fbpx

รถเข็นไฟฟ้ารุ่นใหม่ ECO5 ราคาถูก น้ำหนักเบา ขึ้นเครื่องบินได้ มีอยู่จริง

รถเข็นไฟฟ้ารุ่นใหม่ ECO5 ราคาถูก น้ำหนักเบา ขึ้นเครื่องบินได้ มีอยู่จริง

ปัจจุบัน รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าเป็นที่นิยมสำหรับผู้สูงอายุในสังคมมากยิ่งขึ้น เพราะผู้สูงอายุเป็นวัยที่เริ่มจะไม่ค่อยอยากเดินทางออกนอกบ้านมากขึ้น ด้วยปัญหาสภาวะร่างกายในด้านการเคลื่อนไหวช้าลง เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผู้สูงอายุอยู่แต่ที่บ้าน ไม่อยากเดินทางออกไปไหนมาไหน ทำให้ใช้ชีวิตอยู่แต่ที่บ้าน และการไม่ได้ออกข้างนอกมีผลต่อสภาพจิตใจของผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้สูงอายุนั้นมีอารมณ์อ่อนไหวง่าย เดี๋ยวหงุดหงิด เดี๋ยวน้อยใจ ดังนั้น เราควรดูแลผู้สูงอายุอย่างใกล้ชิด อย่างน้อยๆ เราควรพาผู้สูงอายุออกจากบ้าน เพื่อสุขภาพจิตที่ดีอีกด้วย

รถเข็นไฟฟ้า ECO5 น้ำหนักเบา เล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก ราคาถูก

ผู้สูงอายุบางท่านที่ใช้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า โดยส่วนใหญ่บางครั้งอาจจะไม่ใช่ผู้สูงอายุที่อยู่ติดบ้าน ไลฟ์สไตล์ผู้สูงอายุบางท่านก็อาจจะเป็นผู้สูงอายุที่ชอบทำงาน ชอบเที่ยว ชอบเดินทางออกข้างนอก แต่เมื่อเดินนานๆ เดินไกลๆ ก็อาจจะทำให้ร่างกายไม่เอื้ออำนวยสำหรับการเดินทางมากนัก ดังนั้นรถเข็นไฟฟ้าถือเป็นอุปกรณ์ที่เรียกว่าเป็นตัวช่วยสำคัญในการเคลื่อนไหว หรือเดินทาง

แต่ก็จะมีหลายๆ ท่านมองว่าถ้าหากผู้สูงอายุใช้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า ก็อาจจะทำให้ไม่เดิน หรือออกกำลังกาย จริงๆ แอดมินอยากจะบอกว่า รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ที่แตกต่างกันออกไป การเดินเพื่อออกำลังกายก็มีข้อดีข้อเสียเช่นกัน ดังนั้น เราควรเปิดใจที่จะมองเห็นความสำคัญในด้านความรู้สึก สภาพอารมณ์ของผู้สูงอายุเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเมื่อผู้สูงอายุมีสภาพจิต สุขภาพอารมณ์ที่ดี ในด้านสุขภาพร่างกายก็จะดีขึ้นมาไม่มาก ก็น้อย

แต่ในอดีต รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าไม่มีหลากหลายให้เลือกมากยิ่งนัก ส่วนใหญ่ที่พบเห็นได้หลักๆ คือ มีคันที่ใหญ่เทอะทะ น้ำหนักเยอะ พับเก็บไม่ได้ ปัจจัยเหล่านี้ทำให้หลายๆ ท่านยังคงเป็นกังวลในการพกพาออกไปข้างนอก ปัจจุบันปัญหาเหล่านั้นได้หมดไป มีรถเข็นวีลแชร์ใหม่ๆ ที่พัฒนาขึ้นมาตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานและผู้สูงอายุมากยิ่งขึ้น ทั้งในด้านน้ำหนักเบา สามารถพับเก็บใส่ท้ายรถได้ ใช้เดินทางโดยสายเครื่องบิน หรือขึ้นเครื่องบินได้

รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า ECO5 รับน้ำหนักผู้นั่งได้สูงสุด 100 กิโลกรัม

แต่…เมื่อรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าน้ำหนักเบามากเท่าไหร่ ราคาก็จะค่อนข้างกลางๆ ไปทางราคาสูง จึงทำให้หลายๆ คนไม่มีกำลังซื้อ 

ปัจจุบันปี พ.ศ. 2566 Elife ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ Covid-19 ในปี 2562 และยาวต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ทำให้ความสามารถในการใช้จ่ายลดน้อยลง แต่รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า ก็ยังจำเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้สูงอายุหลายๆ ท่าน ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น จึงได้สั่งผลิตรถเข็นไฟฟ้ารุ่นใหม่ New Product in the ECO Series เรียกได้ว่าเป็นรถเข็นไฟฟ้าราคาถูก ที่สามารถใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชั่นตั้งแต่ สามารถพับเก็บได้เล็ก กระทัดรัด , น้ำหนักเบา , แบตเตอรี่เป็นลิเธียมไอออน สามารถใช้พกพาเดินทางขึ้นเครื่องบินได้ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าคุ้มค่า และคุ้มราคามากๆ เลยค่ะ

Eco 5  รถเข็นไฟฟ้าแบตเตอรี่เยอะที่น้ำหนักเบา

รถเข็นไฟฟ้า วีลแชร์ไฟฟ้า รุ่น Eco5 อยู่ในหมวด รถเข็นไฟฟ้าที่มีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับใช้เดินทางทั้งในและนอกประเทศสามารถโหลดขึ้นเครื่องได้ ประกอบด้วยโครงสร้างอลูมิเนียมหนาแต่คงความ น้ำหนักเบา แบตเตอรี่รุ่นนี้ให้มามากกว่ารุ่นเก่าแต่น้ำหนักของแบตเตอรี่เบากว่า ลักษณะของรถมีดีไซน์ที่ทันสมัย และตัวนี้ฟรังชั่นภายในเทียบรุ่นตัวท็อปที่ราคาสูงได้เลย อีกทั้งยังออกแบบพิเศษมาสำหรับรองรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย ไปจนถึงผู้พิการ ที่มีน้ำหนักช่วงตัวใหญ่สามารถนั่งได้

รถเข็นไฟฟ้า ECO5 ราคาถูก ขึ้นเครื่องบินได้

รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า ECO5 น้ำหนักของโครงสร้างรถเข็นเบาเพียง 18 กิโลกรัม ง่ายสำหรับคนดูแล ไม่ต้องยกรถเข็นไฟฟ้าที่น้ำหนักมากจนเกินไป สามารถพับเก็บได้กระทัดรัด เบาะกว้าง นั่งนานๆ ได้สบาย ไม่เมื่อย สามารถขับขึ้นทางลาด

– โครงสร้างทำจากอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ไม่ขึ้นสนิม
– สามารถพับเก็บได้เล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 18 กก. สามารถพกพาออกข้างนอกได้
– แบตเตอรี่เป็นลิเธียมไอออน สามารถใช้เดินทางขึ้นเครื่องบินได้
– ชาร์จแบต 1 ครั้งวิ่งได้นาน 25 กม.
– มีโช๊คอัพกันกระแทกที่ล้อหน้า
– ล้อยางตันทั้ง 4 ล้อ
– รับน้ำหนักได้สูงสุด 100 กก.

ข้อดีของรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า ที่ใช้แบตเตอรี่ประเภทลิเธียมไอออน

  • การบำรุงรักษาเป็นศูนย์ – แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนไม่ต้องการการรดน้ำเหมือนแบตเตอรี่ตะกั่ว-กรด ทำให้แทบไม่ต้องบำรุงรักษา
  • ลดความต้องการพื้นที่และแรงงาน – เนื่องจากไม่มีการบำรุงรักษา คุณจึงได้รับพื้นที่รดน้ำและเวลาบุคลากร กลับคืนมาด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน
  • การชาร์จที่เร็วขึ้น – แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนชาร์จได้เร็วกว่าแบตเตอรี่ประเภทแบตแห้ง Lead Acid หรือตะกั่วกรด
  • เวลาทำงานนานขึ้น – แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนไม่จำเป็นต้องชาร์จในแต่ละกะ
  • อายุการใช้งานยาวนานขึ้น – แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าแบตเตอรี่ตะกั่วกรดถึงสองเท่า
  • การใช้พลังงานลดลง – แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนต้องการพลังงานน้อยกว่าในการชาร์จจนเสร็จ และไม่ต้อง ชาร์จบ่อย จึงช่วยลดการใช้พลังงานและค่าใช้จ่าย

การดูแลรักษาแบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออน ในรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าเบื้องต้นให้ใช้งานได้ในระยะยาว

  1. เก็บแบตเตอรี่ หรืออุปกรณ์ที่ใช้แบตเตอรี่ชนิดนี้ให้อยู่ภายในอุณหภูมิ หลีกเลี่ยงความชื้น และการชาร์จไฟภายใต้อุณหภูมิที่สูง จะยิ่งทำให้คุณภาพแบตเตอรี่เสื่อมเร็วขึ้น
  2. ห้ามใช้งานจนแบตเตอรี่หมดเกลี้ยง หรือใกล้หมดสุดๆ ควรหมั่นชาร์จให้มีไฟเลี้ยงตัวแบตเตอรี่อยู่บ่อยๆ เพราะการชาร์จไฟบ่อย ๆ ไม่ได้มีผลต่อการเสื่อมสภาพของแบตเตอรี่
  3. ใช้อุปกรณ์ชาร์จไฟที่ได้มาตรฐาน มีการจ่ายไฟเข้าแบตเตอรี่ที่นิ่ง และคงที่ ไม่ควรชาร์จไฟในรถเพราะไฟภายในรถยนต์มีกระแสไฟที่ไม่ค่อยนิ่งทำให้แบตเสื่อมไวเช่นกัน

ซึ่ง Elife เลือกให้ตัวให้กำลังไฟฟ้าคือ แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ทำให้การเดินของคุณง่ายและสะดวกได้ดียิ่งขึ้น เพราะ รถเข็นไฟฟ้าของคุณมีแบตเตอรี่ที่อึดทน และผ่านมาตรฐาน เนื่องจาก  Elife เป็นแบรนด์ที่ผลิตนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์ ไม่ว่าจะเป็น วีลแชร์ไฟฟ้า รถเข็นผู้ป่วยไฟฟ้า รถเข็นไฟฟ้า เตียงผู้ป่วย เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า โดยมีความเชี่ยวชาญพิเศษทางด้านอุปกรณ์ช่วยเคลื่อนไหว ซึ่งมีประสบการณ์นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์มาอย่างยาวนาน มีบริการหลังการขายโดยเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการและทีมช่างวิศวกรเฉพาะทางผ่านการอบรมจากโรงงานผลิตโดยตรง สามารถติดต่อสอบถาม ขอคำแนะนำได้ทันที

 

หากต้องการหารถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าที่มีน้ำหนักเบา แบตเตอรรี่ลิเธียมไอออน พับเก็บได้ ราคาไม่แพง ECO5 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะสามารถตอบสนองความต้องการการใช้งานได้ และเป็นรถเข็นไฟฟ้าที่คุณภาพดี ใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก เน้นใช้งานแบบพกพาไปใช้งานข้างนอก น้ำหนักเบา คนดูแลสามารถพับแล้วยกใส่ท้ายยนต์ได้ ใช้เดินทางขึ้นเครื่องบินไปต่างประเทศ หรือเดินทางโดยสารทางเครื่องบินภายในประเทศก็ได้เช่นกัน ถือว่ารถเข็นไฟฟ้า ECO5 คุ้มค่า คุ้มราค่ะ