fbpx

Ergodesk คุณกิ๊บ โต๊ะปรับระดับได้ Raise3 Black Set

Ergodesk คุณกิ๊บ โต๊ะปรับระดับได้ Raise3 Black Set

Elife ขอขอบคุณ คุณกิ๊บ ที่สนใจ ไว้วางใจ เลือกใช้งานโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 โต๊ะทำงานเพื่อสุขภาพของวัยรุ่นปวดหลัง

” คุณกิ๊บเลือกหน้าสีขาโต๊ะเป็นสีดำ และหน้า Top ของโต๊ะเป็นสีดำ ให้เป็นสีเดียวกันทั้งหมด เพื่อให้เข้ากับสีห้อง และจัดเข้ากับห้องได้อย่างง่ายค่ะ สไตล์การจัดห้องด้วยสีเข้ม จะช่วยให้ห้องดูมืดทึบ เหมาะสำหรับเป็นห้องนอน ห้องทำงาน สำหรับการพักผ่อน เพราะเค้าว่ากันว่า ข้อดีของห้องนอนที่มีสีเข้มจะช่วยให้นอนหลับสนิทกว่าห้องนอนที่สว่าง เพราะฉะนั้น ห้องนอน หรือห้องทำงานสไตล์ Black Bedroom&office room  นอกจากจะสวยและเท่ห์แล้ว ยังดีต่อสุขภาพขนาดนี้ “

  Raise3 Black Frame & Black Top

ต้องยอมรับว่าดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ที่มาแรงที่สุดในปี 2021 นี้ คงหนีไม่พ้น Minimal Style ดีไซน์เรียบๆ เก๋ๆ เท่ๆ ในโทนสีที่สะอาดตา อย่างสีดำ สีครีมและสีขาว มาพร้อมกับแนวคิด “Less In more” คือการตกแต่งที่น้อยชิ้น แต่มากไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่เกิดประโยชน์แบบครบครัน อย่างโต๊ะทำงานปรับระดับได้ Raise3 ขาโต๊ะสีดำ และหน้า Top โต๊ะสีดำ ดีไซน์เรียบๆ แต่ฟังก์ชั่น “All in one” ไม่กินพื้นที่ และสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้เป็นอย่างดี ซึ่งโต๊ะทำงานแบบปรับระดับ Raise3 กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากในกลุ่มคนวัยทำงานยุคใหม่ ณ ตอนนี้

ดังนั้นถ้าหากใครที่กำลังมองหาโต๊ะทำงานปรับระดับได้ สไตล์ Minimal อยู่แล้วล่ะก็ บอกเลยว่าอย่าเพิ่งหนีหายไปไหน เพราะ Elife สินค้าเพื่อสุขภาพพร้อมยินดีให้บริการเป็นผู้ช่วยในการเลือกโต๊ะทำงานแบบปรับระดับไฟฟ้าดีๆ สักตัว ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ และการทำงานของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

ข้อดีของการยืนทำงาน?? การสลับมายืนทำงาน ทุกๆการนั่ง 2-3ชม. ยืน 1ชม. ช่วยทำให้ลดแรงเค้นที่กระทำต่อกระดูกสันหลัง ทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น และทำให้ Focus ในการทำงานดีขึ้น (แนะนำ ใช้งานร่วมกันเก้าอี้สุขภาพ Ergo Chair ดีๆสักตัวยิ่งดี)

  • 12ชม. เป็นเวลาเฉลี่ยนที่คนนั่งในแต่ละวัน เป็นบ่อเกิดโรคตามมา ปวดหลัง, ปวดคอ, Office Syndrome และ หมอนรองกระดูก
  • 71% ของคนยืนทำงานอย่างน้อย 1ชม. รู้สึกทำงานดีขึ้น Focus งานได้ดีขึ้น
  • ท่ายืนที่ท่าที่มีแรงกระทำต่อกระดูกสันหลังเราน้อยที่สุด และยืนทำให้ให้เลือดหมุนเวียนดี
  • บริษัทชั้นนำ Google, Facebook, Amazon, Netflix ไม่มีโต๊ะประจำ ส่งเสริมให้พนักงานยืนทำงาน และ ใช้โต๊ะไฟฟ้า

ปล. การยืนทำงานนานๆ เกิน 2ชม. ทำให้เมื่อยได้เช่นกัน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้งานร่าวมกับ เก้าอี้สุขภาพ Ergo Chair