fbpx

Elderlife คุณสุปิยา เตียงไฟฟ้าปรับระดับได้ 5 ไกร์ รุ่น EB-55 (รุ่นขายดี)

Elderlife คุณสุปิยา เตียงไฟฟ้าปรับระดับได้ 5 ไกร์ รุ่น EB-55 (รุ่นขายดี)

Elife ขอขอบคุณ คุณสุปิยา ที่ไว้วางใจ เลือกใช้งานอุปกรณ์สำหรับผู้สูงอายุจากร้าน Elife ค่ะ ลูกค้าเลือกซื้อเตียงปรับระดับไฟฟ้าสำหรับผู้สูงอายุ รุ่น EB-55 ไปไว้ใที่บ้าน เพื่อให้ผู้สูงอายุใช้งานค่ะ ที่ลูกค้าเลือกใช้เตียงไฟฟ้า รุ่น EB-55 เพราะว่า เตียงไฟฟ้าสำหรับผู้สูงอายุของเรานั้น มีจุดเด่นในเรื่องของการดีไซน์ ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้าน และสามารถช่วยลดความรู้สึกการเป็นผู้ป่วย ให้กับผู้สูงอายุ หรือผู้ใช้งานได้อีกด้วย แน่นอนว่ามีผู้สูงอายุหลายท่านต้องมีความรู้สึกที่ไม่อยากจะใช้งานเตียงปรับระดับไฟฟ้า เพราะไม่อยากรู้สึกตัวเองเป็นผู้ป่วย ดังนั้นเตียงไฟฟ้า รุ่น EB-55 จึงเหมาะสำหรับใช้งานในบ้านเป็นอย่างมากค่ะ

และเรามีแถมอุปกรณ์ Smart Care หรือเรียกว่าไฟส่องสว่างใต้เตียง มาพร้อมกับช่องเสียบ USB ไปให้กับลูกค้าด้วย ในเวลากลางคืนเวลาผู้สูงอายุนอนหลับ จะได้ไม่ต้องเปิดใช้งานไฟบ้าน เพราะว่าไฟบ้านนั้นมีแสงสว่างที่ค่อนข้างมาก หรือพูดง่ายๆ ว่าแสงจ้า ทำให้รบกวนการนอนของผู้สูงอายุ หรือถ้าจะปิดไฟให้ผู้สูงอายุนอนในเวลากลางคืน ก็ทำให้ผู้สูงอายุอึดอัด ดังนั้นชุดอุปกรณ์ Smart Care จึงเหมาะสำหรับใช้งานไปควบคู่กับเตียงนอนผู้สูงอายุมากๆ เลยค่ะ 

เตียงปรับระดับไฟฟ้า รุ่น EB-55 เป็นเตียงไฟฟ้าคุณภาพดี มอเตอร์เป็นแบรนด์ Dewert Okin เป็นมอเตอร์ที่ได้รับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน เป็นโรงงานที่ผลิตมอเตอร์ที่ใช้เกี่ยวกับทางการแพทย์โดยเฉพาะ เตียงไฟฟ้า EB-55 สามารถปรับฟังก์ชั่นการใช้งานได้ถึง 5 ไกร์ 11 ปุ่มฟังก์ชั่น ปรับระดับของเตียงไฟฟ้าต่ำสุดได้ 38 Cm. สูงสุด 81 Cm. ต่ำสุดของเตียงซึ่งเป็นระดับที่ผู้สูงอายุวางเท้าแล้วเท้าแตะที่พื้นได้ ทำให้พยุงตัวเองลุกขึ้นได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องออกแรงในการลุกมาก สูงสุดของเตียงจะเหมาะสำหรับคนดูแล ไม่ต้องก้มๆเงยๆ ดูแลผู้ป่วย เพื่อลดการปวดหลังของคนดูแล อีกทั้งผู้สูงอายุยังสามารถปรับรีโมทเองได้ หรือจะให้คนดูแลเป็นผู้ปรับให้ก็ได้เช่นกัน โดยจะควบคุมผ่านรีโมทไฟฟ้าค่ะ

 

ฟังก์ชั่นปรับการใช้งานรีโมทเตียงไฟฟ้า สามารถปรับได้ดังนี้ 

รีโมทเตียงไฟฟ้า 5 ไกร์ 11 ปุุ่มฟังก์ชั่น
  • ปุ่มใช้งานแถวที่ 1 : สำหรับปรับพนักพิงขึ้นได้ต่ำสุด 0 องศาและสูงสุด 70 องศา
  • ปุ่มใช้งานแถวที่ 2 : สำหรับปรับชันเข่าได้ต่ำสุด 0 องศาและสูงสุด 30 องศา
  • ปุ่มใช้งานแถวที่ 3 : ปรับแถวที่ 1 และ 2 พร้อมกัน
  • ปุ่มใช้งานแถวที่ 4 : สำหรับปรับระดับความสูงของเตียง สูงสุด 81 ซม. ต่ำสุด 38.5 ซม. ผู้ดูแลสามารถปรับได้ตามความต้องการ (ระหว่าง 38.5-81 ซม.) เพื่อให้ได้ระดับที่พอดีสำหรับการทำงาน
  • ปุ่มใช้งานแถวที่ 5 : สำหรับปรับท่านอนราบของเตียงเอียง 0-12 องศา
  • รีโมทสามารถล็อคได้

 

” เพราะคนสูงวัยไม่ควรพลัดตก ลื่นล้ม ด้วยสภาพของร่างกายไม่เหมือนกับคนวัยทั่วไปแล้ว การเกิดเหตุการณ์แบบนั้นอาจสร้างอันตรายถึงชีวิตได้  ดังนั้นการดูแลผู้สูงอายุต้องคำนึงเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับแรกการเลือกของใช้อะไรสักอย่างก็ควรคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก อย่างที่อีไลฟ์ได้เขียนบทความเรื่อง 20 เทคนิคสร้างบ้านให้ผู้สูงอายุ และ การจัดห้องนอนให้ผู้สูงอายุปลอดภัยไม่แพ้บ้านพักคนชรา ทั้ง 2 บทความมีการเน้นย้ำเรื่องเกี่ยวการนอนของผู้สูงอายุ ซึ่งสิ่งสำคัญเลยคือการเลือกเตียงนอนให้เหมาะสมกับผู้สูงอายุค่ะ “