fbpx

รถเข็นไฟ้า Eco5 ไปทำบุญวัดหลังเหรียญ5

รถเข็นไฟ้า Eco5 ไปทำบุญวัดหลังเหรียญ5

งานวัดงานบุญอยู่คู่กับคนไทยมานานแสนนานซึ่งก็ปฏิเสธว่ากลุ่มคนกลุ่มใหญ่ที่จะอินเรื่องนี้มากๆ ก็ต้องญาติผู้ใหญ่ของเราแหละค่ะ เราจะพาไปวัดหรืออุโบสถ หลายๆ ที่มักจะยกระดับพื้นให้ตรงสูงหรือบางวัดก็มักจะทำได้บ่อยๆสามารถสักการะในอุโบสถได้ก็ต้องขึ้นบันไดที่ขั้นตอนประตูหลายต่อหลายขั้นตอนทำให้เอาทั้งผู้สูงอายุที่ใช้วอร์คเกอร์ หรือจะอาม่าอากงที่นั่งรถเข็นวีลแชร์บ่อยครั้งที่มีลักษณะเป็นรถเข็นเล่นเอาเหนื่อยกันตามปกติซึ่งวัดในกรุงเทพหลายวัดตามปกติที่มีทางราดสำหรับผู้สูงอายุเราจึงนำรถเข็น Eco5 ไป ทดลองกันที่วัดเบญจมบพิตรซึ่งอยากบอกว่าวัดสวยแถมยังพารถเข็นทานอาหารสักการะ บูชาองค์พระถึงที่นั่นเลยไปชมภาพค่ะ

วัดเบญจมบพิตรหรือเรียกเต็มๆ ว่า “วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร” ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของกรุงเทพฯ ที่มีการตรวจสอบของพระอุโบสถหินอ่อนสีขาวที่สวยงามสวยงาม ตำนานที่วัดที่มีแปลนแผนผังที่ดีที่สุดวัดหนึ่งยังประดับด้วยหินอ่อนที่ดีที่สุดในประเทศอิตาลีและในพื้นที่ในชื่อ “วิหารหินอ่อน” เป็นวัด ที่ชาวไทยหรือต่างประเทศก็มักจะไปเช็คอินกันที่วัดทำให้มีที่จอดรถตั้งแต่ความกว้างหน้าวัดเรื่องของทางลาดหายห่วง เพราะที่วัดมีทางลาดสำหรับให้คนที่ใช้รถเข็นวีลแชร์สามารถเข้าไปไหว้พระ สักการะด้านในได้

รถเข็นไฟฟ้าไปวัดทางไหนก็วิ่งได้
ทางลาดที่วัดจะเห็นได้ชัดให้คนช่วยขึ้นก็ขับขึ้นเองได้เลย
มีทางลาด2ระดับแบบสั้นขึ้นเองได้ไม่ต้องมีคนช่วย

รถเข็นไฟฟ้า วีลแชร์ไฟฟ้า รุ่น Eco5 อยู่ในหมวด รถเข็นไฟฟ้าที่มีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับใช้เดินทางทั้งในและนอกประเทศสามารถโหลดขึ้นเครื่องได้ ประกอบด้วยโครงสร้างอลูมิเนียมหนาแต่คงความ น้ำหนักเบา แบตเตอรี่รุ่นนี้ให้มามากกว่ารุ่นเก่าแต่น้ำหนักของแบตเตอรี่เบากว่า ลักษณะของรถมีดีไซน์ที่ทันสมัย และตัวนี้ฟรังชั่นภายในเทียบรุ่นตัวท็อปที่ราคาสูงได้เลย อีกทั้งยังออกแบบพิเศษมาสำหรับรองรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย ไปจนถึงผู้พิการ ที่มีน้ำหนักช่วงตัวใหญ่สามารถนั่งได้
ตัวแบตเตอรี่รุ่นนี้ให้ความจุมาเยอะกว่ารุ่นก่อน DC 24v 8 Ah ถึงแม้จะให้แบตเตอรี่มาเยอะแต่ตัวน้ำหนักเบาสามารถโหลดขึ้นเครื่องได้สบายเพราะแบตเตอรี่เป็นลิเธียมไอออน และการชาร์จแบต 1 ครั้งวิ่งได้นาน 25 กม. ยางตันทั้ง 4 ล้อ ล้อหน้า 7 นิ้ว ล้อหลัง 12 นิ้ว  ประโยชน์ของล้อยางตัน คือดูแลรักษาไม่ยุ่งยาก ไม่มีปัญหาเรื่องการเติมลมล้อ มีความหนาแน่นที่จะรองรับแรงเสียดจากพื้นผิวขรุขระ อิฐ กรวด ทราย ตัวที่พักแขนสามารถยกได้ 1 ข้าง เบาะนั่งและพนักพิงมีรูสำหรับระบายอากาศสามารถนั่งได้นานตลอดทั้งวัน ด้ามเข็นมีตัวล็อคสามารถพับพนักพิงได้

