fbpx

Ergolife คุณนิชา Raise3 โต๊ะทำงานปรับระดับได้

Ergolife คุณนิชา Raise3 โต๊ะทำงานปรับระดับได้

Elife ขอขอบคุณ คุณนิชา ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานโต๊ะทำงานปรับระดับได้ รุ่น Raise3 ขาสีขาว ไซส์ M มีขนาด 1400×700 mm. หน้า Top Premium Melamine White colour

ส่วนใหญ่แล้วขนาดโต๊ะที่ขายดี เป็นที่นิยม ส่วนใหญ่จะเป็นไซส์ M ขนาด 1400×700 mm. เพราะมีขนาดพอดิบพอดีดูสวยงาม สำหรับนั่งทำงาน ไม่ใหญ่เกินไป และไม่เล็กจนเกินไป จึงทำให้เป็นที่นิยมกันอย่างมาก ที่สำคัญขาโต๊ะสีขาว และ หน้า Top Premium Melamine สีขาว จะเป็นตัวเลือกแรก ที่ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบ เพราะสามารถตกแต่งเข้ากับบ้านได้ง่าย และตกแต่งกับอุปกรณ์โต๊ะคอมได้หลากหลายแนว

รีวิวส่งโต๊ะปรับระดับได้ Raise3 ขาสีขาว Top เมลามีนสีขาว

แต่หน้า Top สีขาวก็จะเลอะเทอะได้ง่าย แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ว่าจะไม่สามารถทำความสะอาดได้ คุณลูกค้าทั้งหลายสามารถทำความสะอาดหน้าโต๊ะที่เป็นสีขาวได้โดยใช้ ครีมเอนกประสงค์ หรือสเตคลีน ก็สามารถเช็ดออกได้โดยง่ายแล้วค่ะ แต่คนที่เลือกหน้าโต๊ะเป็นสีขาว อย่างแรกที่ต้องยอมรับก่อนเลยว่าจะสกปรกง่าย แต่..ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่เราจะทำความสะอาดค่ะ 

เปลี่ยนท่านั่ง และ การทำงานทุกๆ 2 ชม.

หลักการสำคัญของการเลือกซื้อโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงเป็นอย่างแรก นั่นก็คือมอเตอร์ ซึ่งเป็นหัวใจหลักที่สามารถทำให้โต๊ะปรับขึ้น-ลง ได้ ดังนั้น Elife เล็งเห็นความสำคัญในเรื่องของคุณภาพของสินค้า จึงคัดสรรมอเตอร์ที่คุณภาพดีอย่าง Dewert Okin มาใช้ และนำมาจำหน่ายให้กับลูกค้า โดย Dewert Okin เองก็เป็นแบรนด์ที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐานของเยอรมัน และเป็นโรงงานที่ผลิตเครื่องมือแพทย์และเตียงผ่าตัดมาอย่างยาวนาน และ Elife เองก็เริ่มต้นธุรกิจจากการขายเครื่องมือแพทย์ จึงทำให้มั่นใจคุณภาพของมอเตอร์โต๊ะทำงานปรับระดับได้ Raise3 เป็นอย่างมาก

ข้อดีของการยืนทำงาน?? การสลับมายืนทำงาน ทุกๆการนั่ง 2-3ชม. ยืน 1ชม. ช่วยทำให้ลดแรงเค้นที่กระทำต่อกระดูกสันหลัง ทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น และทำให้ Focus ในการทำงานดีขึ้น (แนะนำ ใช้งานร่วมกันเก้าอี้สุขภาพ Ergo Chair ดีๆสักตัวยิ่งดี)

  • 12ชม. เป็นเวลาเฉลี่ยนที่คนนั่งในแต่ละวัน เป็นบ่อเกิดโรคตามมา ปวดหลัง, ปวดคอ, Office Syndrome และ หมอนรองกระดูก
  • 71% ของคนยืนทำงานอย่างน้อย 1ชม. รู้สึกทำงานดีขึ้น Focus งานได้ดีขึ้น
  • ท่ายืนที่ท่าที่มีแรงกระทำต่อกระดูกสันหลังเราน้อยที่สุด และยืนทำให้ให้เลือดหมุนเวียนดี
  • บริษัทชั้นนำ Google, Facebook, Amazon, Netflix ไม่มีโต๊ะประจำ ส่งเสริมให้พนักงานยืนทำงาน และ ใช้โต๊ะไฟฟ้า