fbpx

ทำไม ?? ควรเลือกใช้รถเข็นไฟฟ้า หรือ รถวีลแชร์ไฟฟ้า

ทำไม ?? ควรเลือกใช้รถเข็นไฟฟ้า หรือ รถวีลแชร์ไฟฟ้า

ทำไมควรเลือกใช้รถเข็นไฟฟ้า รถวีลแชร์ไฟฟ้า ?? 

ประโยชน์ของรถเข็นผู้ป่วยไฟฟ้า

รถเข็นไฟฟ้า หรือที่เรียกกันว่ารถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า บ้างก็เรียกว่าเก้าอี้บังคับไฟฟ้า มีประโยชน์มากมายมหาศาลที่ไม่ควรมองข้าม ปัจจุบันในตลาดบ้านเรามีตัวเลือกให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ หลายฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ วิธีซื้อหรือช้องทางการจัดจำหน่ายก็ง่ายขึ้น ไม่จำเป็นต้องขับรถไปถึงสถานที่ ก็สามารถสั่งซื้อรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าผ่านแพลตฟอร์มบ่องทางซื้อขายออนไลน์ได้ เรามาดูกันก่อนว่าความแตกต่างระหว่าง รถเข็นผู้ป่วยธรรมดา กับ รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า แตกต่างกันอย่างไรบ้าง ??

Wheel Chair คือแปลตรงตัวเลยก็คือ เก้าอี้ที่มีล้อ รถเข็นวีลแชร์มีมานานหลายปี มีถูกบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์จีนและยุโรป ถ้าให้เปรียบเทียบความแตกต่างของวีลแชร์สมัยโบราณกับในยุคปัจจุบัน ต้องบอกว่าแทบจะไม่มีความแตกต่างเลย แตกต่างเพียงวัสดุที่ใช้ในการทำ จากเมื่อก่อนนิยมใช้เหล็ก หรือหนังมาใช้ในการทำรถเข็นวีลแชร์ แต่ในปัจจุบันส่วนใหญ่แล้วโครงสร้างของรถเข็นวีลแชร์จะผลิตจากวัสดุอลูมิเนียม ล้อยางผลิตจากยางสังเคราะห์และเบาะพลาสติก เป็นต้น

รถเข็นผู้สูงอายุ

Power Wheelchiar หรือ รถเข็นเข็นไฟฟ้า คือรถเข็นไฟฟ้าที่ถูกพัฒนามาจากรถเข็นผู้ป่วยธรรมดา พัฒนาขึ้นมาใส่มอเตอร์และมีคันบังคับทิศทางที่ต้องการจะไปได้ โดยใช้พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ เป็นตัวขับเคลื่อน โดยผู้ใช้งานสามารถสั่งงานผ่านคันบังคับที่มือ มีอิสระมากกว่าการขับรถยนต์ทั่วไปๆ สามารถใช้งานในพื้นที่แคบได้เป็นอย่างดี สามารถบังคับหมุนรอบตัวเองได้รอบ 360 องศา ผู้ใช้งานแทบจะไม่ต้องออกแรงเข็นเหมือนวีลแชร์ธรรมดา

 

 

