fbpx

Ergodesk คุณโอ๋ Gadgetdoor โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3

Ergodesk คุณโอ๋ Gadgetdoor โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3

Elife ขอขอบคุณ คุณโอ๋ จากบริษัท แกตเจ็ตคอนเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เลือกเก้าอี้นั่งทำงานเพื่อสุขภาพ และโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า เป็น Set ไปไว้ใช้งานภายในบริษัทเพื่อเป็นสวัสดิการให้กับพนักงาน และเพื่อสุขภาพที่ดีของพนักงานด้วยค่ะ

โต๊ะ Raise3 ไซส์ M ขนาด 1400×700 mm. สี Ash

ประโยชน์ของโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า ข้อดีเลยนั่นก็คือจะช่วยลดอาการปวดหลัง สำหรับคนในวัยทำงาน 80% จะพบเจอกับอาการปวดในชีวิตประจำวันของเรา โดยสาเหตุหลักประการแรกเลยของปัญหาโรคปวดหลังนี้นั่นก็คือมีการนั่งในระยะเวลานานๆ ในแต่ละวัน มีผู้วิจัยค้นพบว่า การนั่งน้อยลงวันละ 1 ชั่วโมง สามารถลดอาการปวดหลังได้ถึง 54% และนำไปสู่ภาวะอารมณ์ที่ดีขึ้น

“การยืนทำงานหลายชั่วโมงส่งผลดีต่อสุขภาพของคุณ นอกจากนี้ยังพบว่าการยืนทำงานสามารถลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ และลดความเสี่ยงในการเป็นโรคเบาหวานอีกด้วย”

ขาของโต๊ะปรับระดับไฟฟ้าผลิตจากเหล็กคุณภาพดี ไม่เป็นสนิม มีให้เลือกถึง 2 สี สีขาวและสีดำ ดีไซน์สวยงาม เก็บงานสีได้สวยเนียนเรียบ สามารถปรับระดับความสูงได้ด้วยระบบไฟฟ้าที่มาพร้อมกับระบบป้องกันการสั่นสะเทือน และสามารถปรับระดับได้ต่ำที่สุด 60 ซม. และปรับความสูงได้สูงสุดถึง 125 ซม. ใช้ได้ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้าจะช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนอิริยาบถในขณะทำงานได้ เพื่อสุขภาพที่ดีในระยาว

โต๊ะ Raise3 ไซส์ S ขนาด 1200×700 mm. สีวอลนัท

จุดเด่นของโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 สำคัญคือ มอเตอร์ เพราะมอเตอร์คือตัวสำคัญที่จะทำให้โต๊ะสามารถเลื่อนขึ้น-ลง ได้ ดังนั้นเราจึงเห็นความสำคัญของมอเตอร์ จึงเลือกแบรนด์มอเตอร์ที่ดี มีคุณภาพอย่างแบรนด์ Dewert Okin มาเป็นส่วนประกอบของโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า แบรนด์ Dewert Okin เป็นแบรนด์มอเตอร์ที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน ที่หลายๆ ประเทศให้การยอมรับ และเป็บแบรนด์ที่ผลิตมอเตอร์ที่ใช้กับเครื่องมือแพทย์อย่างเช่น เตียงผ่าตัด , เตียงนอนไฟฟ้าผู้สูงอายุ หรือแม้กระทั่งเครื่องมือแพทย์อื่นๆ อีกด้วย เวลาปรับใช้งาน จะมีความนิ่ม สมูท ไม่กระชาก ดังนั้น Raise3 โต๊ะปรับระดับไฟฟ้าของเรา ถือว่าเป็นโต๊ะทำงานที่ขายดี และมีลูกค้านิยมใช้งานกันเป็นอย่างมากค่ะ 

นอกจากนั้นยังเลือกใช้เก้าอี้นั่งทำงานเพื่อสุขภาพ รุ่น Ultra7 โครงสีดำไปอีกด้วยเนื่องจากเก้าอี้ สามารถปรับให้เข้ากับสรีระร่างกายได้อย่างพอดี จะช่วยลดอาการปวดเมื่อยตามหลัง และช่วยลดการเกิดโรคออฟฟิศซินโดรมได้อีกด้วยค่ะ

เก้าอี้ Ergonomic รุ่น Ultra7

  1. Up-Down Adjust สามารถปรับระดับเก้าอี้สูง-ต่ำได้ ด้วยระบบ Gas Hidroulic
  2. 4D Arm Rest ที่รองแขนสามารถปรับได้ทั้งหมด 4 มิติ เพื่อรองรับสรีระแขนของแต่ละบุคคล
  3. Seat Adjust เบาะรองนั่งสามารถปรับเลื่อนเข้า-ออก และสามารถปรับให้เบาะกระดกได้ 90-120 องศา
  4. Recline สามารถปรับเอนหลังได้ ล็อคระดับตำแหน่งเอนหลังได้ และสามารถปรับแรงต้านในการพิงลงไปได้ด้วย
  5. Head&Backrest สามารถปรับระดับพนักพิงทั้งชิ้นเพื่อรับกับสรีระหลัง และปรับระดับรองศีรษะได้ 3 มิติ
  6. Backrest พนักพิงมีลักษณะเป็น S-cerve เช้ากับสรีระรูปหลัง สามารถปรับพนักพิงมาข้างหน้าได้ 16 องศา เพื่อรองรับกระดูกสันหลังทั้ง 3 ส้วนขณะนั่งตัวตรง
  7. Legrest พนักขา ที่รับขาสามารถพับเก็บ หรือสามารถนำออกมาใช้ เพื่อใช้ Relax หลังจากอาการเหนื่อยล้าจากการทำงาน