fbpx

Elderlife พตอ.ธรรมนิธิ รถเข็นไฟฟ้าราคาประหยัด ECO3 ถูกที่สุด ดีที่สุด

Elderlife พตอ.ธรรมนิธิ รถเข็นไฟฟ้าราคาประหยัด ECO3 ถูกที่สุด ดีที่สุด

Elife ขอขอบคุณ ท่าน พ.ต.อ. ธรรมนิธิ ที่ไว้วางใจเลือกรถเข็นไฟฟ้ารุ่น ECO3 ไปมอบให้กับผู้ใหญ่ที่ท่านรัก

พ.ต.อ. ธรรมนิธิ สนใจรถเข็นไฟฟ้ารุ่น ECO3 แต่ท่านไม่สามารถที่จะเดินทางเข้ามาทดลองรถเข็นไฟฟ้าด้วยตัวเองที่หน้าร้านได้ แต่..ทางร้านรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า Elife มีบริการนำรถเข็นไฟฟ้าออกไปให้ทดลองนอกสถานที่ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเงื่อนไขต้องอยู่ในเขต กรุงเทพมหานคร และปริมณฑลเท่านั้น จึงได้เสนอนำรถเข็นวีลแชร์ไปให้ทดลองที่บ้าน แล้วท่านเลือกรับเป็นรุ่น ECO3 เนื่องจากเป็นรถเข็นไฟฟ้าราคาประหยัด แต่คุณภาพดี จึงตัดสินใจรับคันนี้ไปพร้อมกับ อุปกรณ์ Smart car หรืออุปกรณ์พิเศษ ที่สามารถเปิด-ปิด ไฟหน้าและไฟท้าย เพื่อใช้ในเวลากลางคืนได้ และยังมีช่องเสียบ USB สามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือ หรือเสียบอุปกรณ์อื่นๆที่เป็น USB ได้ด้วย 

วีลแชร์โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็ก Carbon Steel สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กิโลกรัม ด้วยโครงสร้างที่ขนาดใหญ่ วัสดุเป็นเหล็กคาร์บอนสตีลทำให้รถเข็นมีความหนาแน่น แข็งแรงเพียงพอที่จะรับน้ำหนักผู้ที่มีช่วงตัวสรีระใหญ่

Eco3ออกแบบโครงด้านล่างเป็นลักษณะโครงแกน X ทำให้มีการกระจายตัวของน้ำหนักให้มีความบาลานซ์กัน


Eco3 ประกอบด้วยอะไรบ้าง ? 

ที่พักเท้าอัพเกรดจากพลาสติกเป็นอลูมิเนียม เป็นวัสดุที่มีความหนาแน่นและแข็งกว่าพลาสติกแบบเดิม ไม่ขึ้นสนิมช่วยยืดอายุการใช้งานไม่แตกง่าย

สามารถเปิดออกข้างได้ สามารถทำให้ผู้ใช้งานเข้าใกล้เบาะนั่งขณะทิ้งตัวได้มากที่สุด ช่วยให้ผู้ป่วยรู้สึกมั่นคงในการเข้า-ออกจากรถเข็นวีลแชร์  อ่านรีวิวที่พักเท้าต่อ… 

ระบบเบรคไฟฟ้าและเบรคมือล็อคล้อ ระบบเบรคไฟฟ้าทำงานร่วมกับจอยสติ๊กเมื่อผู้ใช้งานปล่อยจอยรถจะหยุด 1-3 วินาทีทันที และเบรคล็อคล้อใช้งานเมื่อต้องการล็อคไม่ให้รถไหล เช่น ขณะที่ผู้ป่วยกำลังจะทิ้งตัวลงนั่งหรือลุกขึ้นยืน

จอยสติ๊ก เป็นอุปกรณ์หลักของการควบคุมรถเข็นไฟฟ้า (สามารถย้ายข้างตามที่ผู้ใช้งานถนัดได้ โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่) มีหน้าที่บังคับควบคุมทิศทางของรถเข็นโดยผู้ใช้งาน Eco3 สามารถหมุนได้ 360 องศา ในจอยสติ๊กประกอบด้วยปุ่มใช้งานต่างๆ ดังนี้

  • ปุ่มเปิด-ปิด ใช้งานรถเข็นไฟฟ้า
  • ไฟแสดงระดับความเร็ว มีระดับไฟเขียว เหลือง แดง ตามลำดับ
  • ไฟแสดงระดับของแบตเตอรี มีระดับไฟเขียว เหลือง แดง ตามลำดับ
  • แตรไฟฟ้า ใช้งานเหมือนแตรของรถทั่วไป
  • ปุ่มเพิ่ม-ลดความเร็ว สามารถปรับได้ 5 ระดับ ตามความเหมาะสมกับผู้ใช้งาน
  • แท่งบังคับทิศทาง ซ้าย ขวา หน้าและถอยหลัง สามารถบังคับหมุนได้ 360 องศา

” รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่น ECO3 เป็นรถเข็นไฟฟ้ารุ่นที่ราคาประหยัด สามารถใช้งานได้ดีไม่แพ้รถเข็นวีลแชร์ที่ราคาสูงเลย แต่เพียงข้อด้อยของรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่นนี้ น้ำหนักค่อนข้างเยอะ จะเหมาะสำหรับใช้งานอยู่ในบริเวณกับที่มากกว่าการใช้งานแบบพกพาออกข้างนอก แต่ข้อดีของรถเข็นไฟฟ้ารุ่นนี้ จะเหมาะสำหรับใช้งานแบบลุยๆ สมบุกสมบัน ด้วยโครงสร้างล้อหน้ามีขนาด 10 นิ้ว ล้อหลังขนาด 24 นิ้ว เป็นล้อยางตัน สามารถหมุนล้อด้วยตัวเองได้ด้วย ดังนั้นถ้าหากใครต้องการรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าไปไว้ใช้สำหรับวิ่งทางขรุขระ พื้นลูกรัง รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่ดีเลยทีเดียวค่ะ “