ประโยชน์ของรถเข็นผู้ป่วยไฟฟ้า 

 1. ให้อิสระมากขึ้น รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าทำให้ผู้ใชงานไปไหนมาไหนได้โดยไม่ต้องออกแรง และไม่ต้องพึ่งพาบุคคลอื่น สามารถใช้งานได้ในระยะทางค่อนข้างไกล เพราะแบตเตอรี่สำหรับรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า สามารถอยู่ได้นานถึง 8 ชั่วโมง หรือใช้งานได้นานต่อเนื่องในระยะทาง 20 กิโลเมตร รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าจึงเหมาะกับการใช้ในการออกไปซื้อของ หรือ ออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ และทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดเร็ว
 2. เพิ่มความสะดวกสบาย แม้ว่าตัวรถเข็นไฟฟ้า จะมีขนาดทีค่อนข้างใหญ่กว่ารถเข็นวีลแชร์ธรรมดาทั่วๆไป แต่นั่นถือเป็นข้อดีสำหรับผู้ใช้งาน เพราะหมายความว่า รถเข็นที่มีขนาดใหญ่ขึ้น พื้นที่เบาะนั่งก็จะกว้างขึ้น ทำให้สามารถนั่งนานๆได้สบาย ไม่อึดอัด สามารถรองรับการทรงตัวได้ดี
 3. มีความปลอดภัยที่มากกว่า รถเข็นผู้ป่วยแบบไฟฟ้า มีมาตรฐานความปลอดภัยค่อนข้างสูงกว่ารถเข็นธรรมดาทั่วไป มีโอกาสพลิกคว่ำน้อยกว่ารถเข็นแบบแมนนวล เมื่อผู้ใช้งานบังคับทิศทาง รถเข็นไฟฟ้าเก้าอี้ และเบาะรองนั่งจะช่วยในเรื่องของการทรงตัว และกันการกระแทก ทำให้ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุได้
 4. ใช้งานง่าย รถเข็นไฟฟ้าเหมาะกับการใช้งานทั้งกลางแจ้งและในร่ม มีหลายรุ่นที่ตัวรถมีความกระทัดรัด และมีล้อพิเศษที่สามารถใช้งานในพื้นที่แคบๆ ได้ ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงพื้นที่ได้หลากหลาย โดยที่ผู้ใช้งานไม่ต้องออกแรงเยอะเพราะเพียงแค่สั่งงานผ่านการบังคับ ที่มือเท่านั้น ก็สามารถพารถเคลื่อนไปไหนมาไหนได้ ตามที่เราควบคุมทิศทางได้เลย

สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนการเลือกซื้อรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า 

 1. ทดลองนั่งก่อนการตัดสินใจ ขนาดรถยนต์ยังต้องมี Test Drive แล้วทำไม ? รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าจะทดลองใช้งานก่อนไม่ได้ แม้แต่รถเข็นไฟฟ้าจะมีฟังกัชั่นการใช้งานแต่ละรุ่นที่แตกต่างกัน ไม่มาก แต่การได้ลองนั่ง ลองใช้งานจริงก่อนเลือกซื้อเป็นวิธีที่ดีที่สุด และควรเป็นผู้ที่ใช้งาน มาทดลองขับด้วยตัวเอง
 2. จุดประสงค์ของการใช้งาน การเลือกซื้อรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า แต่ละคน จะมีจุดประสงค์ที่แตกต่างกันออกไป รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าแต่ละรุ่น จะมีความแตกต่างที่เด่นชัดกันออกไป บางครั้งอาจจะมีเรื่องน้ำหนักของรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ามาร่วมด้วย เพราะบางบ้านมีจุดประสงค์ที่จะต้องใช้เพื่อพกพา พับเก็บออกข้างนอกได้ หรือ ประเภทของแบตเตอรี่ ที่สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ ไม่ใช่ว่าแบตเตอรี่รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า สามารถนำขึ้นได้ทุกประเภท โดยกฎของการบินพลเรือน จะมีระบุไว้เลยว่าแบตเตอรี่ชนิดใด ที่สามารถพกขึ้นเครื่องบินได้ และมีความจุของแบตเตอรี่ที่ไม่เกินกว่าที่ทางสายการบินกำหนด อาจจะมีบางบ้าน ที่ใช้เพียงแค่ขับในบริเวณภาคพื้นดินหรือที่เรียกว่าไม่ต้องใช้พกพาขึ้นเครื่องบิน หรือพกพาไปใช้ด้านนอก ใช้อยู่กับที่ไม่จำเป็นต้องยกใส่ท้ายรถยนต์ ก็มีให้เลือกเช่นกัน และมีราคาไม่สูง หลายๆ คนสามารถจับต้องได้ คุณภาพการใช้งานสามารถใช้งานได้ดีพอๆกับรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าราคาสูงๆ เช่นกัน
 3. พิจารณาเรื่องของงบประมาณ การตั้งงบประมาณไว้ในใจก่อนเลือกซื้อ จะช่วยให้ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อ ให้เลือกซื้อรุ่นที่อยู่ในงบประมาณความต้องการ การใช้งานให้มากที่สุด
 4. ขนาดและน้ำหนัก  พิจารณาก่อนว่าพื้นที่การใช้งาน จะใช้ที่ไหนบ้าง เช่น ใช้งานเฉพาะในร่ม หรือใช้งานทั้งกลางแจ้งและในร่ม พื้นที่ในการบังคับรถมีพื้นที่เพียงพอหรือไม่ น้ำหนักไม่มากเกินไปทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น
 5. บริการหลังการขายและการรับประกันสินค้า แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่มักจะเลือกซื้อสินค้าที่มีการรับประกันและบริการหลังการขาย เพราะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อได้ว่า หากอะไหล่เกิดชำรุดเสียหาย จะสามารถส่งศูนย์ซ่อมได้ที่ไหน และมีการรับประกันฟรีกี่ปี บริการเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างที่ควรนำมาพิจารณาในการเลือกซื้อ รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า
 6. เลือกซื้อจากบริษัทที่ได้มาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือ แหล่งที่มาที่ไป มีความสำคัญในการตัดสินใจเลือกซื้อรถเข็นไฟฟ้า หากเราเลือกซื้อกับร้านที่มีประสบการณ์ในการขาย มีความเชี่ยวชาญ สามารถแนะนำรถเข็นไฟฟ้า รุ่นที่เหมาะกับการใช้งาน จะเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ซื้อมากยิ่งขึ้น

และทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นเหตุผลที่ว่า ทำไม ? ถึงควรเลือกซื้อรถเข็นไฟฟ้า จาก Elife โดยอ้างอิงจากสิ่งที่ต้องพิจารณาข้างบน ดังนี้

 1. ทดลองนั่งก่อนการตัดสินใจ :: Elife มีโชว์รูม สามารถเดินทางเข้ามาทดลองรถเข็นไฟฟ้าที่หน้าร้านได้ มีที่จอดรถเพียงพอเพื่อรองรับลูกค้า มีรถเข็นไฟฟ้าให้ทุกคนได้ทดลองหลากหลายรุ่น เพื่อตัดสินใจ หากผู้สูงอายุบ้านไหน ที่อยู่ภายในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล แต่ไม่สะดวกที่จะเดินทางเข้ามาทดลองรถเข็นไฟฟ้า ทางร้านก็มีบริการ Demo หรือนำรถเข็นไฟฟ้าไปให้ทดลองถึงที่บ้านฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
 2. จุดประสงค์ของการใช้งาน :: Elife มีรถเข็นไฟฟ้าหลากหลายรุ่นให้เลือกสรร โดยจะมีจุดเด่นของแต่ละรุ่นที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งรถเข็นไฟฟ้าราคาถูก รถเข็นไฟฟ้าน้ำหนักเบา หรือแม้กระทั่งรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าที่สามารถพ้บเก็บพกพาใส่ท้ายรถยนต์ได้อีกด้วย 
 3. พิจารณาเรื่องของงบประมาณ :: รถเข็นไฟฟ้าของร้าน Elife
 4. ขนาดและน้ำหนัก :: รถเข็นไฟฟ้าของร้าน Elife มีขนาดน้ำหนักเบาที่สุดและสามารถใช้เดินทางขึ้นเครื่องบินได้หลากหลายรุ่นเลยค่ะ ที่สำคัญราคาไม่สูงคุณภาพดี สามารถรองรับน้ำหนักผู้นั่งได้สูงถึง 120 กก.
 5. บริการหลังการขายและการรับประกันสินค้า :: แน่นอนว่าถ้าหากซื้อรถเข็นไฟฟ้าจากทางร้าน รถเข็นไฟฟ้าจะมีการรับประกันสินค้าจากทางร้าน 2 ปี และมีอะไหล่รองรับรถเข็นไฟฟ้าทุกรุ่นที่ทางร้าน Elife จำหน่ายอยู่สำหรับในรุ่นปัจจุบัน ที่สำคัญ ทาง Elife เอง มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่สามารถซ่อมบำรุงรักษารถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าได้ด้วย
 6. เลือกซื้อจากบริษัทที่ได้มาตรฐานและมีความน่าเชื่่อถือ :: ร้านรถเข็นไฟฟ้าอีไลฟ์ เปิดให้บริการมาเกือบ 10 ปี โดยมีความชำนาญเรื่องให้การแนะนำเป็นอย่างมาก โดยมีเจ้าหน้าที่ ที่หน้าร้านคอยให้บริการแนะนำสินค้า แนะนำวิธีการเลือกใช้งานตามจุดประสงค์ และมีเจ้าหน้าที่แอดมิน ที่ให้คำแนะนำผ่านช่องทางออนไลน์ให้กับผู้ที่สนใจใช้งานรถเข็นวีลแชร์ และรถเข็นไฟฟ้า โดย Elife จัดจำหน่ายสินค้ากลุ่มเกี่ยวกับการใช้ชีวิต คือมาจากชื่อแบรนด์ตรงตัว คือ E = easy ที่แปลว่่าง่าย ส่วน Life ก็มาจากคำว่าชีวิต ซึ่งรวมกันแล้ว Elife นั่นก็แปลว่า การทำให้ชีวิตง่ายมากยิ่งขึ้น ดังนั้น ร้าน Elife จึงเป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือและให้บริการสินค้าเพื่อสุขภาพเป็นเจ้าแรกๆ ของประะเทศไทย

