fbpx

แนะนำการใช้ AirMini AutoSet Travel CPAP by ResMed

แนะนำการใช้ AirMini AutoSet Travel CPAP by ResMed

สวัสดีครับ แฟนคลับ elife ทุกท่าน ตอนนี้ elife ขยายไลน์สินค้าเป็นกลุ่มของ CPAP หรือ Continuous Positive Airway Pressure เครื่องอัดอากาศแรงดันบวก ช่วยรักษาอาการหยุดหายใจขณะหลับ Sleep Apnea, นอนกรน ลดอาการอ่อนเพลียเหมือนนอนไม่พอระหว่างวัน อาการหยุดหาย นอนกรนส่งผลร้ายในระยะยาวกับผู้ป่วย ทำให้ปริมาณออกซิเจนในเลือดต่ำ ความดันโลหิตสูง มีความเสี่ยงสูงทำให้เกิดโรคหัวใจ โรคทางสมอง ความดันโลหิตสูง เส้นเลือดในสมองแตก เครื่อง CPAP ช่วยลดการปิดกั้นในระบบทางเดินหายใจขณะหลับ ลดอาการกรนและภาวะการหยุดหายใจระหว่างหลับ

ซึ่งวันนี้ทาง elife ต้องการจะนำ CPAP น้องเล็ก จิ๋วแต่แจ๋ว พกพาสะดวก Travel CPAP รุ่น AirMini จาก ResMed มาแนะนำตัวกับพี่ๆแฟนคลับทุกคนกัน น้อง AirMini ออกแบบเพื่อการเดินทาง เครื่องช่วยหายใจแรงดันบวกจาก Resmed ผู้นำตลาดเครื่อง CPAP อันดับหนึ่ง 1 ของโลกจากออสเตรเลีย Airmini สามารถสั่งการทำงาน และดูสถานะผ่าน Application บนมือถือ มีฟังก์ชั่นการทำงานครบ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้เพื่อการเดินทางไปเที่ยวตจว. หรือ ต่างประเทศ เนื่องจากน้องคนนี้ไม่มีแบตเตอรี่จึงสามารถนำขึ้นเครื่องพกไปใช้บนเครื่องบินไฟท์ยาวๆได้เลยครับ

และวันนี้นะครับ elife จะมาแนะนำการใช้เจ้าตัว AirMini AutoSet Travel CPAP by ResMed กันครับเรามาติดตามไปพร้อมๆกันเลยครับ

  • คลิปแนะนำการใช้ AirMini AutoSet Travel CPAP by ResMed

ในราคานี้ได้อะไรบ้าง?

  1. Airmini (เครื่องแท้ ประกันศูนย์ไทย 2ปี)
  2. แถม Air Tube ท่ออากาศ (ธรรมดาต้องซื้อแยก) *ท่ออากาศแบรนด์ elife สามารถใช้ด้วยกันได้
  3. แถม Nasal Mask (ธรรมดาต้องซื้อแยก) *หน้ากากแบรนด์ Yuwell สามารถด้วยกันได้
  4. แถม Tube Adaptor ต่อท่ออากาศกับเครื่องเพื่อให้สามารถใช้กับ Mask และ Air Tube รุ่นอื่นๆได้
  5. กระเป๋า / Power Adaptor /คู่มือ และอื่นๆ

ซึ่งทางแบรนด์ ResMed เองจะขายอุปกรณ์ทั้งหมดแยกกัน ดังนั้นที่ทาง elife จัดเซ็ทแบบนี้ให้ลูกค้า ถือว่าเป็นการประหยัดให้ลูกค้า ลองใช้ท่อกับหน้ากากที่เรามีไปให้ก่อน หากลูกค้ายังต้องการใช้ ท่อและหน้ากากของ ResMed ด้วย ก็สามารถซื้อเพิ่มใช้ได้เองเช่นกัน

ใช้งานผ่านแอปอะไร? ตั้งค่าอย่างไร?

  • Application ที่เราใช้ชื่อว่า Airmini เลยครับ Install เสร็จแล้ว ให้ลูกค้าเปิด Bluetooth ที่มือถือและเครื่อง ก็สามารถเชื่อมต่อได้เลยครับ
  • ในส่วนของการตั้งค่าลุกค้าสามารถตั้งค่าได้เองบน Application หรือจะให้ทาง elife ตั้งให้ก็ได้เช่นกัน โดยลูกค้าไม่จำเป็นของถือเครื่องมาที่ร้านเลย เพราะเราสามารถ Remote Online ไปตั้งค่าให้เครื่องลูกค้าได้เลย สะดวกสบาย ลูกค้าไม่ต้องทำเอง ครบจบในที่เดียวครับ

 

AirMini เทียบกับรุ่นอื่นๆ มีข้อแตกต่างกันอย่างไร?

ตารางเปรียบเทียบ CPAP น่าใช้ 2024 ข้อดี ข้อด้อย แต่ละรุ่น YH-450, AirSense Auto Set, AirMini

 

  • คลิปเปรียบเทียบ CPAP แต่ละรุ่นที่ทาง elife มีจำหน่าย

  • คลิปสั้นช่องทาง Tiktok elife
@elifegear #นอนกรน #นอนกรนเป็นเหตุ #นอนไม่หลับ #นอนน้อยแต่นอนนะ #หยุดหายใจขณะหลับ #osa #cpap #รีวิว #รีวิวของดีบอกต่อ #ราคาถูกของดี ♬ [Loop] Stylish POP with a guitar(1346171) – Br’z


Hightlight