fbpx

Ergodesk คุณตรังพล โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk และเก้าอี้เพื่อสุขภาพสำหรับเด็ก

Ergodesk คุณตรังพล โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk และเก้าอี้เพื่อสุขภาพสำหรับเด็ก

Elife ขอขอบคุณ คุณตรังพล ที่ไว้วางใจเลือกสินค้าเพื่อสุขภาพมอบให้กับเด็กๆ ช่วยให้การนั่งทำกิจกรรมของเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็นการวาดรูป เขียนหนังสือ เรียนออนไลน์ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และยิ่งใช้กับตัวโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 Adjustable Desk สามารถใช้งานได้ในระยะยาวด้วยค่ะ

หลายๆ คนคงสงสัยว่าทำไมการนั่งถูกวิธีจึงเป็นเรื่องสำคัญ ?? ตั้งแต่เด็ก ๆ เราจะถูกผู้ใหญ่คอยเตือนอยู่เสมอว่า “อย่านั่งหลังค่อมนะ มันไม่ดี” ซึ่งเมื่อเราโตขึ้นก็ยังมีบางครั้งที่เราเผลอลืมตัว และนั่งแบบผิดๆ จะสังเกตุได้เมื่อเราเริ่มรู้สึกปวดหลัง ปวดคอ หรือแม้กระทั่งปวดหัว ซึ่งขนาดเราเป็นผู้ใหญ่ยังเผลอนั่งแบบผิดๆ ดังนั้นเด็กๆ ที่มีความอดทนต่ำกว่าเรา และยังไม่ทันได้ระวังตัวยิ่งไม่ต้องพูดถึง ดังนั้น ชุดโต๊ะเก้าอี้เด็ก Alpha Study SetB จากแบรนด์ Elife จึงถูกออกแบบมาเพื่อช่วยปรับการนั่งทำงานให้ถูกวิธี ด้วยโต๊ะและเก้าอี้ที่ถูกปรับให้มีขนาดพอดีกับสรีระ และรองรับการใช้งานตั้งแต่ช่วงวัยเด็ก ที่มีความสูงตั้งแต่ 95 Cm. ไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ ที่มีความสูงถึง 170 cm. จึงใช้งานได้อย่างคุ้มค่า เหมาะสำหรับที่ผู้ปกครองที่อยากให้ลูกนั่งทำการบ้านอย่างถูกวิธี หรืองานโครงการโรงเรียนยุคใหม่ ที่คำนึงถึงความสำคัญของการพัฒนาการ ด้านร่างกายของเด็ก ๆ ดังนั้น การพัฒนาและฝึกบุคลิกภาพตั้งแต่อายุยังน้อย ถือเป็นเรื่องที่ดีค่ะ

เก้าอี้ Alpha chair สามารถปรับระดับความสูงให้เข้ากับสรีระของเด็กๆ ได้

นั่งตามหลักการยศาสตร์สำหรับเด็ก
[Ergonomic Sitting for Children]

คุณพ่อคุณแม่หลายๆท่านอาจเข้าใจว่าลูกๆนั้นใช้เวลาในการวิ่งเล่น เดินแม้ว่าในความเป็นจริงแล้วเด็กจะอยู่กับการนั่งเสียมากกว่า ดังนั้นเด็กๆที่นั่งได้ไม่ถูกต้องตั้งแต่แรกสามารถทำให้เกิดกระดูกสันหลังคด กระดูกผิดรูปหรือที่รู้จักว่า Kyphosis, Scoliosis ได้ในอนาคต สำหรับท่านั่งที่ดีสำหรับเด็กนักกายภาพได้ออกแบบกฎ 90-90-90 องศา เช่นเดียวกับผู้ใหญ่ คือ

  • หลังตรง 90องศากับต้นขา
  • ต้นขาทั้งสองราบบนเบาะนั่งและทำมุม 90° กับเข่า
  • เท้าทั้งสองข้างแบนและวางบนพื้น (หรือที่พักเท้า) เพื่อทำมุม 90° กับหน้าแข้ง

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 ที่คุณลูกค้าเลือกใช้ เนื่องจากว่าสามารถปรับระดับต่ำสุด 60 Cm. ซึ่งความสูงในระดับนี้ สามารถใช้ได้แม้กระทั่งเด็ก และปรับระดับความสูงที่สุด 125 Cm. ซึ่งผู้ใหญ่ก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน จะเรียกได้ว่า ซื้อโต๊ะตัวเดียวสามารถใช้ประโยชน์ได้ทั้งกับเด็ก และผู้ใหญ่ ซื้อ 1 ใช้ได้ถึง 2 เลยค่าาา

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 เป็นโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า ที่สามารถปรับต่ำสุดได้ 60 Cm. ซึ่งความสูงในระดับนี้ เด็กๆ สามารถใช้งานได้ อีกทั้งคุณพ่อและคุณแม่ ยังสามารถใช้งานโต๊ะทำงานร่วมด้วยได้ โดยลักษณะจุดเด่นของโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 จะเด่นในเรื่องของมอเตอร์ เนื่องจากมอเตอร์เป็นแบรนด์ Dewert Okin เป็นแบรนด์มอเตอร์ที่เกี่ยวกับเมดิคัลทั้งหมด หรือพูดง่ายๆ ว่ามอเตอร์ใช้ได้กับในทางการแพทย์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนผ่าตัด เตียงปรับระดับไฟฟ้าของผู้สูงอายุ ฯลฯ จึงมีจุดเด่นในด้านนี้ อีกทั้งระหว่างใช้งานปรับขึ้น-ลง มอเตอร์ไม่มีเสียงดังรบกวน และปรับได้อย่างสมูท ไม่กระชากค่ะ