fbpx

Elderlife คุณกนิษฐ์ วีลแชร์ไฟฟ้า Lite7 พับเก็บได้เล็กกระทัดรัด พกพาง่าย น้ำหนักเบา

Elderlife คุณกนิษฐ์ วีลแชร์ไฟฟ้า Lite7 พับเก็บได้เล็กกระทัดรัด พกพาง่าย น้ำหนักเบา

Elife ขอขอบคุณ คุณกนิษฐ์ ที่ได้เดินทางเข้ามาทดลองสินค้าที่หน้าร้าน โดยมีคุณแม่เป็นผู้ใช้งานค่ะ โดยคุณแม่บอกว่าเห็นรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่น Lite7 แล้วก็รู้สึกว่าชอบเลย เพราะอยากได้รถเข็นวีลแชร์ที่คันเล็กๆ กระทัดรัด ใช้งานในบ้าน ที่มีพื้นที่แคบได้ง่ายค่ะ

พอคุณแม่ได้เดินทางเข้ามาลองดูแล้ว ก็รู้สึกว่าใช้งานได้ดีเลยค่ะ ทำให้คุณแม่ตัดสินใจเลือกใช้งานรถเข็นไฟฟ้า น้ำหนักเบา รุ่น Lite7 ของเราค่ะ และเรามีบริการจัดส่งรถเข็นไฟฟ้าฟรีถึงบ้าน ในเขต กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญไปสาธิตวิธีการใช้งาน และแนะนำวิธีการดูแลรักษาให้กับลูกค้าอีกด้วยค่ะ

เนื่องจากว่ารถเข็นไฟฟ้ารุ่น Lite pro เป็นรุ่นที่มีกำลังมอเตอร์สูงถึงข้างละ 250W 2 ข้าง สามารถรับน้ำหนักผู้นั่งได้สูงสุด 120 Kg. และที่สำคัญมอเตอร์ของรถเข็นวีลแชร์รุ่น Lite pro เป็นมอเตอร์แบบ Brushless นั่นก็คือ เป็นมอเตอร์ที่ฝังอยู่ในล้อ เวลาขับเคลื่อนจะสมูท นิ่มนวล ไม่กระชาก เหมาะสำหรับผู้สูงอายุเป็นอย่างยิ่ง และที่สำคัญเวลาขับเคลื่อนไม่มีเสียงรบกวนการใช้งาน มอเตอร์แบบ Brushless เรียกได้อีกอย่างว่าเป็นมอเตอร์ไฟฟ้า จะคุณภาพดี ใช้งานได้ยาวนานกว่า มอเตอร์แบบ Brush ทั่วๆ ไป กำลังมอเตอร์แรงสูง

หลายๆ คนยังมีความกังวลอยู่ว่า รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า สามารถขับขึ้นทางลาดชันได้หรือไม่ ??? จริงๆ แล้วรถเข็นวีลแชร์ หากมีกำลังมอเตอร์สูง สามารถขับขึ้นทางลาดชันได้สบายมากค่ะ และข้อดีของมอเตอร์แบบ Brushless หากเวลาขับขึ้น-ลงทางลาดชัน จะมีระบบเบรคแบบหน่วงไฟฟ้าป้องกันการไหลลื่นลงจากทางลาดชัน จะไม่เป็นอันตรายในการขับขึ้น-ลง ทางชัน และยังมีอุปกรณ์ตัวช่วยอย่างล้อหลังกันหงายหลังอยู่ จะช่วยให้ระบบความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้นค่ะ  

แบตเตอรี่ของรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่น Lite pro เป็นแบตลิเธียมไอออน ขนาด 24V10Ah ซึ่งข้อดีของแบตประเภทลิเธียมไอออนนั้นอย่างแรกเลยคือ มีน้ำหนักเบา สามารถพกพาได้ง่าย เวลาพับรถเข็นเก็บไม่ต้องคอยถอดแบตเตอรี่ สามารถใช้พกพาเดินขึ้นเครื่องบินได้ เนื่องจากถูกต้องตามหลักกฎการบินพลเรือนการบิน ดังนั้นสำหรับผู้ที่ชอบท่องเดินทางโดยเครื่องบิน รถเข็นไฟฟ้ารุ่น Lite pro เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าใช้งานค่ะ

รถเข็นไฟฟ้าLitepro

จอยสติ๊ก 2 ตัว 1. ตัวบังคับที่ติดมากับรถ 2. ตัวบังคับไร้สาย (ให้ผู้อื่นบังคับให้)

จุดเด่นอีกอย่างของ รถเข็นไฟฟ้า LitePro คือจะมีจอยสติ๊กหรือ Controller ที่มีหน้าทีสำหรับ เปิด-ปิดรถเข็นไฟฟ้า บังคับทิศทาง ปรับระดับความเร็ว แสดงปริมาณแบตเตอรีและระดับความเร็วที่ใช้งาน โดยรุ่นนี้มาให้ทั้งหมด 2 ตัว ตัวที่ 1 สำหรับผู้ใช้งานบังคับเอง ขณะนั่งรถเข็นไฟฟ้าและ ตัวที่ 2 Wireless Controller สำหรับผู้ดูแลบังคับรถเข็นไฟฟ้าให้ผู้ป่วย(ระยะห่างไม่เกิน 3 เมตร) ซึ่งการขับเคลื่อน หรือการบังคับด้วยตัวจอยสติ๊กไร้สาย ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เทียบเท่ากับตัวจอยสติ๊กที่ติดมากับตัวรถเลยค่ะ

“ซึ่งถ้าเทียบแล้ว รถเข็นไฟฟ้า รุ่น Lite pro คุณภาพมอเตอร์และการขับเคลื่อนเทียบเท่ากับรถเข็นไฟฟ้า รุ่น Pw-301+ รถเข็นไฟฟ้าตัวท็อปคุณภาพสูง ตัวขายดีของเราเลยค่ะ”

มีกระเป๋าแถมให้ เหมาะสำหรับการพกพา