ประโยชน์ของรถเข็นไฟฟ้า หรือ รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า Electric wheelchair

 • ใช้ชีวิตประจำวันได้ด้วยตัวเอง ผู้สูงอายุสามารถทำกิจวัตรประจำวันเองได้ เพราะสามารถเคลื่อนที่ได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่บังคับคันโยก ตัวรถเข็นไฟฟ้าก็จะวิ่งไปตามทิศทางของคนบังคับ สามารถบังคับไปในทิศทางที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้านหรือการใช้งานนอกบ้าน โดยที่ไม่ต้องรอให้ใครมาเข็น
 • แบ่งเบาภาระผู้ดูแล บางครั้งการจะไปไหนมาไหน ผู้สูงอายุอาจจะต้องรอให้มีผู้อื่นมาคอยช่วย แล้วอาจทำให้ตัวผู้สูงอายุเองรู้สึกเกรงใจ ไม่กล้ารองขอ ทำให้ผู้สูงอายุไม่กล้าที่จะออกไปไหนมาไหน หรือกล้าที่จะทำอะไร เพราะกลัวว่าจะเป็นภาระให้กับคนอื่น รถเข็นไฟฟ้าจะช่วยให้ผู้สูงอายุใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายมากขึ้น เพราะผู้ใช้งานบางท่าน แขน แขน อ่อนแรง ไม่สามารถใช้งานรถเข็นแบบหมุนล้อเองได้ แต่รถเข็นไฟฟ้า และวีลแชร์ไฟฟ้า เพียงแค่ใช้นิ้วแตะเบาๆ ที่คันโยก ก็สามารถเคลื่อนที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย
 • มีสุขภาพจิตที่ดีขึ้น ทำให้สุขภาพจิตของผู้สูงอายุดีชึ้น วัยผู้สูงอายุเป็นวัยที่สุขภาพร่างกายเริ่มถดถอยเสื่อมสภาพ กำลังแขน ขา เริ่มอ่อนแรงลง เวลาไปไหนมาไหนจะค่อนข้างลำบาก ยิ่งเวลาจำเดินทางไปไหนมาไหนไกลๆ ก็จะไม่สะดวก จะใช้ลูกหลานช่วยพาออกไปข้างนอก ก็เกรงใจ กลัวจะเป็นภาระ กลัวลูกหลานจะรำคาญ ทำให้ผู้สูงไม่อยากที่จะออกนอกบ้าน อาจก่อให้เกิดภาวะซึมเศร้าเก็บตัว มีอารมณ์ฉุนเฉียว หงุดหงอดง่าย ขี้โมโห แต่…ถ้าเรามีรถเข็นไฟฟ้าไว้ในบ้าน ให้ผู้สูงอายุได้ใช้งาน จะช่วยให้ผู้สูงอายุได้ไปไหนมาไหนด้วยตัวเอง การออกไปเที่ยวรอบๆ บ้านแทนที่จะนอนอยู่ที่เตียงหรือนั่งโซฟานานๆ ก็อาจจะทำให้ผู้สูงอายุมีสุขภาพจิตที่ดีขึ้นได้
 • ท่องเที่ยวนอกบ้านได้สะดวก สะดวกสบายในการเดินทาง ครอบครัวไหน มีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ด้วย จะช่วยเพิ่มความลำบากในการเดินทางมาขึ้น เนื่องจากผู้สูงอายุไปไหนมาไหนได้ลำบาก จึงต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายหลายแบบที่คอยช่ววยเหลือการเดินทางของผู้สูงอายุให้ง่ายขึ้น อีกทั้งรถเข็นไฟฟ้าส่วนใหญ่จะสามารถพับเก็บใส่ท้ายรถเคลื่อนย้ายได้สบาย สามารถนำรถเข็นไฟฟ้าในการเดินทางท่องเที่ยวได้ และผู้สูงอายุสามารถออกข้างนอกได้บ่อยขึ้น โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นภาระ ผู้ดูแลไม่เหนื่อย ผู้สูงอายุก็ไม่เหนื่อยเช่นกันค่ะ

