fbpx

โซฟาไฟฟ้าสุขภาพ “Cozy5” ของดีที่ควรมีติดบ้าน! (Ergonomics Power Recliner)

โซฟาไฟฟ้าสุขภาพ “Cozy5” ของดีที่ควรมีติดบ้าน! (Ergonomics Power Recliner)

คุณเป็นคนนึงที่หลงไหลกับการพักผ่อนรึป่าว ? การใส่ใจเลือกโซฟาดีๆสักตัว…มีไว้ติดบ้านหรือคอนโดก็คงเป็นเรื่องที่คิดไม่ตกเลย ดังนั้นบทความนี้จะเป็นรีวิวสั้นๆสำหรับใครที่ต้องการลงทุนซื้อ โซฟาดีๆสักตัวที่ราคาไม่แพงมีฟังก์ชันครบปรับไฟฟ้าระดับพรีเมียม มีดีไซน์สวยสามารถตกแต่งกับบ้านได้แทบทุกสไตล์จะเป็นยังไงไปดูกันเลยค่ะ…

เชื่อว่าหลายๆคนต้องคุ้นเคยเฟอร์นิเจอร์ที่เรียกว่า “โซฟา” กันอยู่แล้วแน่นอน แต่เมื่อเวลาผ่านไปโซฟาธรรมดาเริ่มพัฒนามาเป็นโซฟาที่สามารถปรับระดับได้ (Recliner) โดยเริ่มแรกจะเป็นแบบแมนนวล (ที่ใช้แรงคนปรับหมุน) และปัจจุบันมีการเปลี่ยนเป็น Power Reclinerหรือที่เข้าใจง่ายๆว่าโซฟาปรับไฟฟ้าที่สามารถปรับระดับต่างๆเช่น พนักพิงชันขา ไปจนถึงท่านั่งและเอนนอนด้วยรีโมท

วันนี้อีไลฟ์มารีวิว Cozy5 (โคซี่5) โซฟาปรับไฟฟ้ารุ่นใหม่รุ่นแรกจากอีไลฟ์ ที่มีคอนเซ็ปต์เรื่องของความปลอดภัย สะดวก ง่ายที่ใครๆก็ใช้ได้

Cozy5 ตามชื่อเลยก็คือ Cozy = สบาย อบอุ่น และ 5 = ปรับ5ฟังก์ชัน

Cozy5 มีความพิเศษอย่างไรบ้าง ?


มี 5ฟังก์ชันรองรับสรีระตามหลัก Ergonomics

นอกจากเป็นโซฟาไฟฟ้าสำหรับการพักผ่อน Cozy5 ยังสามารถปรับระดับให้เข้ากับร่างกายของคนใช้งานได้ (Ergonomics)

รีโมทคอนโทรลมี USB Built-in

5ฟังก์ชันที่ว่าได้แก่ 1-2 ฟังก์ชันแรกจะเป็นฟังก์แบบมาตรฐานคือการปรับพนักพิง ปรับชันขา ให้อยู่ในท่านั่งหรือเอนนอน และในฟังก์ชันที่ 3-5 จะเป็นแบบพิเศษ (เทียบกับการนั่งรถหรู) คือฟังก์ชัน Stand Assist ช่วยยืน,Lumbar Support ปรับนูนหลังไฟฟ้า, Head Rest ปรับรองรับศีรษะ ในรีโมทมีเพิ่ม USB Built-in เข้ากับรีโมทจำนวน 1 ช่อง สามารถใช้ชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือ Tablet อุปกรณ์ USB ต่างๆ

Lumbar Support / ปรับนูนหลังไฟฟ้า

ฟังก์ชันนี้จะช่วยในเรื่องกับรองรับสรีระของช่วงหลัง ลดอาการปวดหลังในช่วงของ Lumbar อีไลฟ์แนะนำให้คุณมาทดลองด้วยตัวเองค่ะเพราะมันดีมากจริงๆ ที่บอกได้แบบนี้เพราะว่าอีไลฟ์ได้ทดลองนั่งดู Netflix ประมาณ 2-3 ชั่วโมงแล้วไม่รู้สึกเมื่อยหลังเลย มันพอดีกับหลังเราและไม่ทำให้หลังจมอีกด้วย

