fbpx

คุณนนท์ Raise3 RealWood หน้าไม้สน

คุณนนท์ Raise3 RealWood หน้าไม้สน

Elife ขอขอบคุณ คุณชานนท์ ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานโต๊ะปรับระดับได้

คุณชานนท์เลือกใช้งานรุ่น Raise3 ขาสีดำท็อปด้วยหน้าไม้สน US เกรดพรีเมี่ยม ไซส์ S ขนาด 1200×600 mm. ขาโต๊ะเป็นแบบ 3 Stage โดยดีไซน์เลือกหน้าโต๊ะจากไม้สนเพื่อให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นธรรมชาติ เข้ากับสิ่งแวดล้อมภายในห้อง หรือสไตล์การแต่งห้องแบบมินิมอล (minimal)  และที่สำคัญข้อดีของหน้าไม้สน จะให้ลวดลายไม้ที่สวยงาม แข็งแรง ทนทานต่อความชื้นมากๆ เลยค่ะ

โต๊ะ Raise3 ขาโต๊ะสีดำ หน้าไม้สน US

ไม้สน นับว่าเป็นหนึ่งในประเภทของไม้เนื้ออ่อน เช่นเดียวกับไม้ยางพารา สามารถนำไปแปรรูปได้หลายอย่าง แต่ที่นิยมใช้กันคือ นำมาแปรรูปเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน อีกทั้งยังง่ายต่อการแต่งเติมสีสัน และในปัจจุบันนี้นิยมนำมาแปรรูปเป็นหน้าโต๊ะของโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า จะให้อารมณ์ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ มองแล้วสวยงาม สามารถตกแต่งโต๊ะทำงานโดยการนำต้นไม้มาวางไว้บนโต๊ะได้ จะให้ความรู้สึกสดชื่น ช่วยให้การทำงานไม่น่าเบื่อ และที่สำคัญโต๊ะปรับระดับไฟฟ้าจะช่วยลดการเกิดปัญหาของโรคออฟฟิศซินโดรมที่เกิดจากการนั่งทำงานนานๆได้อีกด้วย ไม้สนมีอายุการใช้งานได้นานตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา

ข้อดีของไม้สน 

  •  สีของเนื้อไม้สวยโดดเด่น ด้วยความที่เป็นไม้เนื้ออ่อน ทำให้สีของไม้สนมีสีค่อนข้างไปทางสีเหลืองครีม ซึ่งเป็นสีที่นิยมกันมาก
  •  มีความทนทาน หนาแน่น เป็นไม้ที่มีความแข็งแรงไม่แพ้ยางพารา สามารถรับน้ำได้ดี มีความหนาแน่นของเนื้อไม้สูง
  •  ง่ายต่อการตัดแต่ง เพราะเป็นไม้เนื้ออ่อน ทำให้เนื้อไม้ค่อนข้างเหนียวแน่น ไม่บิดงอ นำไปตัดแต่งได้ง่าย

ข้อเสียของไม้สน 

  • มีตาไม้ค่อนข้างเยอะ ถึงแม้สีของไม้สนจะสวย แต่มีตาไม้ค่อนข้างเยอะ อาจจะทำให้หลายๆ คนไม่ชอบ แต่จริงๆ แล้วสำหรับคนที่ชอบเล่นไม้ หรือหลงรักในตัวของลวดลายของไม้อยู่แล้วนั้น จะมองว่าตาไม้ ถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ของไม้เลยก็ว่าได้

สินค้าที่ใช้ : Raise3 Ergo Desk | โต๊ะทำงานปรับไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ | RealWood

Raise3 หน้าโต๊ะทำจากไม้สน ขาโต๊ะสีดำ
โต๊ะปรับระดับได้มุมทำงาน
จัดโต๊ะปรับระดับได้ ด้วยต้นไม้ ให้ดูสดชื่นสบายตา
Raise3 โต๊ะปรับระดับได้ มุมไหนก็น่านั่ง

จัดโต๊ะทำงานด้วยสไตล์มินิมอล Minimal Style
มอเตอร์ Dewert Okin จากเยอรมัน
เอกลักษณ์ของคนรักไม้ ตาไม้ให้ความรู้สึกเหมือนไม้ธรรมชาติ

ทำไมต้องสินค้าอีไลฟ์?? Raise เรซ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้าสุขภาพ

Diagram แสดงแรงที่กระทำต่อหมอนรองกระดูก ในทางยืน นั่งถูกวิธี นั่งผิดวิธี จะเห็นว่าการยืนมีแรงกระทำน้อยสุด ลดอาการที่จะตามมา ปวดหลัง ปวดเอว Office Syndrome