รถเข็นไฟฟ้าและวีลแชร์ไฟฟ้า จึงมีประโยชน์อย่างมากสำหรับสังคมผู้สูงอายุในปัจจุบัน ซึ่งมีรถเข็นไฟฟ้าและวีลแชร์ไฟฟ้าให้เลือกใช้งานมากมายหลายรุ่นตามลักษณะการใช้งานที่เหมาะสมของแต่ละท่าน เป็นตัวช่วยที่ดี ที่ทำให้ผู้สูงอายุที่มีความบกพร่องทางด้านร่างกาย หรือผู้ที่มีปัญหาเรื่องการเดินมากๆ จะช่วยให้พวกเขาเหล่านั้นสามารถเคลื่อนที่ไปไหนมาไหนได้ง่ายขึ้น ใช้ชีวิตประจำวันได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ทำกิจกรรมต่างๆ ได้โดยไม่ต้องกังวล มีความภาคภูมิใจที่ไม่ต้องเป็นภาระลูกหลาน สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ สุขภาพจิตดีขึ้น ผู้ใช้งานได้เดินทางท่องเที่ยวมากขึ้น ได้ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับลูกหลาน ช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีของครอบครัว

วันนี้ Elife ก็มีรถเข็นไฟฟ้า รุ่นที่น้ำหนักเบาพกพาง่าย และสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลายฟังก์ชั่น มาแนะนำและรีวิวเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับหลายๆ ท่านที่สนใจ แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ หวังว่ารถเข็นไฟฟ้ารุ่นนี้ จะเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับผู้สูงอายุค่ะ

 

รถเข็นไฟฟ้า รุ่น Lite5 Rollator+วีลแชร์ไฟฟ้าในคันเดียว ใช้งานได้ 5โหมด Electric Rollator Wheelchair

จุดเด่น

 • เป็นRollatorและรถเข็นไฟฟ้าในคันเดียวกัน สามารถใช้งานได้5โหมดคือ เป็นรถวีลแชร์แบบ”Multi Function”ใช้งานได้ถึง 5ระบบคือ 1. Electric Rollator Mode : เป็นรถเข็นช่วยเดินระบบไฟฟ้า 2. Manual Rollator Mode : เป็นรถเข็นช่วยเดินระบบแมนนวล 3. Power Wheelchair : ผู้นั่งบังคับเองด้วยรีโมท 4. Manual Wheelchair : บังคับโดยผู้ดูแล 5. Shopping Mode : ใช้เป็นรถเข็นใส่ของและสัมภาระต่างๆ
 • น้ำหนักเบาเพียง 16กก.เท่ากับ Lite3 และสามารถรับน้ำหนักผู้นั่งได้ 100กก.
 • ดีไซน์สวย โครงสร้างแข็งแรงพับเก็บง่าย
 • สามารถใช้แทน Rollator ไม้เท้าและWalker ได้เลย
 • มีระบบ Anti-Fall เซ็นเซอร์กันล้ม

