fbpx

Elderlife คุณแมว รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่น Pw-222 แบตลิเธียมไอออนพับเก็บได้

Elderlife คุณแมว รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่น Pw-222 แบตลิเธียมไอออนพับเก็บได้

Elife ขอขอบคุณพี่แมว ที่ไว้วางใจ เลือกใช้งานรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าไปมอบให้เป็นของขวัญสำหรับคนที่สำคัญที่สุดในชีวิต ก็คือคุณพ่อซึ่งเป็น My Hero ของพี่แมวค่ะ

คุณพ่อของพี่แมว ไม่สามารถเดินหรือเคลื่อนไหวเหมือนคนทั่วไปได้ แต่สามารถใช้ชีวิตให้เป็นปกติเหมือนกับคนอื่นๆ ได้ ด้วยรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า

พี่แมวได้เลือกซื้อรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่น Pw-222 รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าดีไซน์สวย ไปมอบให้คุณพ่อไว้สำหรับใช้งาน เพื่อที่จะเคลื่อนไหวไปไหนมาไหนด้วยตัวเอง และตอนนี้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าของคุณพ่อ ก็ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในชีวิตของคุณพ่อไปแล้ว เพราะรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า สามารถพาคุณพ่อไปในทุกๆ ที่ ที่คุณพ่ออยากจะไปได้ รวมไปถึงคุณพ่อสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ บนรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าคันนี้

คุณพ่อนั่งรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า Pw-222 เจิมรถคันใหม่ป้ายแดง
แปลงผักฝีมือคุณพ่อ
แปลงผักน้อยๆ ของคุณพ่อกำลังจะเริ่มเก็บทานได้
เจิมรถคันใหม่ในบ้านจ้าาา
คุณพ่อลงจากรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า กำลังจะพรวนดินลงปุ๋ย

ในเมื่อข้อจำกัดของแต่ละคนมีไม่เท่ากัน เราจำเป็นต้องมีสิ่งช่วยอำนวยเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์และสร้างแรงบันดาลใจที่จะทำให้มีความสุขกับการใช้ชีวิต

Elife มองเห็นถึงความสำคัญเหล่านี้ค่ะและปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการใช้รถเข็นไฟฟ้าสามารถเติมเต็มช่องว่างให้กับข้อจำกัดเหล่านั้นได้เกิน 70%แน่นอน แล้วถ้าหากจะมองหารถเข็นไฟฟ้าดีๆสักคันที่จะเข้าไปอยู่ในส่วนหนึ่งของชีวิตของคนที่คุณรักนั้น Elife อยากให้ท่านลองเปิดใจรถเข็นไฟฟ้าPw-222 ดูค่ะ 

รถเข็นไฟฟ้าPw-222 ได้รับการการันตีจากผู้ที่ใช้งานจริงแล้วว่าสามารถช่วยทำให้พิการคนนึงใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น สะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิมได้ ทำให้อุปสรคคในการเคลื่อนไหวที่มีนั้นลดลง และเมื่ออุปสรรคลดลงคนที่คุณรักก็สามารถทำสิ่งที่ต้องการได้สมบูรณ์มากขึ้น และนี่เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้เขารู้สึกภูมิใจในตัวเอง อย่าทำให้ปัญหาด้านร่างกายมาบั่นทอนจิตใจของเขาให้รู้สึกว่าตัวเขานั้นไม่มีค่า ในเมื่อเราก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มสิ่งเหล่านั้นให้กับเขาได้

คุณพ่อกำลังลงปลูกต้นมะม่วง
บ้านและครอบครัวที่อบอุ่น

และจุดเด่นอีกหนึ่งอย่าง ที่ทำให้ผู้สูงอายุหรือผู้พิการอยากที่จะใช้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ามากยิ่งขึ้น นั่นก็คือรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า สามารถพับเก็บและใส่ท้ายรถได้ ทำให้สามารถพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้ ผู้สูงอายุ หรือผู้พิการที่ได้เปิดใจลองใช้งานรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าแล้ว ได้เปิดหูเปิดตามากขึ้น สดใสมากขึ้น ได้รู้สึกว่าตัวเองเป็นอิสระ ไม่ต้องพึ่งพาหรือเป็นภาระของลูกหลาน เพราะการได้ออกไปเที่ยวนอกบ้าน ทำกิจกรรมในสิ่งที่พวกท่านรักโดยไม่ต้องพึ่งพาผู้อื่น ก็จะทำให้พวกเขาเหล่านั้นมีความสุข และมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ดีกว่าต้องนอนอยู่ในแต่ในห้องที่บ้าน


รูปคู่พี่แมวกับคุณพ่อและรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าคันโปรด

“ท้ายนี้ Elife ขออวยพรให้คุณพ่อและพี่แมวมีสุขภาพที่แข็งแรง มีความสุขในทุกๆ วัน ที่ได้ทำกิจกรรมในสิ่งที่คุณพ่อรัก ขอเป็นกำลังใจให้คุณพ่อและพี่แมวค่ะ”