fbpx

Elderlife คุณเบียร์ รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า Lite1 เบาที่สุด 13.5 กก. ลิเธียมไอออน พับเก็บไม่ต้องถอดแบตเตอรี่

Elderlife คุณเบียร์ รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า Lite1 เบาที่สุด 13.5 กก. ลิเธียมไอออน พับเก็บไม่ต้องถอดแบตเตอรี่

Elife ขอขอบคุณ คุณเบียร์ ที่ไว้วางใจเลือกรถเข็นไฟฟ้ารุ่น Lite1 น้ำหนักเบาที่สุด 13.5 กก. สามารถพับเก็บได้โดยไม่ต้องถอดแบตเตอรี่ ไปเซอร์ไพรส์มอบให้คนที่รักที่สุดค่ะ 

คุณเบียร์ต้องการให้นำรถเข็นไฟฟ้าไปให้ทดลองที่บ้าน จึงได้ติดต่อสอบถามมาทางร้าน Elife ทางเราก็ได้ตอบตกลงเพื่อที่จะนำรถเข็นไฟฟ้าไปให้ทดลองถึงบ้าน เพื่อนำไปเซอร์ไพรส์ให้กับคุณธนาคาร เพื่อมอบให้เป็นของขวัญสุดพิเศษมอบให้คนที่รักค่ะ เมื่อคุณธนาคารได้ทดลอง และเห็นก็รุ้สึกตื่นเต้น และถูกใจขึ้นมาทันทีเลยค่ะ เนื่องจากว่ารถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต ง่ายต่อการเดินทาง และผู้ใช้งานเองก็จะรู้สึกว่าตัวเองสามารถเดินทางเคลื่อนที่ไปไหนมาไหนได้อย่างเป็นอิสระ ไม่รู้สึกว่าตัวเองต้องเป็นภาระของผู้อื่นด้วย

และที่สำคัญที่เลือกใช้งานรถเข็นไฟฟ้ารุ่น Lite1 สาเหตุหลักเลยคือเป็นรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า ที่มีน้ำหนักเบามากที่สุดในตอนนี้ หลักๆ เลยคนดูแลเป็นผู้หญิง ดังนั้นคุณเบียร์เลยต้องเลือกรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าที่มีน้ำหนักเบา เพื่อง่ายต่อการดูแล สามารถยกขึ้น-ลงรถเองได้ง่าย ไม่ต้องใช้แรงเยอะ และที่สำคัญเวลาพับเก็บไม่ต้องคอยถอดแบตเตอรี่ออก ก็สามารถพับเก็บได้เลย

Lite1 เหมาะกับผู้ใช้งานแบบไหน ? จริงๆสามารถใช้งานได้ตั้งแต่ผู้สูงอายุไปจนถึงผู้พิการเลย แต่ส่วนใหญ่มักจะเป็นที่นิยมในผู้สูงอายุมากกว่าและจะเป็นผู้สูงอายุที่จำเป็นต้องใช้รถเข็นในการเดินทางบ่อยๆ เพราะสามารถช่วยลดภาระให้กับคนดูแลได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะการมีน้ำหนักที่เบา วิธีการพับเก็บไม่ยุ่งยาก สามารถประหยัดพื้นที่จัดเก็บ แต่ก็สามารถขับลุยออกนอกพื้นที่ได้ดี หรือจะเหมาะใช้ในบ้านก็ได้เช่นกัน แต่รถเข็น Lite1 เหมาะมากสำหรับผู้ใช้งานที่น้ำหนักไม่เกิน 100 กิโลกรัม ที่สามารถขับได้แบบปลอดภัย

 

แบตเตอรีลิเธียม น้ำหนักเบา ถอดพกติดตัวขึ้นเครื่องบิน

แบตเตอรี Lite1 เป็นประเภทลิเธียม (ประเภทเดียวกับแบตโทรศัพท์หรือ Power Bank ) มีคุณสมบัติเก็บประจุไฟได้เยอะ ขนาดเล็กกระทัดรัดเหมือนหนังสือเหมือนในภาพ สามารถถอดเข้า-ออกได้ง่ายสำหรับขึ้นเครื่องบินตามนโยบายสายการบิน

Lite1 มีขนาดประจุแบต 29.4V 10AH  สามารถวิ่งได้ไกลสุด 20 กิโลเมตรต่อการชาร์จแบตเตอรี 1 ครั้ง ชาร์จแบตใช้เวลาน้อยเพียง 4-5 ชั่วโมง เมื่อชาร์จแบตเตอรีเต็มอะแดปเตอร์จะตัดแหล่งจ่ายไฟเข้าอัตโนมัติเพื่อไม่ให้ไฟเข้าแบตเตอรีอีกแม้ยังเสียบปลั๊กค้างไว้

การชาร์จแบตเตอรีสามารถเสียบชาร์จได้กับไฟบ้านปกติ สามารถชาร์จผ่านจอยสติ๊กหรือถอดเฉพาะแบตเตอรีออกมาชาร์จต่างหากได้

” หากกำลังมองหารถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าที่น้ำหนักเบาที่สุด และคุณภาพดี รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่น Lite1 เป็นรุ่นที่สามารถตอบสนองความต้องการในด้านนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยจุดเด่นที่มีน้ำหนักเบาที่สุดเพียง 13.5 กก. จึงทำให้เป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมาก จะเห็นได้ว่า ปัจจุบันนี้ตามสถานที่ต่างๆเห็นถึงความสำคัญ และช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ใช้รถเข็นวีลแชร์ และวีลแชร์ไฟฟ้า ดังนั้นตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ศูนย์ราชการอื่นๆ หรือแม้กระทั่งตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จะพบผู้ที่ใช้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ากันเป็นจำนวนมาก เพราะใครๆ ก็อยากได้อิสระ เคลื่อนที่ไปไหนมาไหนด้วยตัวเองได้ โดยไม่ต้องพึ่งผู้อื่น และไม่ต้องเป็นภาระของผู้ดูแลด้วยค่ะ “