fbpx

Power Recliner โซฟาปรับเอนนอนได้สำหรับการพักผ่อน

Power Recliner โซฟาปรับเอนนอนได้สำหรับการพักผ่อน

การนั่งบนโซฟาที่นุ่มสบายของเรา เพื่อผ่อนคลายกับครอบครัว ไม่ว่าจะโอกาสอะไร เรารู้ดีว่าการเลือกโซฟาที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับไว้ใช้ภายในบ้านนั้นสำคัญเป็นอย่างมาก โดยปกติทั่วไป โซฟาก็จะมีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายวัสดุ และหลากหลายวัตถุประสงค์ที่จะต้องเลือกใช้งาน แต่โซฟา  Recliner คงเป็นโซฟาในฝันสำหรับหลายๆ ท่านที่มีความชื่นชอบเรื่องของการพักผ่อน

เก้าอี้พักผ่อนที่พูดถึงนี้จะเป็นเก้าอี้โซฟาที่มีลักษณะสามารถปรับเอนนอนได้ เพื่อช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ส่วนใหญ่จะนิยมนำเก้าอี้ที่ใช้พักผ่อนตั้งไว้ในห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น หรือห้องดูทีวี เพราะจะช่วยเพิ่มบรรยากาศของการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากในกรณีที่บ้านไม่มีห้องต่างๆ เหล่านี้ หลายคนก็นิยมซื้อตั้งวางไว้หน้าทีวี เวลาดูทีวี เล่นโทรศัพท์มือถือจะได้เอนหลังนอนหรือหลับกันไปเลย ปัจจุบันเก้าอี้พักผ่อนมีรูปแบบให้เลือกมากมาย แล้วจะเลือกแบบไหนดีวันนี้เรามีมาแนะนำค้าาา

สามารถปรับเอนนอนได้

ข้อดีอันดับแรกของเก้าอี้ที่ไว้ใช้สำหรับการพักผ่อน หรือ รีไคลเนอร์ (Recliner) คือจะมีฟังก์ชั่นในการปรับเอนนอนได้ และมีที่วางขา ทำให้เราสามารถเหยียดขาได้อย่างเต็มที่ สำหรับการนั่งพักผ่อนในห้องนั่นเล่น ขณะดูโทรทัศน์ ดูหนัง ตลอดไปจนการนั่งอ่านหนังสือในช่วงเวลาพักผ่อนของคุณ

สามารถควบคุมการปรับระดับต่างๆ ด้วยระบบไฟฟ้า

แน่นอนว่าความผ่อนคลายที่หลายๆคน ต้องการควรเป็นอะไรที่ใช้ง่ายและไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องออกแรงมากก็สามารถใช้งานได้ ดังนั้น เก้าอี้พักผ่อน หรือรีไคลเนอร์ (power Recliner) ที่เป็นระบบไฟฟ้าน่าจะตอบโจทย์ความต้องการในส่วนนี้ของคุณได้เป็นอย่างดี และระบบไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานสากลเราจึงสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

Completely Smooth สามารถรองรับทุกสรีระ

ปัญหาหลักๆ ของการใช้งานโซฟาที่หลายคนมักพบเจอนั้น ไม่พอดีกับขนาดตัว หรือไม่ยืดหยุ่นกับสรีระของผู้ใช้งาน ดังนั้นคุณสามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้ด้วยการเลือกซื้อเก้าอี้สำหรับการพักผ่อน Recliner เพิ่มไว้ที่มุมพักผ่อน เพราะด้วยฟังก์ชั่นการปรับเอนนอนได้หลายระดับจึงสามารถรองรับสรีระการใช้งานได้อย่างทั่วถึง

ดีไซน์ทันสมัย ง่ายต่อการ Mix&Match 

หลายคนอาจจะมองว่าเก้าอี้พักผ่อน หรือรีไคลเนอร์ (Recliner) จะถูกออกแบบมาสำหรับผู้ใหญ่ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ปัจจุบันนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้ทันสมัยและมีสไตล์มากยิ่งขึ้น และโทนสีที่เราเลือกใช้เป็นโทนสีครีมไปทางน้ำตาลอ่อน ซึ่งเป็นสีที่สามารถเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านได้ ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าโซฟาปรับเอนนอนได้ Recliner นั้น จะเป็นอุปสรรคในการตกแต่งบ้านของคุณ

