fbpx

Cozy3 RealWood เตียงไฟฟ้าโครงไม้แท้ ดีอย่างไร?

Cozy3 RealWood เตียงไฟฟ้าโครงไม้แท้ ดีอย่างไร?

ปัจจุบันเตียงไม้แท้มีราคาสูงมาก แต่ยังเป็นที่นิยมเพื่อดูอบอุ่น ดึงความเป็นธรรมชาติเข้าไว้ในห้องนอน เตียงไม้สวยงามในตัวของมันเอง ลวดลายของไม้เป็นเอกลักษ์เฉพาะตัว บทความนี้บอกข้อดีของเตียงไม้ และ เตียงโครงเปิดโล่งเพื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อครับ

Cozy3 Realwood เป็นเตียงไฟฟ้า ปรับ 7ปุ่มไร้สาย 5ฟังก์ชั่นการทำงาน แต่จากรุ่นมาตรฐานตรงที่ มีกรอบไม้มาปิดขอบด้านนอก โดยไม้ที่ใช้เป็นไม้ยางประสานตัดขึ้นรูปด้วยมือ ดูเรียบร้อยกันฝุ่น

Cozy3 Cozy3 Realwood
ข้อดี

1. ราคาถูกกว่า เพราะเป็น Unit มาตรฐาน

2. สามารถเคลื่อนย้ายง่าย สามารถใส่ของใต้เตียงได้

3. สามารถปรับความสูงของเตียงอย่างไงก็ได้ (ขาเตียง Cozy3 สามารถปรับระดับได้)

1. สวยงาม ดูเป็นธรรมชาติ

2. เรียบร้อย ไม้ปิดกันฝุ่นสะสมที่ใต้เตียง

3. เข้าได้กับการตกแต่งทุกรูปแบบ

ข้อสังเกตุ

1. อาจจะดูโล่งๆไปหน่อย ขึ้นอยู่กับแต่ละคน

2. เรื่องของฝุ่น

1. ราคาแพงกว่าเพราะต้องสั่งตัด ไม้จริงมาครอบอีกที

2. ดูเป็นการติดตั้งที่ถาวรกว่า

Realwood ไม้จริงดูสวย เรียบร้อยกว่า 

การปิดงานโครงสร้างด้วยไม้จริง ดูสวยเรียบร้อยกว่า เข้ากับการตกแต่งหลายรูปแบบ Minimal, Tropical วางได้กับการตกแต่งทุกแบบได้ไม่เขิน ดีอย่างคือการเก็บฝุ่นใครมีปัญหาเรื่องภูมิแพ้ โครงไม้ปิดดูน่าจะเหมาะสมกว่า ไม้ที่ใช้เป็นไม้ยางประสาน ลวดลายของไม้ไม่ซ้ำกันสักแผ่น

ปล. ไม้จริงมีตำหนิทุกหน้าไม้ครับ เพราะจะมีการซุ่มของตาไม้ เป็นเอกลักษณ์ของไม้แต่ละแผ่น ถ้ารับไม่ได้กับเรื่องนี้น่าจะเหมาะกับไม้สังเคราะห์หรือการผลิตแบบ MDF หรือ เมลามินมากกว่า เพราะใช้การ Print พิมพ์เพื่อสร้างลายไม้

RealWood ดูเรียบร้อยสวยงามด้วยวัสดุไม้แท้ ดึงธรรมดามาสู่ห้องนอน
มีช่องเสียบ USB มาให้ด้วย Type A 2ช่อง Type C 2ช่อง

ด้วยความเป็นไม้ ทำให้ดูไม่เบื่อ

Standard ปรับความสูงได้ ใส่ของใต้เตียงได้

ข้อดีของการเลือกโครงเตียงแบบเปิดเลย หลักๆคือสามารถวางของได้ใต้เตียงครับ โดยเฉพาะพื้นที่จำกัดในห้องขนาดเล็ก หรือ ในคอนโด จะนิยมในกลุ่มวัยรุ่น หรือ กลุ่มลูกค้าในคอนโด

ขาของเตียงสามารถปรับระดับได้ทั้งหมด 4ระดับ 0cm (ติดพื้น), 10cm, 20cm, 30cm ตามลำดับ แบบติดพื้นสามารถใช้กับ Design มินิมอล หรือ ลดอาการบาดเจ็บจากการตกเตียงใน เด็กเล็ก, ผู้สูงอายุ หรือ ผู้ป่วยที่ต้องการการดูแลสูง

ข้อดีอีกอย่างของเครื่องแบบโครงเหล็กคือ สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย หลายคนใช้เตียง Cozy3 เป็นเตียง Day Bed คือใช้ในเวลากลางวัน ไม่ได้ใช้เป็นตัวหลัก 


สินค้า


Gallery