fbpx

รถเข็นแมนนวล Manual Wheelchairs


วีลแชร์หรือรถเข็นแมนนวลสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย ไปจนถึงผู้พิการ ช่วยอำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้าย ลดอาการปวดเมื่อยขาและเข่าในกรณีที่ผู้สูงอายุเดินทางไกล พาคุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยว รถเข็นมีหลายรูปแบบให้เลือกตามการใช้งานไม่ว่าจะเป็น รถเข็นช่วยเดิน รถเข็นนั่งถ่าย รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รถเข็นวีลแชร์ทั่วไปทั้งล้อใหญ่และล้อเล็ก ออกแบบให้เป็นโครงอลูมิเนียม ที่ไม่ขึ้นสนิม น้ำหนักเบาทุกรุ่น สามารถพับเก็บใส่ท้ายรถหรือขนขึ้นเครื่องบินได้  >>เลือกรถเข็นอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด<<

รถเข็นผู้สูงอายุ
สินค้าแนะนำ


Wheelchair-วีลแชร์ มากจาก2คำ คือ Wheel-ล้อ, Chair-เก้าอี้ แปลตรงตัวคือ”เก้าอี้มีล้อ” เป็นพาหนะใช้สำหรับผู้สูงอายุ, คนท้อง, ผู้ป่วย และ คนพิการ วีลแชร์ที่ทางอีไลฟ์เลือกมา จะเป็นแบบที่ใช้วัสดุเบาไม่ขึ้นสนิม ทุกรุ่นสามารถพับเก็บได้ และมีดีไซน์ร่วมสมัยไม่เชย เก้าอี้รถเข็นสามารถที่จำหน่ายอาจแบบเป็น 4 พวกได้ดังนี้

  • Travel Wheelchair – วีลแชร์น้ำหนักสำหรับการท่องเที่ยว อีไลฟ์ให้เกณฑ์ไม่เกิน 10Kg หลายรุ่นมีกระเป๋าใส่ Wheelchair แถมมาให้ด้วย (EW11, EW11+, EW112)
  • Wheelchair – วีลแชร์ทั่วไปใช้ได้ในชีวิตประจำวัน อีไลฟ์เลือกวัสดุอลูมิเนียมเป็นหลัก เก้าอี้รถเข็นแบบนี้เบาะนั่งจะใหญ่กว่านั่งได้นานกว่า (EW116, EW120+, EW122)
  • Rollator – รถช่วยพยุงเดิน สำหรับผู้สูงอายุ-คนทำกายภาพบำบัด (EW21)
  • Transfer Chair – เก้าอี้เคลื่อนย้ายผู้ป่วย ผู้สูงอายุ จุดประสงค์ไม่ได้ไว้นั่งนานๆ เช่นเคลื่อนจากจุด A-B (EW88, EW99)

อีไลฟ์เป็นผู้นำเข้า วีลแชร์, วีลแชร์ไฟฟ้า, เตียงผู้ป่วยไฟฟ้ามานานกว่า 8ปี เป็นผู้ประกอบการขึ้นกับ อย. พร้อมให้คำแนะนำ ดูแลหลังการขาย ยินดีให้ผู้สนใจ ทดลองก่อนตัดสินใจซื้อ


รถเข็นวีลแชร์ ใช้นั่ง-เดินทาง (Travel Wheelchair & Wheelchair)

ปัจจุบันคนใช้รถเข็นมีจำนวนมาก กลุ่มที่ใช้เป็นคนผู้สูงอายุ, ผู้ป่วย, คนท้อง Travel Wheelchair เน้นจะท่องเที่ยว ใส่ไว้ท้ายรถ นน.ต้องเบากว่า 10Kg รุ่นที่แนะนำคือ EW11, EW11+ (ทั้งสองรุ่นมีกระเป๋าใส่แถมให้) EW112 เบาแล้วแถมนั่งสบาย Wheelchair ทั่วไปใช้ได้ทุกสถานการณ์ EW116 คุ้มค่าด้วยราคา, EW120+ คนนั่งเข็นตัวเองได้ สุดท้ายสำหรับคนงบไม่เยอะ EW122 วีลแชร์มารตฐานที่ใช้กันในห้าง


รถเข็นเคลื่อนย้าย รถเข็นช่วยเดิน (Rollator & Transfer Chair)

Rollator รถช่วยพยุงเดินเหมาะกับผู้สูงอายุ ที่ช่วยเหลือตัวเองได้ เดินได้ต้องการออกกำลังกล้ามเนื้อ หรือผู้ทำกายภาพบำบัด ในที่นี้คือ EW21, Transfer Chair เก้าอี้เคลื่อนย้ายผู้ป่วย เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ช่วยตัวเองไม่ได้แล้ว กล้ามเนื้ออ่อนแรง บาดเจ็บ ต้องการดูแล เคลื่อนย้าย EW-88 และ EW-99


เก้าอี้พักผ่อนไฟฟ้า ช่วยยืนไฟฟ้า

Cozy5 Power Recliner โซฟาปรับเอนไฟฟ้า ตามหลัก Ergonomics ปรับได้ 5Function คือ เอนนอน, ยกพักเท้า, ยกยืน, ปรับระดับเอว Lumbar, ปรับระดับศีรษะ Head Rest สามารถใช้เพื่อนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ ดูทีวี ดูหนัง เล่นเกมส์ นอนพัก ยังช่วยยืนในกรณีเป็นผู้สูงอายุ หรือ สตรีมีครรภ์ ให้นมเด็ก ปั๊มนมเด็กมอเตอร์ Dewert Okin มาตรฐานเยอรมัน ผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์

Cozy1 Bed Recliner เตียงปรับเอนไฟฟ้า ใช้ได้กับเตียงปกติ วางบนฟูกได้เลย เหมาะสำหรับคนทุกวัย ใช้อ่านหนังสือ ดูทีวี ซีรีย์, ผู้สูงอายุ, สตรีมีครรภ์ แม่ให้นมลูก, ปั๊มนมลูก

Gallery


อ่านต่อ


บทความที่เกี่ยวข้อง