fbpx

9ข้อดี…เตียงนอนปรับไฟฟ้ารุ่นEB-55ควรแก่การซื้อหรือไม่ ?

9ข้อดี…เตียงนอนปรับไฟฟ้ารุ่นEB-55ควรแก่การซื้อหรือไม่ ?

กำลังสับสนอยู่ไหมคะ ? ว่าทำไมเตียงนอนปรับไฟฟ้าที่หน้าตาเหมือนกันอย่างกับแกะ…ทำไมราคาต่างกันเป็นหลักหมื่น! มันต่างกันยังไงนะแล้วคุ้มแก่การลงทุนหรือไม่? วันนี้อีไลฟ์มีคำตอบ

เตียงนอนปรับไฟฟ้าในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายแบบ หลายราคามากๆ เริ่มต้นจากหมื่นต้นๆไปจนถึงหลักแสนเลยก็มี…ซึ่งปัจจุบันการซื้อเตียงไฟฟ้าราคาสูงขนาดนั้นอาจทำให้ผู้คนเข้าถึงยากขึ้น อีไลฟ์เองจึงได้มีการปรึกษากับทางทีมถ้าเราต้องการ เตียงที่คุณภาพเทียบหลักแสน แต่จ่ายในราคาหลักหมื่นละ ? จึงได้เกิดเป็นเจ้าเตียงไฟฟ้ารุ่น EB-55 ขึ้นมานั่นเอง

ราวกั้นอลูมิเนียมสำหรับเตียงไฟฟ้า ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย Bed rail รุ่น EB-3C

ผ่านมาเกือบ 10 ปีแล้วที่อีไลฟ์ได้จำหน่ายเตียงไฟฟ้ารุ่น EB-55 ซึ่งถือว่าได้กระแสตอบรับที่ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้สูงอายุหรือผู้ป่วย ซึ่งคุณสมบัติของเตียงไฟฟ้าปรับ 5 ฟังก์ชัน 10 ปุ่มการใช้งาน รุ่นนี้คือสามารถปรับใช้ผ่านรีโมททั้งหมดให้ความสะดวกสบายทั้งคนใช้งานและผู้ดูแล (…อ่านรีวิวการใช้งาน EB-55) แต่เตียงที่สามารถปรับได้ 5 ฟังก์ชันก็มีให้เลือกมากมายเช่นกันมีทั้งราคาที่ถูกกว่าและแพงกว่า EB-55 ดังนั้นมาดู 9ข้อดี…เตียงนอนปรับไฟฟ้ารุ่นEB-55ควรแก่การซื้อหรือไม่ ?

เตียงไฟฟ้า

1 มอเตอร์ไฟฟ้า Dewert Okin นำเข้าจากประเทศเยอรมันเหตุผลที่เลือกใช้มอเตอร์แบรนด์เพราะ Dewert Okin เป็นบริษัทที่ผลิตมอเตอร์เกี่ยวกับอุปกรณ์เครื่องใช้การแพทย์โดยเฉพาะ ดังนั้นอีไลฟ์จึงมั่นใจในคุณภาพมอเตอร์และคำนึงแล้วว่าลูกค้าจะได้รับคุณภาพที่ดีที่สุด

2 โครงสร้าง EB-55 เป็นเตียงไฟฟ้าที่มีโครงสร้างเป็นกรุเนื้อไม้แท้เพื่อดีไซน์ที่ดูอบอุ่นและโครงด้านล่างจะเป็นเหล็กหนาเคลือบกันสนิมพิเศษให้ความแข็งแรงและสามารถรับน้ำหนักของผู้ใช้งานได้เยอะ (220 กิโลกรัม)  ล้อเป็นวัสดุ ABS ชนิดหนาพิเศษแข็งแรงและไม่บาดเนื้อ

3 รีโมทคอนโทรลเลอร์ใช้งานไม่ซับซ้อน ประกอบด้วยการปรับระดับต่างๆ มีปุ่ม CPR เพื่อ Reset ระดับเตียงให้กลับมาอยู่ค่าเริ่มต้น และรีโมทสามารถล็อคไว้สำหรับกันเด็กเล่น

ราวกั้นอลูมิเนียมสำหรับเตียงไฟฟ้า ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย Bed rail รุ่น EB-3C

4 ขนย้ายสะดวกเพราะสามารถพับ-เก็บได้ขนาดเล็ก ไม่กินพื้นที่ และที่สำคัญประกอบง่ายมากทางอีไลฟ์มีวีดีโอสอนการประกอบและมีบริการติดตั้งให้ถึงที่บ้าน

5 ดีไซน์สวย เพราะมีโครงที่กรุด้วยเนื้อไม้ทำให้ความรู้สึกแบบโฮมมี่ ไม่น่าอึดอัดแต่ยังคงความปลอดภัยไว้อยู่

6 สามารถเลือกราวกั้นกันตกเตียงได้ 3 แบบ คือราวไม้,ราวเหล็กและราวอลูมิเนียม

เซตราวกั้นเตียง

7 รองรับอุปกรณ์เสริมไฟใต้เตียง สำหรับผู้สูงอายุใช้งานในเวลากลางคืน

8 บริการหลังการขาย สินค้าอีไลฟ์รับประกัน 2 ปี ไม่ขายขาดกับลูกค้า

9 มีโชว์รูมให้เข้ามาทดลองสินค้าและมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา หรือสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์รอรับสินค้าที่บ้านก็ได้เช่นกัน