รถเข็นไฟฟ้า รุ่น Lite5 เป็นรถเข็นไฟฟ้า ที่สามารถใช้ได้หลากหลายฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นเป็นรถเข็นช่วยพยุงเดิน (มีระบบป้องกันรถลื่นไหล) , รถเข็นไฟฟ้า , ให้คนอื่นเข็นให้ , เป็นรถเข็นสำหรับช็อปปิ้ง , หรือจะให้คนช่วยเข็น เข็นโดยใช้พลังงานไฟฟ้าแบบไม่ต้องออกแรงก็ได้ด้วยค่ะ ซึ่งถือว่าประโยชน์ครบครัน คุ้มค่าแก่การเลือกซื้อมากๆ และเป็นรถเข็นไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ในตอนนี้ ที่สำคัญ รถเข็นไฟฟ้า Lite5 น้ำหนักไม่เยอะ สามารถพับเก็บ พกพาได้ง่ายด้วย สามารถใช้เดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบายด้วยค่ะ


Elife เป็นศูนย์บริการนำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์เองโดยตรง และมีความชำนาญเป็นพิเศษทางด้านอุปกรณ์ช่วยเหลือในการเคลื่อนที่ อย่างเช่น รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นคนพิการไฟฟ้า รถเข็นไฟฟ้าผู้สูงอายุ และรถเข็นผู้สูงอายุ อีกทั้งเตียงผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้า และอุปกรณ์เพื่อสุขภาพอื่นๆ เรามีประสบการณ์การนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์มานานกว่า 10 ปี

มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและแนะนำสินค้าให้กับผู้ซื้อได้โดยตรงตามความต้องการให้ตรงจุดประสงค์การใช้งาน สินค้าทุกชิ้นของเรามีคุณภาพสูงและผ่านการรับรองมาตรฐาน ราคาไม่แพง สามารถส่งศูนย์ซ่อมได้ตลอดอายุการใช้งาน มีบริการหลังการขายและสามารถเข้ามาขอคำปรึกษาและทดลองใช้ก่อนได้ ฟรี !! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดสิ้นค้าอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.elifegear.com

“การเลือกซื้อรถเข็นไฟฟ้า ควรเลือกซื้อที่สามารถตอบสนองความต้องการได้มากที่สุด การมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ

เป็นอีกตัวช่วยที่ดีในการเลือกซิ้อรถเข็นไฟฟ้า หรือปรึกษาแพทย์ก่อนการเลือกซื้อ”

รถเข็นไฟฟ้าและวีลแชร์ไฟฟ้า จึงมีประโยชน์อย่างมากสำหรับสังคมผู้สูงอายุในปัจจุบัน ซึ่งมีรถเข็นไฟฟ้าและวีลแชร์ไฟฟ้าให้เลือกใช้งานมากมายหลายรุ่นตามลักษณะการใช้งานที่เหมาะสมของแต่ละท่าน เป็นตัวช่วยที่ดีทำให้ผู้สูงอายุ ผู้ที่มีความบกพร่องทางด้านร่างกายหรือผู้ที่มีปัญหาเรื่องการเดินมากๆ ใช้ให้ผู้ใช้งานไปไหนมาไหนได้ง่ายขึ้นใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น ทำกิจกรรมต่างๆได้โดยม่ต้องกังวล มีความภาคภูมิใจที่ไม่ต้องเป็นภาระลูกหลาน สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ สุขภาพจิตดีขึ้น ผู้ใช้งานได้เดินทางท่องเที่ยวมากขึ้นได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับลูกหลานสร้างความสัมพันธ์ที่ดีของครอบครัว

แนะนำรถเข็นไฟฟ้าน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับการเดินทาง ท่องเที่ยว

>>>>>>>>>>>>>>> วิธีเลือกรถเข็นไฟฟ้า / Power Wheelchair buyer guide