fbpx

Elderlife คุณอัสมา รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า ECO3 ราคาถูก ประหยัด ใช้งานได้ยอดเยี่ยม

Elderlife คุณอัสมา รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า ECO3 ราคาถูก ประหยัด ใช้งานได้ยอดเยี่ยม

Elife ขอขอบคุณ คุณอัสมา ที่สนใจรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า และได้ติดต่อสอบถามในเรื่องของสเปครถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่น ECO3 เนื่องจากราคาประหยัดค่ะ  ทางร้านรถเข็นวีลแชร์ Elife ได้ให้คำแนะนำ และข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับรถเข็นวีลแชร์ รุ่น ECO3 ให้ลูกค้าเข้าใจง่ายโดยสังเขป เมื่อลูกค้าได้รับข้อมูลครบถ้วนแล้ว จึงตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าเลย พร้อมนัดจัดส่งสินค้าที่โรงพยาบาลค่ะ

รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า ECO3 เป็นรถเข็นรุ่นราคาถูกที่สุด และคุณภาพดี การขับเคลื่อนสมูทใช้งานง่าย โดยลักษณะจุดเด่นหลักๆ นั่นก็คือรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่น ECO3 สามารถพับเก็บใส่ท้ายรถได้ โครงสร้างผลิตจากคาร์บอนสตีล แข็งแรง ทนทาน สามารถรับน้ำหนักผู้นั่งได้สูงถึง 120 กิโลกรัม เบาะกว้าง 47 Cm. (เป็นขนาดมาตรฐาน) สามารถขับผ่านเข้าประตูที่วงกบมีขนาดมาตรฐาน 70 Cm. ได้ด้วย

ในส่วนของล้อ ประกอบไปด้วยล้อที่เป็นยางตัน ซึ่งล้อหน้า มีขนาดใหญ่ 10 นิ้ว และล้อหลังมีขนาดใหญ่ 24 นิ้ว ซึ่งข้อดีของรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าล้อใหญ่มีดังนี้ 

  1. สามารถใช้งานได้ 3 ระบบ คนนั่งบังคับไฟฟ้า , ให้คนอื่นเข็นให้ , และหมุนล้อได้ด้วยตัวเองในกรณีที่แบตเตอรี่หมด
  2. เหมาะสำหรับใช้ขับเคลื่อนในพื้นที่ขรุขระ หินกรวด ลงหลุม ขึ้นทางลาดชัน ได้อย่างสบาย เนื่องจากล้อหน้าใหญ่ จะสามารถช่วยให้ขับปีนป่ายสิ่งกีดขวางได้ง่ายมากขึ้น
  3. สามารถทำความเร็วในระยะไกลๆ ได้เป็นอย่างดี
  4. สามารถรองรับแรงกระแทก และรับน้ำหนักเยอะ ได้เป็นอย่างดี

ในส่วนของที่พักวางเท้า ถ้าสังเกตุรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ทั่วๆ ไป ที่วางเท้าจะทำจากพลาสติก ซึ่งอาจจะทำให้แตกหักได้ง่าย เราจึงมองเห็นปัญหา จึงได้ออกแบแบและพัฒนาที่วางเท้าให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น โดยผลิตและใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียม ที่แตกหักได้ยาก และสามารถทิ้งน้ำหนักลงที่ปลายเท้าได้ หรือแม้กระทั่งผู้สูงอายุหรือผู้พิการ ที่ใส่ขาเทียม ไอเจ้าตัววางรองเท้าอลูมิเนียมตัวนี้ จะสามารถรองรับน้ำหนักได้อย่างสบายมากค่ะ

Eco 3 รถเข็นไฟฟ้าใช้งาน 3 ระบบ

รถเข็นไฟฟ้าEco3

ด้านข้างสามารถเปิดออกได้ เพื่อให้ผู้ใช้งานเข้า-ออกจากรถเข็นทางด้านข้างได้ เช่น การลุกจากเตียงนอนเพื่อเข้าไปนั่งรถเข็น ผู้ป่วยสามารถเคลื่อนตัวเข้ารถเข็นได้สะดวก

รถเข็นไฟฟ้าEco3

เบาะหนานุ่มมีขนาด 46 เซนติเมตร  สามารถถอดออก (ทั้งเบาะและพนักพิง) เพื่อทำความสะอาด ช่วงขนาดความกว้างของเบาะสามารถรองรับผู้ป่วย ผู้ใช้งานที่มีช่วงตัวหรือสะโพกใหญ่ และมาพร้อมเข็มขัดนิรภัย

รถเข็นไฟฟ้าEco3

ล้อกันหงาย  เป็นล้อเสริมสำหรับค้ำรถเข็นในกรณีที่ใช้งานบนทางลาดชัน มีประโยชน์สำหรับผู้ดูแลที่เป็นผู้หญิงหรือผู้ดูแลที่เริ่มมีอายุ สามารถถอดออกได้หากไม่ใช้งาน

สามารถพับเก็บได้ ารพับเก็บ Eco3 จำเป็นต้องถอดแบตเตอรีด้านหลังออกก่อนและสามารถพับรถได้ลักษณะเหมือนกับวีลแชร์ทั่วไป  หากจำต้องใช้รถเข็นต่างสถานที่ก็สามารถใส่ท้ายรถได้เช่นกัน