fbpx

เก้าอี้นวดและเก้าอี้ผ่อนคลาย ต่างกันยังไง

เก้าอี้นวดและเก้าอี้ผ่อนคลาย ต่างกันยังไง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การทำงานในแต่ละวันของเรารากเลือดกันมาก บางท่านทำงานออฟฟิตก็ เสี่ยงเป็นออฟฟิตซินโดม เนื่องจากทำกิจกรรมท่าเดิมเป็นเวลานานๆ ยิ่งท่านที่ต้องใช้ร่างกายในการทำงานย่อมมีการปวดเมื่อยเป็นธรรมดา นี่ยังไม่รวมเวลาที่เรานั่งรอรถติดบนท้องถนนนะคะ สำหรับบางคนต้องโดยสารรถสาธารณะต่างๆ ทุกคนจึงหาสินค้าเสริมในการใช้งงานซึ่งหลายๆ ท่านอาจะรู้จักแต่เก้าอี้นวด วันนี้แอดมินจึงอยากมาแนะนำเก้าอี้เพื่อผ่อนคลาย และชี้ให้เห็นข้อแตกต่างกันค่ะว่า เก้าอี้นวด และ เก้าอี้ผ่อนคลาย ต่างกันยังไง ตามมาเลยค่ะ…

ทำไมถึงเลือกเก้าอี้นวดผ่อนคลายมากกว่าเก้าอี้นวดธรรมดา

1.ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าได้ทุกวันทุกเวลา

2.ช่วยลดความตึงเครียดระหว่างวัน

3.ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและประหยัดเงินในระยะยาว

4.ไม่เจ็บตัวเพิ่มผ่อนคลายได้เต็มที่

เก้าอี้นวดทั่วไป
เก้าอี้นวดทั่วไป

เก้าอี้นวด เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ด้านสุขภาพ ที่ถูกสร้าง และพัฒนาขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนเมืองเป็นอย่างมาก เพราะผู้คนส่วนมากต่างมีวิถีชีวิตที่เร่ง ไม่ค่อยมีเวลาไปพักผ่อนจึงมีตัวเก้าอี้นวดเสริมขึ้นมา และมักจะหาได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป และ ส่วนมากจะเป็นระบบบลูกกลิ้งกดจุด ตอนนวดจะรู้สึกเจ็บไม่สามารถนั่งทำกิจกรรมอื่นได้เนื่องจากหยุดนวดแล้วแต่ยังคงมีลูกกลิ้งอยู่ด้านใน

เก้าอี้นวดเพื่อผ่อนคลาย
เก้าอี้นวดเพื่อผ่อนคลายระบบนวดลม Cozy5Air

เก้าอี้นวดแบบผ่อนคลายอีไลฟ์ เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ด้านสุขภาพที่พัฒนาจากตัวเก้าอี้นวดทั่วไป เนื่องจาก มีกลุ่มคนไม่น้อยที่ยังรู้สึกว่า เก้าอี้นวดยังไม่ตอบโจทย์ อย่างที่กล่าวข้างต้นว่าเก้าอี้นวดจะเน้นใช้แรงลูกกลิ้งกดจุดต่างๆบนผิวหนังซึ่งแน่นอนว่าผู้สูงอายุ อาจจะเจ็บมากกว่าสบาย และ ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุและคุณแม่ตั้งครรภ์ รวมถึงอาจเกิดอุบิตเหตุขณะใช้กับเด็กเล็กในบ้านได้

ทำไมถึงเลือกเก้าอี้นวดผ่อนคลาย อีไลฟ์ มากกว่าเก้าอี้นวดธรรมดา

เก้าอี้นวดลม
ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าได้ทุกวันทุกเวลา

ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าได้ทุกวันทุกเวลา

ประโยชน์สำคัญอย่างแรกที่คุณจะได้รับจากเก้าอี้นวดผ่อนคลายระบบนวดอัตโนมัติที่ช่วยผ่อนคลายความปวดเมื่อย เป็นระบบถุงลมที่ทำหน้าที่บีบนวดแทนมือของมนุษย์ แล้วยิ่งทุกวันนี้ เทคโนโลยีของ เก้าอี้นวดไฟฟ้า ถูกพัฒนาฟังก์ชันต่างๆ ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันมากขึ้น รวมถึงระบบการนวดที่มีให้เลือกหลากหลาย เช่น โหมดการนวดกดจุด, โหมดการนวดคลึงสลับกับการตบเบาๆ ,หรือจะเป็นระบบนวดต่อเนื่อง

ช่วยลดความตึงเครียดระหว่างวัน

ช่วยลดความตึงเครียดระหว่างวัน
หลังจากการทำงานเครียดๆ และการนั่งอยู่บนรถที่จราจรตอนเช้าเย็นของกรุงเทพฯ ที่ไม่ค่อยรื่นรมย์เท่าไหร่ การมองหาสิ่งผ่อนคลายย่อมเป็นเรื่องที่หลายคนอยากจะทำ และการผ่อนคลายของแต่ละคนแตกต่างการออกไป บางคนอยากได้เตียงนอนนุ่มๆ เพื่อผ่อนคลาย บางคนออกกำลังกายเพื่อผ่อนคลาย แต่คิดว่าหลายคนคงอยากได้เก้าอี้นวดเบาๆ แล้วนั่งทำกิจกรรมต่างๆได้ เช่น เล่นเกม,ดูซีรีย์,ฟังเพลงผ่อนคลาย แล้วจะดีมากๆ ถ้าเก้าอี้ที่เลือกใช้เป็นการนวดเบาๆ ไม่ทำให้เรารู้สึกเจ็บจนนั่งนานๆ ไม่ได้

ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและประหยัดเงินในระยะยาว

ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและประหยัดเงินในระยะยาว
บ่อยครั้งที่ในวันหยุดสุดสัปดาห์มาถึง หลายคนเลือกที่จะไปคลายความตึงเครียดทั้งร่างกายและจิตใจ โดยการเข้าสปานวดผ่อนคลายหรือการนวดแผนไทยครั้งละชั่วโมงสองชั่วโมง สนนราคาที่ต้องเสียก็น่าจะประมาณ 500 – 1,000 / ชั่วโมง ลองคำนวณเล่นๆ ดูว่าสัปดาห์นึงคุณต้องเสียเงินประมาณ 1,000 บาทสำหรับค่าเข้าสปาเพื่อนวดผ่อนคลาย 1 ปี มี 52 สัปดาห์ (1,000 x 52) คุณต้องหมดกับค่านวดไปแล้ว 52,000 บาท และราคานั้นสามารถซื้อ เก้าอี้นวดไฟฟ้า ดีๆ ไปไว้บ้านคุณได้เลย!!! และไหนๆ จะเลือกตัวช่วยที่จะมาทำให้คุณผ่อนคลายเป็นรางวัลชีวิตทั้งที ก็ต้องเลือกสรรของดีมีคุณภาพ และที่สำคัญก็คือจะต้องใช้งานได้จริงและตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณและคนในบ้านได้อย่างครบครัน

ไม่เจ็บตัวเพิ่มผ่อนคลายได้เต็มที่

ไม่เจ็บตัวเพิ่มผ่อนคลายได้เต็มที่
เรามั่นใจว่าการนั่งเก้าอี้ผ่อนคลายที่อีัไลฟ์จำหน่ายสามารถนั่งได้เป็นระยะเวลานานไม่ส่งผลเสียแน่นอน เพราะเป็นระบบนวดลม ข้อดีอีกอย่างเมื่อไม่ใช้งานเสียบปลั๊กทิ้งไว้ก็ไม่กินไฟบ้าน เพราะเมื่อไม่ใช้งานระยะเวลานานไฟจะตัดเองไม่กินไฟแน่นอน

การดูแลรักษา เก้าอี้นวดไฟฟ้าผ่อนคลาย อย่างถูกต้อง

เนื่องจากเก้าอี้นวดผ่อนคลายของเราเป็นหนังเทียมนั้นมีความยืดหยุ่นน้อยกว่าหนังแท้ดังนั้นการเก็บรักษาจึงพิถีพิถัน การเก็บรักษาก็ทำได้โดยการหมั่นทำความสะอาด ไม่ให้โดนความชื้น หรือ เปียกน้ำเป็นเวลานานๆ เมื่อผ่านกระบวนการทำความสะอาดแล้วก่อนการเก็บเข้าที่ ควรผึ่งลมอ่อนๆเพื่อไล่ความชื้นและกลิ่นอับก่อน

การทำความสะอาดหนังเทียม

1.ใช้ผ้าแห้งนุ่มๆ เช็ดฝุ่นที่ติดอยู่ให้สะอาด

2.ใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดเช็ดทำความสะอาดอีกครั้ง

3.ใช้ผ้าแห้งเช็ดเพื่อให้แห้งอีกรอบ

เพิ่มเติม : หากสิ่งของเครื่องใช้หนังเทียมของท่าน มีรอยเลอะที่น้ำเปล่าไม่สามารถเช็ดออกได้ ก็สามารถใช้ผ้าชุบน้ำสบู่อ่อน ๆ บิดหมาดเช็ดคราบที่เลอะออก แล้วเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำเปล่าบิดหมาดเช็ดซ้ำอีกครั้ง ตามด้วยผ้าแห้ง โดยการใช้ผ้าแห้งนั้นควรจะเช็ดซับน้ำที่อยู่บนหนังเทียมนั้นให้แห้งมากที่สุด อีกวิธีที่สามารถทำได้คือการใช้น้ำยาเช็ดทำความสะอาดเครื่องหนังเทียมก็เป็นอีกวิธีที่ไม่ยุ่งยาก

สมัยใหม่แล้วของที่ใช้แต่งบ้านควรครอบคลุมทุกคนในบ้าน ไม่ว่าใครจะใช้ก็ต้องใช้ได้ ต้องประหยัดไฟและฟังก์ชันต้องพร้อมดูแลเราและคนในครอบครัว Cozy5Air เก้าอี้นวดผ่อนคลายแบบไฟฟ้าตัวใหม่ที่เป็นระบบนวดลมเหมือนมือคนนวดจริงๆ ผ่อนคลายได้ทั้งวัน ฝากน้องด้วยนะคะ


สินค้าแนะนำ

สินค้าเกี่ยวข้อ