ตอนแรงต่อเนื่องขับทางยาวๆได้สบายมากๆ
รถเข็นไฟฟ้าที่พัแล้วทรงบางเพราะเป็นมอเรเตอร์วางที่ทำให้พับได้บางมาก
หลังรถมินคันเล็กๆก็สะดวกสุดเพราะรถเราบาง

ECO5  ตอบโจทย์ผู้ใช้ วีลแชร์ไฟฟ้าที่เน้นการพกพาที่สะดวก น้ำหนักเพียง 15Kg ผู้หญิงสามารถยกได้แรงกว่า Lite1 การพับออกแบบมาได้ดี ระยะมอเตอร์เหลื่อมกันทำให้เวลาพับแล้วบางเนื้อประหยัดเนื้อที่ แบตเตอรี่เป็นประเภทลิเธี่ยมไอออน สามารถถอดพกพาขึ้นเครื่องบินได้ และสุดท้ายราคาประหยัด

  • เบา เพียง 15Kg ก็สามารถอลูมิเนียม แบตลิเธียมใส่รถ และขึ้นเครื่องบินได้ผู้หญิงยกได้ไม่ยาก
  • พับเล็ก  ออกแบบให้พับแล้วมอเตอร์เหลื่อมกัน ทำให้พับได้บางและเล็ก ใส่ท้ายรถเป็นเรื่องง่ายๆ
  • ประหยัด  ราคาจัดว่าถูกไม่เกิน 2-3หมื่น
รถเข็นไฟฟ้าราคาประหยัดแถมขึ้นเครื่องได้น้ำหนักเบาพกพาเที่ยวได้อย่าสะดวก

หากถ้าใครจะไปตามลอยรถเข็นไฟฟ้า Eco5เรา แนะนำให้ไปช่วง บ่าย3ครึ่งถึง5โมงนะคะช่วงนั้นอากาศจะดีมากๆเลยด้วยความที่ด้านในวัดเป็นหินอ่อนเมื่อคลายความร้อนจากแดดแล้วจะทำให้เย็นสบาย บรรยากาศสงบมากๆ และควรไปก่อน 1 ทุ่มนะคะ เพราะวัดปิด 1 ทุ่มค่ะ หากต้องการหารถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าที่มีน้ำหนักเบา แบตเตอรรี่ลิเธียมไอออน พับเก็บได้ ราคาไม่แพง ECO5 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ดี และเป็นรถเข็นไฟฟ้าที่คุณภาพดี ใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก เน้นใช้งานแบบพกพาไปใช้งานข้างนอก น้ำหนักเบา คนดูแลสามารถพับแล้วยกใส่ท้ายยนต์ได้ ใช้เดินทางขึ้นเครื่องบินไปต่างประเทศ หรือเดินทางโดยสารทางเครื่องบินภายในประเทศก็ได้เช่นกัน ถือว่ารถเข็นไฟฟ้า ECO5 คุ้มค่า คุ้มราคาค่ะ

 

โครงสร้างทำจากอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ไม่ขึ้นสนิม
ชาร์จแบต 1 ครั้งวิ่งได้นาน 25 กม. มีโช๊คอัพสปริงกันกระแทกที่ล้อหน้า
ล้อยางตันทั้ง 4 ล้อ รับน้ำหนักได้มากถึง 120 กก.

[รหัสผลิตภัณฑ์=”23674″]รถเข็นไฟฟ้ารุ่นยอดนิยม