fbpx

Elderlife คุณสุภาพร เตียงไฟฟ้ารุ่น 5 ไกร์ รุ่น EB-55 (รุ่นขายดี)

Elderlife คุณสุภาพร เตียงไฟฟ้ารุ่น 5 ไกร์ รุ่น EB-55 (รุ่นขายดี)

Elife ขอขอบคุณ คุณสุภาพร และครอบครัวที่ไว้วางใจเลือกใช้งานเตียงปรับระดับไฟฟ้า รุ่น EB-55 เตียงที่เหมาะสำหรับใช้งานในบ้าน ปรับได้ 5 ไกร์ (รุ่นขายดี)

ลูกค้าเลือกใช้งานเตียงไฟฟ้าปรับระดับได้สำหรับผู้สูงอายุ รุ่น EB-55 เนื่องจากสามารถปรับฟังก์ชั่นได้ 5 ไกร์ เป็นรุ่นที่ลูกค้านิยมกันเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุด เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียงไว้ใช้งาน ที่สำคัญสามารถปรับระดับสูง-ต่ำได้ ฟังก์ชั่นนี้จะเหมาะสำหรับคนดูแล ไม่ต้องคอยก้มๆ เงยๆ บ่อยๆ จนเกิดอาการปวดหลัง ใช้งานง่ายทั้งคนป่วย และคนดูแล

ดีไซน์เตียงถูกออกแบบมาให้ด้านนอกกรุด้วยไม้ ด้านในโครงสร้างทำจากเหล็กคาร์บอนสตีลอย่างดี สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 220 กิโลกรัม ฐานของเตียงเป็นขาเตียง 4 มุม สามารถกระจายน้ำหนักได้ดี จะช่วยในเรื่องของความแข็งแรง มีระบบความปลอดภัยในเรื่องของการล็อคล้อ สามารถล็อคล้อได้ทั้ง 4 ล้อ ป้องกันการลื่นไหลของเตียง

มอเตอร์คุณภาพดี ได้รับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน เป็นมอเตอร์แบรนด์ดัง Dewert Okin คุณภาพดี ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตมอเตอร์ที่ใช้กับเตียงผ่าตัดมาอย่างยาวนาน มอเตอร์เงียบ ไม่มีเสียง ปัญหาเกี่ยวกับมอเตอร์แทบไม่มี ถือว่าปัญหากวนใจน้อยมากๆ หากใครที่กำลังมองหาเตียงผู้ป่วย หรือเตียงไฟฟ้าสำหรับผู้สูงอายุ เตียงไฟฟ้ารุ่น EB-55 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ทั้งเรื่องดีไซน์การออกแบบมาให้เหมาะกับใช้งานในบ้าน คุณภาพดี และช่วยให้การใช้ชีวิตในประจำวัน สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

เตียงปรับไฟฟ้าของอีไลฟ์… ที่มีการออกแบบพิเศษให้มีฟังก์ชัน ขนาด รูปแบบเหมือนเตียงโรงพยาบาลแต่ดีไซน์โดดเด่นเหมือนเตียงนอนในบ้านทั่วไป ให้ความรู้สึกที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานมากขึ้น เน้นตอบโจทย์กับผู้สูงอายุทั่วไปที่ยังสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ไปจนถึงผู้ป่วยติดเตียง

“เพราะเตียงเป็นเครื่องใช้ในบ้านที่ผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยใช้งานอยู่ด้วยนานที่สุด จำเป็นต้องเลือกใช้เตียงที่มีคุณภาพสูงสามารถไว้วางใจได้ ดังนั้นเตียงนอนไฟฟ้าของอีไลฟ์นั้นมีราคากลางๆ ในหมวดของเตียงไฟฟ้าคุณภาพพรีเมียม ลักษณะภายนอกเหมือนเตียงนอนทั่วไปตอบโจทย์กับผู้สูงอายุที่อยากเริ่มทดลองใช้งานเตียงไฟฟ้าไปจนถึงผู้ป่วยติดเตียง ให้ความรู้สึกที่เป็นมิตรทั้งกับสมาชิกภายในบ้างเองและผู้ป่วยเองด้วย”

เซตราวกั้นเตียง

เตียงไฟฟ้า Elife ไม่ว่าจะเป็นรุ่น EB-35 หรือ EB-55 สามารถเลือกฟังก์ชั่นราวกันตกได้ทั้งหมด 3 แบบ แล้วแต่จะเลือกใช้งาน แต่ละแบบมีฟังก์ชั่นการใช้งานและข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป 

แบบ A จะเป็นราวไม้ทั้งหมด 2 ฝั่ง (ซึ่งเป็นดีไซน์เดิมมาจากโรงงาน ซึ่งหากกรณีเอาราวไม้กั้นขึ้นทั้งสองด้านพร้อมกัน อาจจะทำให้หลายท่านรู้สึกอึดอัด เหมือนเปลหรือคอกเด็ก ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบ้านว่าชอบแบบไหน)

แบบ B จะเป็นราวไม้ 1 ข้าง , ราวเหล็ก 1 ข้าง หรือจะเป็นราวเหล็กทั้ง 2 ข้างเลยก็ได้ (ข้อดีของราวเหล็ก จะเหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเอง และสามารถลุกออกจากเตียงเองได้ เนื่องจากจะทำให้การลุก-ขึ้น จากเตียง มีที่เท้าจับ ลุกได้ง่ายไม่ต้องออกแรงเยอะ)

แบบ C จะเป็นราวอลูมิเนียม 2 ตอน/ 1 ข้าง (ราวอลูมิเนียมจะเป็น 2 ตอน เน้นลักษณะสวยงาม สามารถเอาขึ้นทีละตอนได้ ดีไซน์สวย ผลิตจากไม้+อลูมิเนียม)

เตียงผู้สูงอายุ

ลักษณะเด่น ของเตียงปรับระดับไฟฟ้าผู้สูงอายุ  EB-55 คือ ราวกั้นด้านข้างปกติจะเป็นราวไม้ยาวทั้ง 2 ด้าน เมื่อเอาขึ้นพร้อมกันทั้ง 2 ฝั่งแล้ว อาจจะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกอัดอัด เหมือนเปลหรือคอกเด็กจนเกินไป แต่เรามีราวกั้นให้เลือก ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมใช้งานกัน จะเป็น Set ราวเตียงที่ฝั่งนึงเป็นไม้ยาว อีกฝั่งนึงเป็นราวอลูมิเนียม+ไม้ 2 ตอน สามารถเอาลงทีละตอนได้ ให้ความรู้สึกเป็นเตียงที่สวยงาม ไม่น่าเบื่อ
โครงสร้างของเตียง ผลิตจากคาร์บอนสตีลอย่างดี หนา แข็งแรง รับน้ำหนักผู้ใช้งานได้มากถึง 220 กิโลกรัม
มอเตอร์แบรนด์ Dewert Okin เป็นแบรนด์มอเตอร์ที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐานจากเยอรมันที่ผลิตมอเตอร์ใช้ในเครื่องมือแพทย์มานาน มีคุณภาพสูง ทำงานเงียบ ไม่ส่งเสียงรบกวนการพักผ่อนของผู้สูงอายุ
การรับประกันสินค้า มีการรับประกันมอเตอร์ 2 ปีจาก Elife มีเอกสารใบรับประกัน มีทีมช่าง และอะไหล่คอยซัพพอร์ตให้กับลูกค้า และมีบริการหลังการขาย