Head Rest / ปรับรองรับศีรษะไฟฟ้า

ฟังก์ชันนี้มีไว้สำหรับปรับศีรษะอ่านหนังสือ ทำงาน และที่สำคัญคุณแม่ที่กำลังให้นมลูก ฟังก์ชันนี้จะช่วยในเรื่องการโน้มตัว หลัง-คอ ลดอาการเมื่อยล้าได้

Sit-Stand Assist / ฟังก์ชันช่วยยืน-นั่งไฟฟ้า

ฟังก์ชันนี้จะเหมาะกับผู้สูงอายุและผู้หญิงตั้งครรภ์ที่จะช่วยให้ลุก-นั่ง โซฟาได้ง่ายขึ้นป้องกันอุบัติเหตุจากกินทิ้งตัวลงนั่งแรงๆ หรืออาจจะลุกขึ้นจากโซฟาไม่ไหว เราสามารถปรับให้โซฟาอยู่ในท่ายืนไปจนถึงท่านั่ง

เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

จากคุณสมบัติของฟังก์ชันจะเห็นได้ว่า Cozy5 เป็นโซฟาไฟฟ้าที่มีความอเนกประสงค์มากๆ สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน ที่สำคัญยังเหมาะมากๆกับผู้สูงอายุ และผู้หญิงกำลังตั้งครรภ์หรือให้นมลูกได้เลย

ขนาดอยู่ในระดับไซส์ L ที่มีความกว้างกำลังพอดี นอนสบาย

Cozy5 เป็นโซฟาไฟฟ้าเดี่ยวที่มีขนาดค่อนใหญ่พอดี หรือเทียบกับไซส์ทั่วไปคือเป็นขนาด L และสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กิโลกรัม

ดีไซน์สวยเหมาะกับการแต่งบ้านทุกสไตล์

หนัง PU ทำความสะอาดง่าย สี Earth Tone ดีไซน์มินิมอล ใช้ตกแต่งในบ้านได้ง่ายๆ เช่นสไตล์มูจิ ญี่ปุ่น มินิมอล

ปลอดภัยขั้นสุดไปกับมอเตอร์เครื่องมือแพทย์

มอเตอร์คุณภาพพรีเมียมจากเยอรมัน Dewert Okin ที่เป็นแบรด์มอเตอร์ที่ผลิตให้กับเครื่องใช้การแพทย์ชั้นนำของโลก (เตียงไฟฟ้าของเราก็ใช้มอเตอร์ขอแบรนด์นี้เช่นเดียวกัน) มอเตอร์มีเสียงที่เบาและทำงานค่อนข้างสมูทมากๆ

เป็น Power Recliner ที่คุ้มค่าแก่การลงทุน

ราคาสบายกระเป๋าคุณ สบายใจเรา เพียง 29,900-. เท่านั้น (อีไลฟ์เค้ามีบริการจัดส่งฟรีและติดฟรีด้วยนะ)

เพราะถ้าไม่นับการออกไปเที่ยวช่วงวันหยุดก็คงเป็นการนอนดู ซีรีส์ Netflix ต่างๆอยู่ที่บ้านนี้แหละ บางคนอาจมีมุมส่วนตัวของตัวเองไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนหรือมุมโซฟาเล็กๆไว้เป็นเซฟโซน ไหนๆก็จะลงทุนทั้งทีนอกจากให้ความสะดวกสบายแล้วก็ต้องให้สุขภาพที่ดีด้วย Cozy5 โซฟาไฟฟ้า ของดีที่ควรมีติดบ้าน!

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ >>> Review Cozy5


โปรโมชั่นดีๆ (จำกัดเพียง 10ชุด/เดือน)

ใครไวใครได้…ทั้งหมดนี้ราคาเพียง 29,900-. ประกอบด้วย โซฟาCozy5 1ตัว, โต๊ะคร่อมอเนกประสงค์ 1ชุด,ไฟ Led,บริการจัดส่งฟรี!