fbpx

Ergodesk คุณหญิง โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3 Set สีขาวล้วน

Ergodesk คุณหญิง โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk Raise3 Set สีขาวล้วน

Elife ขอขอบคุณ คุณหญิง ที่ไว้วางใจ เลือกใช้งานโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 ไซส์ S ขนาด 1200x700mm. Set สีขาวทั้งหน้า Top และขาโต๊ะ

คุณหญิงได้รับคำแนะนำมาจากลูกค้าอีกท่านหนึ่งที่เคยใช้บริการสั่งซื้อโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 จากทางร้านไป เนื่องจากว่าลูกค้าใช้แล้วคุณภาพดีจึงแนะนำบอกต่อโต๊ะปรับระดับไฟฟ้าของ Elife ให้กับคุณหญิงค่ะ และคุณหญิงก็ให้ความสนใจและเลือกซื้อจากทางเราค่ะ โดยเรายินดีที่จะบริการไปประกอบและสาธิตวิธีการใช้งานฟรีถึงบ้าน

” โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 สินค้ามีพร้อมส่ง และสามารถจัดส่งติดตั้งได้ภายใน 1-3 วันทำการ ไม่ต้องรอนาน “

สีขาวล้วน ลักษณะเป็นสีพื้นเรียบไม่มีลาย เข้ากับห้องโทนสว่างได้

สีขาวมักจะเป็นสีเบสิกของห้องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือคอนโดหลายๆ โครงการ เพราะว่าสีขาวนั้น ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง ช่วยทำให้พื้นที่ห้องที่มีขนาดจำกัด จะดูกว้างขึ้นได้ นอกจากนี้การแต่งห้องสีขาวไม่ได้ดูจืดชืดอย่างที่ใครๆ คิด เพราะสามารถ Mix&Match กับสไตล์การแต่งห้องได้มากมาย ปรับแต่งได้หลากหลายอารมณ์ โดยเฉพาะในสถานการณ์โควิด-19 ที่หลายๆ คนต้อง Work from home ต่อเนื่อง และยิ่งการจัดห้องนอน หรือห้องทำงานโทนสีขาว จะช่วยทำให้การ work from home ของหลายๆคน จะมีสีสันขึ้นมากแน่นอน 

และยิ่งสถานการณ์ด้วยโรคระบาด Covid-19 ทำให้มีหลายคนต้องทำงานอยู่ที่บ้าน work from home แต่…ปัญหาสำหรับคนที่ทำงานที่บ้าน ที่เป็นปัญหากวนใจมากที่สุดนั่นก็คือ การนั่งทำงานในระยะยาวที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ บ้างก็ปวดหลัง ปวดเอว คอ บ่า ไหล่ บ้างก็ปวดไหลลงต้นขา ซึ่งเป็นปัญหาสุขภาพที่รบกวนใจเป็นอย่างมาก

ดังนั้นนวัตรกรรมใหม่ โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk ที่จะช่วยให้การทำงานราบรื่น และผ่านในแต่ละวันไปได้ด้วยดี เพราะความสามารถของโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 จะช่วยให้โต๊ะสามารถปรับสูง-ต่ำ ตามความสูงของผู้ใช้งานแต่ละคนได้ อาการปวดตามบริเวณร่างกายนั้น สาเหตุหลักๆ คือโต๊ะทำงาน ไม่พอดีกับสรีระร่างกายนั่นเองค่ะ

การจัดระเบียบสายไฟใต้โต๊ะ

โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 เป็นโต๊ะทำงานที่มีคุณภาพดี ประสิทธิภาพเยี่ยม เนื่องจากมอเตอร์ผลิตและได้รับรองคุณภาพมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน ชื่อแบรนด์ Dewert Okin เป็นโรงงานที่มีชื่อเสียง นิยมใช้ในทางการแพทย์ที่ต่างประเทศ และโต๊ะปรับระดับไฟฟ้าเอง ก็เป็นโต๊ะทำงานเกี่ยวกับเพื่อสุขภาพซึ่งเกี่ยวกับด้านร่างกาย ดังนั้นคุณภาพโต๊ะทำงานที่ดี จะต้องได้รับการยอมรับและมีมาตรฐานจากโรงงานและเรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ชนิดหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ

โต๊ะสุขภาพ Ergo Desk

ปกติเรานั่งเฉลี่ยวัน 8ชม. ขึ้นไป การนั่งนานทำให้เลือดไหลเวียนไม่ดี เกรงกล้ามเนื้อ และ ส่งผลกดกระดูกสันหลังและหมอนรองกระดูก มีการวิจัยการควรเปลี่ยนจากท่านั่งเป็นยื่นทุกๆ 2ชม. การยืนช่วยในเรื่องระบบการหมุนเวียนโลหิต ทำให้เรา Active และ ป้องกันแรงกดทับที่กระดูกสันหลัง ซึ่งหนักกว่า Office Syndrome เพราะส่งผลระยะยาว หนักถึงขั้นอัมพฤต เสียวเส้นประสาท พิการ Ergo Desk ปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ และกำลังเป็นที่นิยมในประเทศไทย

นั่งทำงาน VS ยืนทำงานทั้งวัน แบบไหนอันตรายกว่ากัน?

จริงๆ แล้วโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า ไม่ใช่เพียงแค่ โต๊ะทำงานที่มี option ปรับขึ้น-ลงได้ เพื่อให้ดูเท่ห์ แต่ประโยชน์หลักๆ ของโต๊ะปรับระดับไฟฟ้านั้น จะช่วยลดโอกาสของการเกิดโรคออฟฟิศซินโดรม เพราะปัจจุบันนี้มีวัยรุ่นหนุ่มสาวในวัยทำงาน ที่ชีวิตประจำวันในแต่ละวันจะต้องนั่งทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ หรือนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ 8-12 ชั่วโมง ซึ่งเป็นบ่อเกิดของโรคต่างๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็น ปวดหลัง , ปวดคอ , ปวดข้อมือ , Office Syndrome และหมอนรองกระดูก ซึ่งอาการเหล่านี้จะสามารถส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว อาการเหล่านี้จะเกิดขึ้นจากการนั่งทำงานในท่วงท่าที่ไม่ถูกต้อง การวางระดับของจอคอมพิวเตอร์

ข้อดีของการยืนทำงาน
1. ดีต่อสุขภาพมากกว่า
2. อาการปวดเมื่อย กล้ามคอ , ไหล่ , หลัง ลดลง
3. ช่วยลดน้ำหนัก ลดการเสี่ยงต่อการเกิดโรคอ้วน และช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น