fbpx

รีวิว รถเข็นไฟฟ้า Pro3 วีลแชร์ไฟฟ้าคุณภาพสูง ของคุณ ก้อง

รีวิว รถเข็นไฟฟ้า Pro3 วีลแชร์ไฟฟ้าคุณภาพสูง ของคุณ ก้อง

Elife ขอขอบคุณ รีวิว จากลูกค้า คุณ ก้อง ที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการสินค้าของทางร้าน Elife ลูกค้าเลือกซื้อรถเข็นไฟฟ้า รุ่น Pro3 วีลแชร์ไฟฟ้าคุณภาพสูง ไม่ว่าจะไฟฟ้าหรือแมนนวลจำเป็นต้องเลือกให้เหมาะกับคนที่นั่ง elife ยินดีให้บริการและพร้อมให้คำแนะนำหรือปรึกษาข้อมูลฟรี จากประสบการณ์มากกว่า10ปีที่เราจำหน่ายสินค้าดูแลผู้สูงอายุ เราจะแนะนำตามกาารใช้งานจริงของลูกค้าเสมอ

“เนื่องจากคุณลูกค้า อยากได้วีลแชร์ที่สามารถปรับเอนนอนได้ และ อยากได้วีลแชร์ที่เพิ่มความปลอดภัย ในการใช้วีลแชร์ของคุณพ่อ ทางเราจึงแนะนำเป็นรุ่น Pro3  เพราะรุ่นนี้ นอกจากจะเป็นดีไซน์เล็กน้ำหนักเบาแล้ว หนึ่งสิ่งที่ลูกค้าต้องการคือการปรับเอนนอนได้ และ ขึ้นลงทางลาดแบบปลอดภัย”

รถเข็นไฟฟ้า วีลแชร์ไฟฟ้า รุ่นPro3 อยู่ในหมวดรถเข็นไฟฟ้าเกรดพรีเมียมที่มีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับใช้เดินทางทั้งในและนอกประเทศ Pro3 ประกอบด้วยโครงสร้างอลูมิเนียม หนาแต่คงความน้ำหนักเบา เคลือบแต่งสี ลักษณะของรถมีดีไซน์ที่ทันสมัย ออกแบบพิเศษมาสำหรับรองรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย ไปจนถึงผู้พิการ ที่มีน้ำหนักช่วงตัวใหญ่สามารถนั่งได้

 

รายละเอียดเกี่ยวกับรถเข็นไฟฟ้า Pro3

ขนาดโครงสร้างรถเข็น

Pro3 เป็นรถเข็นไฟฟ้าควบคุมระบบไฟฟ้าโดยมอเตอร์ Brushless  250W จำนวน 2 ตัว 

Pro3 โครงสร้างอลูมิเนียม  จึงมีคุณสมบัติที่มีน้ำหนักเบาเพียง 18.5 กิโลกรัม เพราะเป็นอลูมิเนียมจึง ไม่มีการเกิดสนิม ให้โครงรถเข็นเกิดการผุ กร่อน Pro3 มีการเชื่อมข้อต่อเข้าเป็นชิ้นเดียวกันและเคลือบสีอลูมิเนียมให้มีพื้นผิวที่ทำความสะอาดง่าย

ตัวเบาะรถเข็น มีความหนา เบาะขนาดกว้างถึง 45 เซนติเมตร เป็นขนาดรถเข็นมาตรฐานที่สามารถรองรับกับทุกสรีระ รับน้ำหนักได้สูงสุดได้ถึง 120 กิโลกรัม

หน้ากว้างของตัวรถเข็น Pro3 ขนาด 56 เซนติเมตร สามารถเข็นผ่านบานประตูได้ (ประตูทั่วไปมีความกว้าง 60-75 เซนติเมตร)  มีความสูงจากพื้นถึงขอบบนสุดของพนักพิง 87 เซนติเมตร ขนาดความยาวล้อหน้าไปถึงล้อหลัง 97 เซนติเมตร และความสูงจากล้อถึงขอบบนสุดของเบาะนั่ง 54 เซนติเมตร

สามารถพับเก็บใส่ท้ายรถหรือขึ้นเครื่องบิน 

การพับเก็บ สามารถพับเก็บได้งานครับตามขั้นตอนเลย ในกรณีที่กางออกมาเพียงแค่ทำสลับกัน
1. ดึงสายเพื่อพับเก็บ
2. ดันพนักหลังมาด้านหลังเพื่อให้ตัวรถทำมุม45องศากับพื้น
3. พับพนักพิงหลังขี้น และตั้งรถขึ้นบนพื้น
4. หันล้อหน้าให้ตรง
5. พับโครงรถเข้าหากัน 

รถเข็นไฟฟ้ารุ่นยอดนิยม