่าเป็นแบรนด์ดังที่หลายๆ คนรู้จักเลือกใช้งานกัน เนื่องจากเป็นวัสดุที่เป็นเกรด Medical ในทางการแพทย์นั่นเองค่ะ เพราะจุดประสงค์ของเจ้าโต๊ะทำงานตัวนี้ ช่วยลดโอกาสของการเกิดโรคหมอนรองกระดูก ทับเส้นประสาทได้ ดังนั้นต้องเลือกวัสดุดีๆ อย่าง Dewert Okin มาเป็น Partner ของเราค่ะ

ลูกค้าได้สอบถามเรื่องความแตกต่างของโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 ของร้าน Elife และแบรนด์อื่นๆ ว่าแตกต่างกันอย่างไร ??? จึงได้แนะนำและอธิบายไปเบื้องต้นว่า ในส่วนของที่อื่นเป็นอย่างไรอาจจะไม่ทราบได้ทั้งหมด แต่ลักษณะเด่นของโต๊ะปรับระดับไฟฟ้าของเรานั้นที่มั่นใจและลูกค้านิยมกันนั่นก็คือ มอเตอร์คุณภาพดี อย่าง Dewert Okin มาเป็นส่วนหนึ่งในจุดสำคัญของโต๊ะเรา และเวลาการปรับขึ้น-ลง ของ Adjustable Desk นั้น ปรับได้สมูท เงียบ ไม่มีเสียงรบกวน ในขณะปรับขึ้นแทบจะไม่มีการสั่นสะเทือน ปัญหาที่มากวนใจก็น้อยมากๆ ค่ะ จึงทำมีคนนิยมใช้ และเลือกใช้งาน อีกอย่างราคาโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk ก็ไม่สูง สามารถจับต้องได้ค่ะ

โต๊ะสุขภาพ Ergo Desk

ปกติเรานั่งเฉลี่ยวัน 8ชม. ขึ้นไป การนั่งนานทำให้เลือดไหลเวียนไม่ดี เกรงกล้ามเนื้อ และ ส่งผลกดกระดูกสันหลังและหมอนรองกระดูก มีการวิจัยการควรเปลี่ยนจากท่านั่งเป็นยื่นทุกๆ 2ชม. การยืนช่วยในเรื่องระบบการหมุนเวียนโลหิต ทำให้เรา Active และ ป้องกันแรงกดทับที่กระดูกสันหลัง ซึ่งหนักกว่า Office Syndrome เพราะส่งผลระยะยาว หนักถึงขั้นอัมพฤต เสียวเส้นประสาท พิการ Ergo Desk ปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ และกำลังเป็นที่นิยมในประเทศไทย

ช่วงนี้มีหลายๆบ้าน ต้องนั่งทำงานอยู่ที่บ้าน เนื่องจากว่าเหมาะสำหรับชาวออฟฟิศ ที่สถานการณ์ Cocvid-19 ยังไม่ดีขึ้น และยังต้อง Work from Home อยู่ โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 จะช่วยให้การทำงานที่บ้าน ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปค่ะ และยังช่วยป้องกันการเกิดภาวะการปวดหลังหรือออฟฟิศซินโดรมได้ การดูแลสุขภาพร่างกายตั้งแต่เนิ่นๆ จะช่วยให้เราไม่ต้องไปรักษาโรคเกี่ยวกับอาการปวดตามจุดต่างๆ ในภายหลัง เพราะถ้าหากได้เป็นโรคออฟฟิศซินโดรมหรือโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทแล้ว การใช้ชีวิตประจำวัน จะลำบากมากยิ่งขึ้น เพราะไม่ว่าจะนั่งก็โอย จะลุกก็โอย สำหรับใครที่เป็นแล้วจะเข้าใจดีว่า อาการพวกนี้ทรมานเป็นอย่างมาก ดังนั้น เรามาดูแลสุขภาพที่ดีของเรากันเถอะค่ะ

จริงๆ แล้วโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า ไม่ใช่เพียงแค่ โต๊ะทำงานที่มี option ปรับขึ้น-ลงได้ เพื่อให้ดูเท่ห์ แต่ประโยชน์หลักๆ ของโต๊ะปรับระดับไฟฟ้านั้น จะช่วยลดโอกาสของการเกิดโรคออฟฟิศซินโดรม เพราะปัจจุบันนี้มีวัยรุ่นหนุ่มสาวในวัยทำงาน ที่ชีวิตประจำวันในแต่ละวันจะต้องนั่งทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ หรือนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ 8-12 ชั่วโมง ซึ่งเป็นบ่อเกิดของโรคต่างๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็น ปวดหลัง , ปวดคอ , ปวดข้อมือ , Office Syndrome และหมอนรองกระดูก ซึ่งอาการเหล่านี้จะสามารถส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว อาการเหล่านี้จะเกิดขึ้นจากการนั่งทำงานในท่วงท่าที่ไม่ถูกต้อง การวางระดับของจอคอมพิวเตอร์

ข้อดีของการยืนทำงาน
1. ดีต่อสุขภาพมากกว่า
2. อาการปวดเมื่อย กล้ามคอ , ไหล่ , หลัง ลดลง
3. ช่วยลดน้ำหนัก ลดการเสี่ยงต่อการเกิดโรคอ้วน และช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น