“การเลือกเก้าอี้ปรับไฟฟ้า Recliner หรือโซฟาปรับเอนนอนได้นั้น แบบไหนดีกว่ากัน ?? ถึงแม้ว่าดีไซน์ จะเป็นปัจจัยหลักในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับใครหลายคน แต่การเลือกซื้อโซฟาปรับเอนนอนได้ หรือเก้าอี้สำหรับการพักผ่อนให้เข้ากับอิริยาบทของคุณก็นับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่ควรคำนึงถึงเช่นเดียวกันค่ะ”

โดยทั่วไปมีโซฟาแบบปรับเอนได้ให้เราเลือกใช้หลากหลายรูปแบบ บางประเภทอาจจะปรับได้เฉพาะส่วนพนักพิง หรือส่วนเท้าอย่างใดอย่างหนึ่ง บางประเภทเป็น Recliner หรือโซฟาปรับได้แบบใช้มือหมุน (Manual Control) ที่สามารถปรับเอนได้ทั้ง 2 ส่วน เพิ่มความสบายในการใช้งานเพิ่มขึ้นมาอีกนิดหน่อย ดังนั้น ถ้าต้องเลือกซื้อโซฟาแบบปรับระดับได้ คุณภาพดี แน่นอนว่า Cozy5 สามารถตอบสนอง Need ของคุณได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีมอเตอร์ที่นุ่ม สมูท ปรับเอนได้ตามสรีระ สามารถนอนหลับพักผ่อนบนโซฟานี้ได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้ทั้งบุคคลทั่วไป และข้อดีอีกอย่างหนึ่งก็คือ “ใช้สำหรับผู้สูงอายุได้ด้วย” 

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ >>> Review Cozy5

ฟังก์ชั่นของ Cozy5 ที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ คือใช้สำหรับเอนหลัง เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ สร้างความผ่อนคลายให้กับผู้สูงอายุ เพราะว่าปกติเมื่อเริ่มเข้าสู่วัยทอง อาจจะมีอารมณ์ที่แปรปรวน ไม่ค่อยจะปกติสักเท่าไหร่ ดังนั้นการผ่อนคลาย หรือการพักผ่อนระหว่างวัน ถือเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับผู้สูงอายุมาก หากมีเจ้าตัว Cozy5 เก้าอี้ปรับเอนนอนได้ตัวนี้ ตั้งไว้ที่บ้านสำหรับผู้สูงอายุสักตัว ก็คงจะเป็นเรื่องที่ดี และที่สำคัญเก้าอี้ปรับไฟฟ้า Cozy5 ยังสามารถปรับฟังก์ชั่นช่วยให้ลุกขึ้นยืนได้อีกด้วย ยิ่งเหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ลุกจากเก้าอี้ยากและต้องใช้แรงในการพยุงตัวเองลุกจากเก้าอี้ขึ้นเองเป็นอย่างมากเลยค่ะ เพราะจะช่วยเบาแรงทำให้ผู้สูงอายุลุกได้ง่ายขึ้น และไม่ต้องออกแรงในการพยุงตัวเอง

โซฟาปรับเอนนอนได้แบบไฟฟ้า (Power recliner) ก้าอี้พักผ่อนแบบควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า Cozy5 เป็นโซฟาที่ได้มาตรฐานสากล จะมีความปลอดภัยและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ที่สำคัญสามารถสร้างความสบายที่สั่งได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสด้วยรีโมทคอนโทรล น่าจะเป็นรูปแบบของเก้าอี้พักผ่อน หรือโซฟาปรับเอนนอนได้หลายระดับ ซึ่งอาจจะเป็นเก้าอี้สำหรับการพักผ่อนที่ตรงใจของใครๆหลายคน ที่ต้องการความสะดวกสบาย ใช้งานง่ายไม่ต้องออกแรงมาก อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นการปรับเอนนอนได้หลายระดับ จึงลงตัวง่ายกับทุกอิริยาบทพักผ่อนในห้องนั่งเล่นของคุณ ที่สำคัญการเลือกปรับเฉพาะส่วนที่ต้องการได้ เช่น เอนเฉพาะพนักพิง หรือปรับเฉพาะส่วนที่พักเท้า จึงทำให้จัดวางได้ง่ายในทุกพื้นที่ และตรงใจกับทุกความต้องการของสมาชิกทุกวัยในครอบครัว

นอกจากเรื่องการปรับเอนโซฟา Recliner ที่เหมาะกับท่วงท่าสรีระแล้ว เรื่องของความสวยงามหรือสไตล์ก็เป็นสิ่งที่หลายๆ คนให้ความสนใจ ในเรื่องของความทันสมัยและดูน่าใช้งาน สามารถไปวางไว้ในบ้านแล้วเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี